Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? được viết bởi tác giả Alan Alda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Alan Alda
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
425
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Thái Hà

Tải Sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? PDF

Tải sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế?

Hình ảnh bìa sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế?

Nếu đã hiểu nhau rồi, sao trông anh lạ thế?

Học cách thấu cảm người khác

Thấu cảm là khả năng nhìn thế giới bằng con mắt của người khác, đặt mình vào cuộc đời của họ. Giống như cái lạnh thấu vào tủy hay cái đau thấu xương, thấu cảm là sự hiểu biết thấu đáo, trọn vẹn một ai đó, khiến ta hiểu được những suy nghĩ của họ, cảm được những cảm xúc của họ, và tất cả xảy ra mà không có sự phán xét. Khả năng đọc được tâm trí và tâm hồn của người khác là một khả năng phát triển ở những người mẫn cảm

Thấu cảm, thấu hiểu người khác có thể là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà một người có thể có. Nhìn chung, thấu cảm không chỉ là yếu tố để xây dựng và duy trì những mối quan hệ lành mạnh và tích cực, mà còn góp phần giúp con người giao tiếp, làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Thấu cảm – Kim chỉ nam của giao tiếp

Bạn điều hành một công ty và bạn cho rằng mình có thể cảm thấu với khách hàng và nhân viên của bạn, và họ hiểu được những gì bạn nói, nhưng thực tế là họ không hiểu nổi, rồi cả khách hàng và nhân viên đều rời bỏ bạn.

Bạn là một nhà khoa học, nhưng không nhận được tài trợ chỉ vì những người có tiền chẳng thể hiểu nổi những gì bạn nói với họ. Bạn là một bác sĩ nhưng lại phản ứng với một bệnh nhân đang cần giúp đỡ theo cách làm cho họ khó chịu; hoặc bạn yêu một người nhưng người đó thấy bạn thật phiền toái, chỉ vì họ không hiểu được bạn đang cố gắng nói với họ điều gì.

Xây dựng niềm đồng cảm và học cách hiểu điều mà người khác nghĩ đều cần thiết để giao tiếp tốt, và đó cũng chính là chủ đề của cuốn sách này.

Bạn đang cầm trên tay cuốn sách bán chạy nhất NEWYORK TIMES của diễn viên từng đạt 7 giải thưởng Emmy. Với sự thông minh và dí dỏm của mình, ông đã giúp rất nhiều người tự tin giao tiếp tốt hơn với mọi người.

Alan Alda đã trải qua một hành trình dài hàng thập kỷ để khám phá những cách mới nhằm giúp mọi người giao tiếp và tương tác với nhau hiệu quả hơn. Ông hướng dẫn chúng ta cải thiện kỹ năng giao tiếp thông qua việc tạo liên hệ với người khác: lắng nghe bằng mắt, tìm kiếm biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt của người khác, sử dụng sức mạnh của một câu chuyện hấp dẫn, tránh biệt ngữ và hiểu rõ họ đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào, đặc biệt là khi bạn nói về những thứ khó khan.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tự tin và trở thành một bậc thầy giao tiếp.

Xem Thêm Thông Tin Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? ở đâu

Bạn có thể mua sách Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? tại đây với giá

150.400 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? PDF

Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? MOBI

Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? Alan Alda ebook

Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? EPUB

Nếu Đã Hiểu Nhau Rồi, Sao Trông Anh Lạ Thế? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alan Alda
Hongde Press

2019

425

bìa mềm

450

Taiha

Nếu cả hai đều đã biết nhau, tại sao mọi chuyện lại có vẻ xa lạ như vậy?

học cách đồng cảm với người khác

Đồng cảm là khả năng nhìn thế giới qua con mắt của người khác và đặt mình vào cuộc sống của chính mình. Giống như cái lạnh hay cái đau thấu xương, thấu cảm là hiểu một người hoàn toàn, trọn vẹn, cho chúng ta biết họ đang nghĩ gì, đang cảm thấy gì, và tất cả đều xảy ra. Không phán xét.Khả năng đọc được suy nghĩ và trái tim của người khác là một khả năng được phát triển ở những người nhạy cảm

Đồng cảm có lẽ là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà một người có thể sở hữu. Nhìn chung, sự đồng cảm không chỉ là yếu tố xây dựng và duy trì các mối quan hệ lành mạnh và tích cực mà nó còn giúp mọi người giao tiếp, làm việc hiệu quả hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Sự đồng cảm – Hướng dẫn Giao tiếp

Bạn điều hành một công ty và bạn nghĩ rằng bạn có thể hiểu khách hàng và nhân viên của mình, họ hiểu những gì bạn đang nói, nhưng họ không hiểu, và sau đó cả khách hàng và nhân viên đều không rời bỏ bạn.

Bạn là một nhà khoa học, nhưng bạn không nhận được tài trợ bởi vì những người giàu không thể hiểu những gì bạn đang nói với họ. Bạn là một bác sĩ, nhưng phản ứng của bạn đối với một bệnh nhân đang cần làm họ khó chịu; hoặc bạn yêu ai đó, nhưng người đó thấy bạn phiền phức chỉ vì họ không hiểu bạn đang muốn nói gì với họ.

Xây dựng sự đồng cảm và học cách hiểu suy nghĩ của người khác đều cần thiết để giao tiếp tốt và là chủ đề của cuốn sách này.

Bạn đang nắm giữ cuốn sách bán chạy nhất của Thời báo New York của nam diễn viên bảy lần đoạt giải Emmy. Với sự thông minh và dí dỏm của mình, anh đã giúp nhiều người tự tin giao tiếp tốt hơn với mọi người.

Alan Alda đã bắt đầu một cuộc hành trình kéo dài hàng thập kỷ để khám phá những cách thức mới giúp mọi người giao tiếp và tương tác hiệu quả hơn với nhau. Anh ấy hướng dẫn chúng tôi cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình bằng cách kết nối với những người khác: lắng nghe bằng mắt, tìm kiếm biểu hiện cảm xúc trên khuôn mặt của người khác, khai thác sức mạnh của những câu chuyện hấp dẫn, tránh những biệt ngữ và hiểu những gì họ nghĩ và cảm thấy, đặc biệt là khi bạn đang nói về những điều khó khăn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn tự tin và trở thành bậc thầy trong giao tiếp.


image
image
image

Giá đặc biệt
150.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *