Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Não Bộ Tuổi Teen được viết bởi tác giả Amy Allis Nutt, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Não Bộ Tuổi Teen được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Não Bộ Tuổi Teen PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Amy Allis Nutt
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
342
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Não Bộ Tuổi Teen PDF

Tải sách Não Bộ Tuổi Teen PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Não Bộ Tuổi Teen

Hình ảnh bìa sách Não Bộ Tuổi Teen

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Não Bộ Tuổi Teen

Cẩm nang sinh tồn về nuôi dạy trẻ tuổi teen và những năm đầu mới lớn sẽ giúp bạn hiểu hơn về những giới hạn của tuổi teen và những việc mà người lớn có thể làm để giúp bọn trẻ. Với những kiến thức khoa học chính xác và cập nhật, tác giả của cuốn sách, Tiến sĩ, Bác sĩ Frances E. Jensen, Giáo sư giảng dạy đồng thời là Trưởng khoa thần kinh học của trường đại học Y khoa Perelman thuộc trường đại học Pennsylvania, Giáo sư về thần kinh học tại Đại học Y khoa Harvard, Hoa Kỳ , cùng nhà báo nổi danh Amy Ellis Nutt chỉ ra vấn đề nằm ở chỗ trẻ tuổi teen thực ra không phải là nhóm người “ngoại lai” xa lạ, mà chỉ là chúng bị hiểu sai. Người lớn chúng ta vẫn tin rằng bộ não tuổi teen gần giống với bộ não của người trưởng thành, chỉ cách nhau một khoảng không xa là mấy. Có những quan niệm về bộ não và hành vi của tuổi teen hiện nay đã ăn sâu đến nỗi chúng trở thành những niềm tin được xã hội chấp nhận: tuổi teen bốc đồng và nhạy cảm vì hormone tăng lên; tuổi teen nổi loạn và chống đối bởi vì chúng cố chấp và muốn trở nên khác biệt; và nếu tuổi teen thỉnh thoảng uống quá nhiều rượu mà không được cha mẹ đồng ý, thì ôi dào ơi, não của chúng có thể đàn hồi, vì vậy chắc chắn chúng sẽ hồi phục mà không phải chịu bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào. Một giả định khác kiểu ‘bút sa già chết’: ở tuổi dậy thì, bất kể chỉ số IQ hoặc tài năng bộc lộ thế nào thì những chỉ số IQ hay năng khiếu đó sẽ duy trì không đổi trong suốt quãng đời còn lại. Những điều này đều không được các dữ liệu khoa học xác nhận.

Xem Thêm Thông Tin Não Bộ Tuổi Teen ở đâu

Bạn có thể mua sách Não Bộ Tuổi Teen tại đây với giá

118.150 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Não Bộ Tuổi Teen PDF

Não Bộ Tuổi Teen MOBI

Não Bộ Tuổi Teen Amy Allis Nutt ebook

Não Bộ Tuổi Teen EPUB

Não Bộ Tuổi Teen full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Amy Allis Nutt
NXB Dân San

2019

342

350

Hướng dẫn về Nuôi dạy con cái và Sự sống còn của Tuổi thiếu niên sẽ giúp bạn hiểu những hạn chế trong tuổi thiếu niên của bạn và những gì người lớn có thể làm để giúp họ. Tác giả của cuốn sách này, Tiến sĩ, Frances E. Jensen, Tiến sĩ, Giáo sư và Chủ tịch giảng dạy, Khoa Thần kinh, Trường Y Perelman, Đại học Pennsylvania, Ellis Nutt chỉ ra rằng vấn đề là thanh thiếu niên không thực sự một nhóm “người nước ngoài”, họ bị hiểu lầm. Người lớn chúng ta vẫn nghĩ rằng bộ não của thiếu niên tương tự như bộ não của người lớn, chỉ là không xa lắm. Một số niềm tin về bộ não và hành vi của thanh thiếu niên hiện đã ăn sâu đến mức chúng trở thành những niềm tin được xã hội chấp nhận: Thanh thiếu niên bốc đồng và nhạy cảm với sự gia tăng hormone; Thanh thiếu niên nổi loạn và nổi loạn vì họ bướng bỉnh và muốn khác biệt; nếu đôi khi thanh thiếu niên uống quá nhiều rượu Không có sự đồng ý của cha mẹ, trời ạ, não của chúng rất kiên cường nên chúng chắc chắn sẽ phục hồi mà không có bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào. Một giả thuyết “bút chết” khác: Trong thời niên thiếu, dù chỉ số thông minh hay năng khiếu được biểu hiện như thế nào thì những chỉ số thông minh hay năng lực đó sẽ giữ nguyên trong suốt quãng đời còn lại. Không có điều này đã được xác nhận bởi dữ liệu khoa học.


image
image
image

Giá đặc biệt
118.150 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *