Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất được viết bởi tác giả Sharon Connolly, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Sharon Connolly
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
275
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất PDF

Tải sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất

Hình ảnh bìa sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất

* Sách có 2 phiên bản bìa năm 2018 và 2019 (bìa sẽ được giao ngẫu nhiên)
Xây dựng mối quan hệ là một cách tuyệt vời giúp bạn gặt hái nhiều cơ hội kinh doanh mới và nuôi dưỡng những dự án kinh doanh hiện tại. Bạn không nhất thiết phải tự tin mới có thể trở thành một người kết nối thành công. Hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng khi bắt tay vào xây dựng mạng lưới quan hệ, hoặc gặp phải một tình huống mới. Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn những chiến thuật giúp làm chủ nỗi lo sợ và sử dụng các công cụ giao tiếp hiệu quả. Ban đầu bạn có thể không mấy tự tin, nhưng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ sớm trở thành một chuyên gia kết nối thành công.
* Về tác giả:
Sharon Connolly lớn lên ở Anh và là một trong những người có tầm ảnh hướng lớn trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Trong suốt 20 năm vận hành việc kinh doanh, Sharon đã tạo ra hầu hết các cơ hội cho chính mình từ việc kết nối và từ những lời giới thiệu. Cô ấy tận dụng tốt các mối quan hệ của mình khi di chuyển tới Singapore năm 2010 và nhanh chóng trở thành một diễn giả, một chuyên gia đào tạo được nhiều người biết đến.
Sharon là người sáng lập nhóm kết nối phụ nữ toàn cầu, các quý bà Latte – LadiesWhoLatte. LadiesWhoLatte tổ chức 40 buổi gặp gỡ mỗi tháng, giúp các phụ nữ tạo dựng sự tự tin và phát triển việc kinh doanh của họ.
Trước khi trở thành một nhà tư vấn xây dựng hình ảnh cá nhân, Sharon đã làm việc trong ngành công nghệ thông tin trong hơn 10 năm. Kỹ năng công nghệ thông tin đã giúp cô tận dụng một cách nhanh chóng các công cụ mới trong việc quảng bá trên các phương tiện truyền thông xã hội và đã giúp cô ấy hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ làm điều tương tự một cách dễ dàng.

Mua sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất ở đâu

Bạn có thể mua sách Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất PDF

Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất MOBI

Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất Sharon Connolly ebook

Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất EPUB

Networking – Kỹ Năng Mềm Quan Trọng Nhất full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sharon Connolly
nhà xuất bản lao động

2018

275

bìa mềm

300

* Cuốn sách này có hai phiên bản bìa vào năm 2018 và 2019 (các bìa được vận chuyển ngẫu nhiên)

Xây dựng các mối quan hệ là một cách tuyệt vời để đạt được các cơ hội kinh doanh mới và nuôi dưỡng các doanh nghiệp hiện tại. Bạn không cần phải tự tin là người kết nối thành công. Hầu hết mọi người đều lo lắng khi bắt đầu kết nối mạng hoặc gặp phải một tình huống mới. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược giúp bạn quản lý nỗi sợ hãi và sử dụng các công cụ giao tiếp hiệu quả. Ban đầu bạn có thể cảm thấy không tự tin, nhưng sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một chuyên gia web thành công.

* Giới thiệu về tác giả:

Sharon Connolly Lớn lên tại Vương quốc Anh, anh là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong các thương hiệu chuyên nghiệp toàn cầu. Trong 20 năm điều hành công ty, Sharon đã tạo ra hầu hết các cơ hội của mình thông qua mạng lưới quan hệ và giới thiệu. Khi chuyển đến Singapore vào năm 2010, cô đã sử dụng mạng lưới của mình để nhanh chóng trở thành một diễn giả và nhà đào tạo nổi tiếng.

Sharon là người sáng lập Ladies Latte – LadiesWhoLatte, một tổ chức kết nối phụ nữ toàn cầu. LadiesWhoLatte tổ chức 40 buổi gặp mặt mỗi tháng để giúp phụ nữ xây dựng sự tự tin và phát triển doanh nghiệp của họ.

Sharon đã làm việc trong ngành công nghệ thông tin hơn 10 năm trước khi trở thành nhà tư vấn hình ảnh cá nhân. Kỹ năng CNTT của cô ấy cho phép cô ấy nhanh chóng tận dụng các công cụ mới trong việc tiếp cận mạng xã hội và giúp cô ấy giúp khách hàng SME làm điều đó một cách dễ dàng.


image
image
image

Giá đặc biệt
86.400 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *