Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nàng Tóc Đỏ được viết bởi tác giả Orhan Pamuk, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nàng Tóc Đỏ được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nàng Tóc Đỏ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Orhan Pamuk
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch
Thiên Nga

Download ebook Nàng Tóc Đỏ PDF

Tải sách Nàng Tóc Đỏ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nàng Tóc Đỏ

Hình ảnh bìa sách Nàng Tóc Đỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nàng Tóc Đỏ

NỘI DUNG SÁCH:

Tuổi thơ vắng bóng sự hiện diện của người cha, Cem theo thầy học nghề đào giếng để rồi dần coi người đàn ông trung niên nghiêm khắc ấy như một người cha trong lòng. Cậu không thể ngờ cuộc đời mình vĩnh viễn thay đổi, mùa hè rực lửa ấy, khi cậu gặp một người đàn bà tóc đỏ… Phương Tây, Oedipus vô tình giết cha. Phương Đông, Rustam đâm chết Sohrab mà không hay biết đó là con trai mình. Hai truyền thuyết Hy Lạp và Ba Tư ấy hợp lại làm một, phủ bức màn ngụ ngôn bí ẩn, ám ảnh quá trình vật vã trưởng thành của một cậu trai trên nền một Istabul những năm 1980 quay cuồng thay đổi. Nàng tóc đỏ là câu chuyện về sự mất kết nối giữa các thế hệ, về gia đình và tình yêu, Đông và Tây, truyền thống và hiện đại. Có vẻ ngắn gọn hơn Orhan Pamuk mà ta quen, nhưng vẫn tìm thấy trong cuốn sách này, không lẫn vào đâu được, sức cuốn hút cố hữu đến từ bút lực của một nhà kể truyện bậc thầy.

REVIEW SÁCH:

“Đẹp lặng lẽ.” – 1843 “Cuốn tiểu thuyết thứ 10 xuất sắc của Pamuk… khiến độc giả cảm giác như vừa bất thần chui ra khỏi một cái giếng sâu bước vào ánh sáng chói lòa.” – Observer (London)

“Một cái kết khiến ta phải lật sách đọc lại từ đầu.” – Sunday Times

“Thấm đẫm cảm thông cùng cảm thức về nơi chốn, cuốn sách vạch nên chặng đường một cậu trai bước vào tuổi trưởng thành và Istanbul bước vào sự thay đổi không thể vãn hồi.” – Financial Times

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

Orhan Pamuk sinh năm 1952 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Ông bắt đầu sự nghiệp văn chương từ năm 1974, từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá trong nước và ngoài nước trước khi lên đến đỉnh vinh quang của sự nghiệp bằng giải Nobel 2006. Ông cũng là người Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên đạt được giải thưởng cao quý này.

Các tác phẩm của Orhan Pamuk đã được Nhã Nam xuất bản:

– Tên tôi là đỏ

– Tuyết

– Pháo đài trắng

– Bảo tàng ngây thơ

– Istanbul, Hồi ức và Thành phố

– Những màu khác

– Nàng tóc đỏ

Mua sách Nàng Tóc Đỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Nàng Tóc Đỏ tại đây với giá

102.000 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nàng Tóc Đỏ PDF

Nàng Tóc Đỏ MOBI

Nàng Tóc Đỏ Orhan Pamuk ebook

Nàng Tóc Đỏ EPUB

Nàng Tóc Đỏ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Orhan Pamuk
NXB Dân San

Năm 2020

320

bìa mềm

330

Thiên nga

Nội dung sách:

Trong thời thơ ấu không có cha bên cạnh, Jem đã học cách đào giếng từ một người thầy, và sau đó dần dần nhận người đàn ông trung niên nghiêm khắc làm cha mình. Anh không thể ngờ rằng cuộc đời mình sẽ thay đổi mãi mãi, mùa hè nóng nực đó, anh gặp một người phụ nữ tóc đỏ … Ở phía tây, Oedipus đã vô tình giết chết cha anh. Ở phía Đông, Rustam đã đâm chết Sohrab mà không biết đó là con trai mình. Hai truyền thuyết Hy Lạp và Ba Tư này hợp nhất thành một, ẩn chứa trong một câu chuyện ngụ ngôn bí ẩn về một cậu bé đang đấu tranh để lớn lên trong bối cảnh xoay quanh Istanbul những năm 1980. “Redhead” nói về sự xa cách giữa các thế hệ, gia đình và tình yêu, Đông và Tây, truyền thống và hiện đại. Có vẻ cô đọng hơn Orhan Pamuk mà chúng ta đã quen, nhưng sức hấp dẫn vốn có của ngòi bút của một người kể chuyện bậc thầy vẫn không thể nhầm lẫn được trong cuốn sách này.

Đánh giá sách:

“Vẻ đẹp trầm lặng.” – 1843 “Cuốn tiểu thuyết thứ 10 tuyệt vời của Pamuk. – Observer (Luân Đôn)

“Một cái kết khiến bạn phải lật sách lại và đọc lại.” – Thời báo Chủ nhật

Chứa đầy sự đồng cảm và cảm giác về nơi ở, cuốn sách này theo dõi con đường của một cậu bé khi trưởng thành và Istanbul trở thành sự thay đổi không thể đảo ngược. – Thời báo tài chính

Thông tin về các Tác giả:

Orhan Pamuk sinh năm 1952 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Ông bắt đầu sự nghiệp văn học của mình từ năm 1974 và đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, mà đỉnh cao là giải Nobel năm 2006 cho sự nghiệp của ông. Anh cũng là người Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên nhận giải thưởng. Giải thưởng cao quý này.

Tác phẩm của Orhan Pamuk đã được Nhã Nam đăng tải:

– tên tôi màu đỏ

– Tuyết

– Pháo đài trắng

– Bảo tàng thơ ngây

– Istanbul, hồi ký và thành phố

– màu sắc khác

– cô gái tóc đỏ


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
102,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *