Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ được viết bởi tác giả Trần Ngọc Mỹ, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Ngọc Mỹ
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ PDF

Tải sách Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ

Hình ảnh bìa sách Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ

Một số trích đoạn:

(1) – Nhịp tim của con chị đấy, chị nghe thấy chưa ạ?

Lời nữ hộ sinh cắt ngang dòng suy nghĩ của Hằng. Hằng khẽ gật đầu. Ừ, thiên thần bé nhỏ của Hằng đấy. Ai bảo Hằng chỉ có một mình. Hai quả tim đang đập. Hai quả tim đang đập trong một cơ thể, một cơ thể bé nhỏ đang nằm trong cơ thể của Hằng, thật kỳ diệu.

….

Hằng siết chặt vòng tay hơn để có thể cảm nhận hơi ấm của con áp vào da thịt mình, và lắng nghe hạnh phúc trong lòng trào dâng…

(Hạnh phúc của đàn bà, trang 53)

(2) Ánh trăng sáng dịu êm, đêm mùa thu trong trẻo, gió thổi mát rười rượi. Ngồi bên Hiên giữa khung cảnh  như thế này khiến lòng Lân xao xuyến quá, từng sợi tóc Hiên mềm mại trên vai mình, sự đụng chạm khe khẽ vào da thịt Hiên khơi lên cái ham muốn hừng hực trong Lân….

Lân luồn tay vào trong vạt áo, ghì chặt lấy eo Hiên… Biết nhau từ tấm bé, nhưng hai đứa chưa từng đi quá giới hạn… nhưng đêm nay, Lân không sao kìm hãm được ham muốn tan chảy cùng Hiên…

Hiên bừng tĩnh, Hiên giựt mạnh một cái. Lân trố mình nhìn người yêu.

_ Sao thế Hiên? Hiên không yêu Lân sao?

_ Không phải thế….

_ Vậy thì sao từ chối Lân, Lân sắp ra trường rồi, chúng mình sẽ tổ chức đám cưới

_ Lân giả đò ngây thơ đấy à? Mẹ Lân có đồng ý Hiên đâu. Chuyện chúng mình khó lắm.

Hiên quay đi, đôi vai rung lên, ánh trăng khuya dần nhòe nhoẹt, và lòng Lân đau như cắt.

(Ngày không ám khói, trang 77)

(3) Tôi biết, đêm yên tĩnh trở lại, khi âm thanh ồn ã của cuộc mưu sinh không còn quấn lấy Trầm, nỗi buồn vẫn chưa tìm đến làm trái tim Trầm nhoi nhói vết thương chưa lành. Trầm chưa thể quên mối tình đầu của mình. Khương đã đến với Trầm ngay lúc ấy, nhiệt tình và chân thành, với mong muốn xoa dịu nỗi đau cho Trầm, nhưng Trầm bảo yêu một người đã khó, quên một người càng khó hơn

… Mai và tôi ngồi ngoài hành lang đợi giây phút ca phẫu thuật hoàn thành, bác sĩ sẽ mở cánh cửa cho chúng tôi đón Trầm trở lại. Tôi sẽ kể cho Trầm nghe về căn phòng trọ khác mình mới tìm được. Ở đó, có hai ô cửa sổ thoáng đãng, một cây hoa leo màu mọc ngoài lan can rất đẹp, tôi còn chưa kịp hỏi loài hoa đó tên gì. Nhưng tôi đã tưởng tượng ra cảnh, tôi, Mai và Trầm ngồi bên ô cửa sổ thưởng trà, ngắm hoa, và nghe tiếng chuông gió leng keng ở phòng trọ mới.

(Ký sinh thành phố, trang 5)

(4) Anh ngồi xuống giường của mẹ và đưa mắt hướng ra phía ngoài ô cửa sổ. Hồi nhỏ, ngày nào Phương cũng chơi dưới gốc cây trứng gà kia. Còn mẹ ngồi đây, đúng vị trí mà Phương đang ngồi, khi thì mẹ nhặt rau, khi thì mẹ khâu vá, chốc chốc mẹ lại ngẩng lên nhìn Phương chơi ngoài đó và mỉm cười. Phương vừa chơi lò cò vừa gọi với vào nhà, vặn hỏi mẹ: “Mẹ nhìn gì thế mẹ?”. Mẹ tủm tỉm trả lời: “Mẹ nhìn nắng lũn cũn của mẹ”. Rồi cả hai cùng cười khúc khích.

(Nắng bên ô cửa sổ, trang 144)

Mua sách Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ ở đâu

Bạn có thể mua sách Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ tại đây với giá

65.600 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ PDF

Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ MOBI

Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ Trần Ngọc Mỹ ebook

Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ EPUB

Nắng Ngoài Ô Cửa Sổ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chen Yumei
bìa mềm

2019

168

200

Một số đoạn trích:

(Đầu tiên) – Đây là nhịp tim của con tôi, bạn có nghe thấy không?

Câu nói của nữ hộ sinh cắt ngang dòng suy nghĩ của Hằng. Hằng Vĩ gật đầu. Vâng, thiên thần nhỏ của Hằng. Ai nói Hằng chỉ có một mình. Hai trái tim đang đập. Hai trái tim cùng đập trong một cơ thể, và một cơ thể nhỏ bé đang nằm trên cơ thể Hằng, thật là tuyệt vời.

Hằng siết chặt vòng tay để mình cảm nhận hơi ấm của đứa bé áp vào da thịt, nghe niềm hạnh phúc trong lòng…

(Hạnh phúc của phụ nữ, tr. 53)

(2) Ánh trăng dịu, đêm thu trong xanh, gió mát. Ngồi bên cửa ra vào, cảnh tượng như vậy khiến lòng Lan run lên, từng lọn tóc của Xiu’en rủ nhẹ trên vai, cái chạm nhẹ vào làn da của Xiu’en khiến Lan cảm thấy khao khát cháy bỏng …

Lan luồn tay vào vạt áo và vòng tay qua eo Xian’en thật chặt … Chúng ta quen nhau từ nhỏ, nhưng hai đứa chưa bao giờ vượt qua ranh giới … Nhưng đêm nay, Lan không thể. giúp đỡ nhưng muốn làm quen với anh ấy Tất cả trong một…

Xuanxuan rất bình tĩnh, và Xuanxuan bơm rất dữ dội. Lan nhìn người yêu.

_ Có chuyện gì vậy Sheehan? Xuân không yêu Lan?

_ Điều này không có nghĩa là….

_Vậy tại sao lại từ chối Lan, Lan sắp tốt nghiệp rồi, chúng ta sắp tổ chức đám cưới.

_ Em đang giả vờ ngây thơ à? Mẹ của Ran không đồng ý với Hye-eun. Thật khó cho chúng tôi.

Ban công quay quắt, bờ vai rung rinh, ánh trăng mờ ảo dần khiến lòng Lan nhói đau.

(Ngày không thuốc lá, trang 77)

(3) Tôi biết đêm vắng lặng trở lại, khi những ồn ào của cuộc sống không còn bủa vây xe điện, nỗi buồn vẫn chưa ập đến, để lại nỗi đau và vết thương lòng chưa lành của xe điện. Trâm không thể quên được mối tình đầu. Khương đến với Trâm lúc này thật ấm áp và chân thành, muốn xoa dịu nỗi đau cho Trâm, nhưng Trâm bảo yêu một người đã khó, quên một người còn khó hơn.

… Ngay lúc tôi và Mai đang ngồi ngoài hành lang chờ làm phẫu thuật thì bác sĩ mở cửa đón Trâm về. Tôi sẽ nói với xe điện về căn phòng khác mà tôi vừa tìm thấy. Ở đó, có hai cửa sổ đang mở, trên lan can trồng một cây hoa leo đủ màu sắc, đẹp đến nỗi tôi chưa kịp hỏi tên hoa là gì. Nhưng tôi đã tưởng tượng ra cảnh tôi, Mai và xe điện đang ngồi bên cửa sổ uống trà, ngắm hoa và nghe tiếng chuông gió leng keng trong căn phòng trọ mới của chúng tôi.

(Urban Parasite, p. 5)

(4) Anh ngồi trên giường của mẹ và nhìn ra cửa sổ. Thuở nhỏ, ngày nào Phương cũng chơi dưới gốc cây trứng gà. Còn mẹ thì ngồi đây, ngay chỗ Phương ngồi, có lúc thì nhặt rau, có lúc thì khâu, có lúc thì nhìn lên thấy Phương ở ngoài chơi mà cười. Phương vừa chơi nhảy lò cò, sau đó gọi vào nhà hỏi mẹ: “Con nhìn gì vậy mẹ?”. Mẹ trả lời: “Con nhìn mẹ có nắng”. Sau đó cả hai đều cười khúc khích.

(Sunshine by the Window, trang 144)


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
65.600 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *