Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần được viết bởi tác giả Allan H Ropper, Brian Burrell, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Allan H Ropper, Brian Burrell
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
352
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Linh Nga

Download ebook Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần PDF

Tải sách Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần

Hình ảnh bìa sách Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần

Đang cập nhật…

Nội dung sách Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần

Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần
Thế nào là điên? Tại sao tâm trí ta lại rối loạn? Các chứng tâm thần là do những trục trặc ở não hay chỉ đơn thuần là tâm bệnh mà thôi? Nếu một người gặp ảo giác, có những suy nghĩ lạ lùng hay cư xử kỳ quặc, liệu ta nên mang anh ta đến khoa thần kinh, mang đi chụp quét não, kê thuốc hoặc phẫu thuật nếu cần thiết, hay nên chuyển anh đến một bác sỹ trị liệu qua đối thoại và tư vấn? Liệu có gì khác biệt giữa một một bộ não mắc bệnh và tâm trí mắc bệnh?
Các nhà khoa học và các bác sỹ đã trăn trở hàng trăm năm trước những câu hỏi này. Sách Não bộ mất trí, do một nhà thần kinh học được nể trọng, một học giả lịch sử y khoa chắp bút, giúp truy tìm nguồn cội của ý niệm về chứng điên và hành trình ta đã đơn giản hoá tâm trí thành đơn thuần là sự phóng điện giữa các tế bào thần kinh. Tác giả bắt đầu câu chuyện với giang mai thần kinh, một bệnh lý từng giày vò nhiều nhân vật nổi tiếng như van Gogh, Hầu tước họ Sade, Nietzsche, Guy de Maupassant, Al Capone. Chính bệnh lý này đã biến chứng điên loạn thành một vấn đề y khoa và khởi xướng ngành tâm thần học.
Não bộ mất trí là câu chuyện kể theo dòng lịch sử, về mối quan hệ lúc gần gũi lúc xa cách của thần kinh học và tâm thần học. Một mặt, những tiến bộ khoa học kỹ thuật đã giúp vén màn bí ẩn che phủ những căn bệnh vật lý gây tổn thương tâm thần như giang mai thần kinh, bệnh Huntington,… Mặt kia, ta ngày càng xoay vần với việc bệnh hoá mọi tâm trạng và suy nghĩ trong đầu, rồi phải tìm cho bằng được một liều thuốc nào đấy để chữa trị, trong khi thực ra đấy chỉ là một lối sống bình thường. Làm sao ta hiểu được các rối loạn nghiêm trọng như tâm thần phân liệt hay hội chứng Tourette khi mà não bộ của người mắc lại chẳng cho thấy điều gì bất thường dưới kính hiển vi? Bằng cách lục lại lịch sử, cuốn sách này chứng minh rằng nếu chỉ dựa vào khoa học thần kinh và các ảnh chụp quét não thôi thì chẳng thể nào hiểu được thấu đáo một đời sống tinh thần hoặc vô cùng phong phú, hoặc cực kỳ rối loạn.

Mua sách Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần ở đâu

Bạn có thể mua sách Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần tại đây với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần PDF

Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần MOBI

Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần Allan H Ropper, Brian Burrell ebook

Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần EPUB

Não Bộ Mất Trí – Tình Dục, Chứng Cuồn Loạn Và Bí Ẩn Về Bệnh Tâm Thần full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Alan H Roper, Brian Burrell
bìa mềm

2022

352

350

người lính nga

Bệnh tâm thần – Bí ẩn về tình dục, chứng cuồng dâm và bệnh tâm thần

Điên rồ là gì? Tại sao lòng ta bối rối? Các bệnh tâm thần là do các vấn đề về não hay chỉ là các bệnh tâm thần? Nếu một người bị ảo giác, có những suy nghĩ kỳ lạ hoặc hành động kỳ lạ, chúng ta có nên đưa người đó đến khoa thần kinh, chụp não, kê đơn thuốc hoặc phẫu thuật nếu cần, hay chúng ta nên chuyển người đó đến bệnh viện? Đối thoại và tham vấn? Có sự khác biệt giữa một bộ não ốm yếu và một bộ óc ốm yếu không?

Các nhà khoa học và bác sĩ đã cân nhắc những câu hỏi này trong hàng trăm năm.Sách Bộ não đã mất trí, được viết bởi một nhà khoa học thần kinh và nhà sử học y khoa, giúp truy tìm nguồn gốc của khái niệm mất trí và cách chúng ta giảm suy nghĩ của mình thành những vết nứt đơn giản giữa các tế bào thần kinh. Tác giả mở đầu câu chuyện bằng căn bệnh giang mai thần kinh, căn bệnh từng làm khổ nhiều nhân vật nổi tiếng như Van Gogh, Hầu tước de Sade, Nietzsche, Guy de Maupassant, Al Capone. Chính bệnh lý này đã biến chứng mất trí thành một vấn đề y tế và bắt đầu xuất hiện bệnh tâm thần.

The Lost Brain là một câu chuyện lịch sử về mối quan hệ gần gũi và xa cách giữa khoa học thần kinh và tâm thần học. Một mặt, những tiến bộ của khoa học và công nghệ đã giúp làm sáng tỏ những bí ẩn của bệnh giang mai thần kinh, bệnh Huntington và các bệnh soma khác gây tổn thương tinh thần; mặt khác, chúng ta ngày càng phải đối mặt với các bệnh lý học. đầu của bạn, sau đó bạn phải tìm một số loại thuốc để chữa trị nó, và nó thực sự chỉ là một cách sống bình thường. Làm thế nào chúng ta hiểu được các tình trạng nghiêm trọng như tâm thần phân liệt hoặc hội chứng Tourette khi não của bệnh nhân không có biểu hiện bất thường dưới kính hiển vi? Bằng cách ngược dòng lịch sử, cuốn sách này chỉ ra rằng những căn bệnh mà đời sống tinh thần vô cùng phong phú hoặc cực kỳ phong phú không thể hiểu hết chỉ bằng khoa học thần kinh và quét não.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
132.000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *