Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) được viết bởi tác giả Tina Seelig, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
02-2016 .

Bạn đang xem: Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tina Seelig
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
02-2016
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
305 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) PDF

Tải sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản)

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản)
Bạn có 5 đô la và 2 giờ đồng hồ để kinh doanh. Bạn sẽ làm gì? – Đây là một trong những ví dụ minh hoạ được nhắc đến trong cuốn sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20. Trả lời cho câu hỏi này có rất nhiều cách và với mỗi cách, tác giả lại chỉ ra những bài học nhỏ thôi nhưng hữu ích.
Cuốn sách được chia thành 10 chương với những vấn đề khách nhau theo một trình tự rõ ràng.
Trong cả cuốn sách, những triết lý kinh doanh đơn giản được minh hoạ bằng những ví dụ cụ thể và sáng tạo. Những tình huống kinh doanh được đặt ra, có thành công và có cả thất bại, vấn đề là cách đối mặt với nó.
Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 gần gũi với những bài học bổ ích. Ngôn từ đơn giản, dễ hiểu chuyển tải một cách trọn vẹn những hàm ý sâu sắc của tác giả.
©
Những bước ngoặt lớn của cuộc đời như rời xa giảng đường êm ả hoặc khởi đầu một sự nghiệp mới thường khiến ta nhụt chí. Phải đối mặt với một rừng những lựa chọn trong khi hiểu rằng sẽ chẳng có ai cho ta biết mình đang lựa chọn đúng hay sai thật đáng sợ. Chẳng có con đường vẽ sẵn hay công thức viết sẵn nào cho thành công, thậm chí việc quyết định mình nên bắt đầu thế nào và ở đâu cũng đã rất khó khăn rồi.
Hiểu được những khó khăn, đặc biệt của những người trẻ, trước các bước ngoặt như thế trong cuộc đời, tác giả – một doanh nhân, một giáo viên, một nhà khoa học – đã dồn tâm huyết viết nên những chia sẻ tuy nhẹ nhàng và khiêm nhường, nhưng thật sâu sắc. Những trang sách chứa đầy ví dụ thú vị, cả trong phòng học lẫn trong phòng họp, về những con người sẵn sàng phấn đấu để vượt xa các tiêu chuẩn ở mức “vừa đủ”, thách thức các giả định hay quan điểm đã thành lối mòn, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để vươn tới tiềm năng cao nhất, và nhờ đó đạt tới những thành công vang dội.
Thông qua quyển sách, tác giả còn muốn các độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ, sẽ được trang bị đủ sự tự tin để biến căng thẳng thành sự hào hứng, biến thử thách thành các cơ hội, và cứ sau mỗi lần vấp ngã lại đứng lên trưởng thành hơn.
Thông điệp cốt lõi của quyển sách có thể tóm gọn như sau: “Hãy cho phép mình táo bạo và xuất sắc!”

Xem Thêm Thông Tin Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) tại đây với giá

58.240 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) PDF

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) MOBI

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) Tina Seelig ebook

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) EPUB

Nếu Tôi Biết Được Khi Còn 20 (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Tina Seelig
Báo Thanh niên

02-2016

252

bìa mềm

305

Nếu tôi biết điều đó khi tôi 20 (tái bản)

Bạn có 5 đô la và 2 giờ giao dịch. bạn sẽ làm gì? – Đây là một trong những ví dụ minh họa được đề cập trong cuốn sách Nếu Tôi Biết Khi 20 Tuổi. Có nhiều cách để trả lời câu hỏi này, và với mỗi cách, tác giả đều đưa ra một số bài học nhỏ nhưng hữu ích.

Sách được chia thành 10 chương với các câu hỏi khác nhau theo trình tự rõ ràng.

Xuyên suốt cuốn sách, những triết lý kinh doanh đơn giản được minh họa bằng những ví dụ cụ thể và sáng tạo. Tình hình kinh doanh trình bày, có thành công và thất bại, vấn đề là làm thế nào để đối phó với nó.

Nếu Tôi Biết Khi Tôi 20 là một khóa học hữu ích. Ngôn ngữ dễ hiểu truyền tải đầy đủ ý tứ sâu xa của tác giả.

©

Những thay đổi lớn trong cuộc sống, chẳng hạn như rời khỏi giảng đường yên tĩnh hoặc bắt đầu một sự nghiệp mới, thường khiến bạn nản lòng. Thật đáng sợ khi phải đối mặt với một biển lựa chọn và hiểu rằng sẽ không ai nói cho chúng ta biết lựa chọn của chúng ta là đúng hay sai. Nếu không có một con đường vẽ sẵn hoặc một công thức thành công được viết sẵn, ngay cả việc quyết định bắt đầu như thế nào và từ đâu cũng có thể khó khăn.

Biết được những khó khăn của những người trẻ, đặc biệt là những người trẻ đứng trước bước ngoặt cuộc đời, tác giả – doanh nhân, nhà giáo, nhà khoa học – đã dành hết tâm huyết, thậm chí viết nên một câu chuyện nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, khiêm nhường mà sâu sắc. Những trang này chứa đầy những ví dụ thú vị về những người sẵn sàng vượt ra ngoài chuẩn mực và thách thức các giả định hoặc ý kiến ​​đã được thiết lập bằng cách “công bình”, dù là trong lớp học hay trong phòng họp. , đừng bỏ lỡ cơ hội để đạt được tiềm năng tối đa của bạn, và do đó đạt được thành công trọn vẹn.

Thông qua cuốn sách này, tác giả cũng mong rằng độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ có đủ tự tin để biến áp lực thành hứng thú, biến thử thách thành cơ hội, đứng dậy mỗi khi vấp ngã.

Thông điệp cốt lõi của cuốn sách có thể được tóm gọn lại là: “Hãy khiến bản thân trở nên táo bạo và rực rỡ!”


image
image
image

Giá đặc biệt
58.240 VND

305

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *