Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Ngăn Lo Âu Cản Lối được viết bởi tác giả Dr Helen Odessky, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngăn Lo Âu Cản Lối được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ngăn Lo Âu Cản Lối PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dr Helen Odessky
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
272 gram
✅ Người dịch
Joey Do

Download ebook Ngăn Lo Âu Cản Lối PDF

Tải sách Ngăn Lo Âu Cản Lối PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ngăn Lo Âu Cản Lối

Hình ảnh bìa sách Ngăn Lo Âu Cản Lối

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngăn Lo Âu Cản Lối

Ngăn Lo Âu Cản Lối

Trong vài thập kỷ vừa qua, nhịp sống của con người ngày càng trở nên gấp gáp và hối hả. Chúng ta bận rộn đến mức không có thời gian quan tâm đến cảm xúc của mình, cho đến khi chứng lo âu và hoảng loạn đột ngột xuất hiện và càn quét cuộc đời ta.

Ngăn Lo Âu Cản Lối sẽ cung cấp tất cả những thông tin, công cụ cần thiết giúp bạn kiểm soát chứng lo âu và hoảng loạn. Từ rất nhiều nghiên cứu, kinh nghiệm điều trị và những quan sát cá nhân, phương pháp U.N.L.O.C.K do Tiến sĩ Odessky phát triển không chỉ cung cấp cho bạn một lộ trình để làm theo từng phút, từng ngày mà còn tiếp thêm sức mạnh để bạn biết rằng mình thực sự có thể thay đổi và vượt qua chứng lo âu.

Đây là quyển sách thực tế và hữu ích dành cho tất cả mọi người – những người muốn tìm hiểu sâu hơn về chứng lo âu và hoảng loạn, cũng như những người đang chiến đấu không mệt mỏi với căn bệnh này.

Mua sách Ngăn Lo Âu Cản Lối ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngăn Lo Âu Cản Lối tại đây với giá

89.250 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngăn Lo Âu Cản Lối PDF

Ngăn Lo Âu Cản Lối MOBI

Ngăn Lo Âu Cản Lối Dr Helen Odessky ebook

Ngăn Lo Âu Cản Lối EPUB

Ngăn Lo Âu Cản Lối full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Helen Odesky
Hongde Press

2022

300

bìa mềm

272

Joydo

đừng lo lắng về việc cản trở

Trong vài thập kỷ qua, nhịp sống của con người ngày càng trở nên gấp gáp và hối hả. Chúng ta bận rộn đến mức không có thời gian quan tâm đến cảm xúc của mình cho đến khi những cơn lo lắng và hoảng sợ xuất hiện và chiếm lấy cuộc sống của chúng ta.

Stop Anxiety Gets In The Way cung cấp tất cả thông tin và công cụ bạn cần để giúp bạn kiểm soát các cơn lo âu và hoảng sợ. Phương pháp UNLOCK được phát triển bởi Tiến sĩ Odessky dựa trên nhiều nghiên cứu, kinh nghiệm trị liệu và quan sát cá nhân để không chỉ cung cấp cho bạn một lộ trình để làm theo ngày này qua ngày khác mà còn để biết rằng bạn thực sự có thể thay đổi và vượt qua sự lo lắng của mình.

Đây là một cuốn sách thiết thực và hữu ích cho tất cả mọi người – những người muốn tìm hiểu thêm về các cơn lo âu và hoảng sợ, và những người đang chiến đấu không mệt mỏi với bệnh tật của mình.

Giá đặc biệt
89.250 đ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *