Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa được viết bởi tác giả Chước Dạ, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Chước Dạ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
428
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Thủy An

Download ebook Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa PDF

Tải sách Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa

Hình ảnh bìa sách Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa

Cả lớp A2 đều biết, lớp phó môn Toán Tiết Diệm và lớp phó môn Văn Thẩm Tịch là hai kẻ thù không đội trời chung, kỵ nhau như nước với lửa.

Một Thẩm Tịch hoạt bát, năng nổ, đôi lúc lại ngốc nghếch đến đáng yêu. Khi bị trêu chọc chỉ biết khó chịu mà lại không dám làm gì người ta cả.

Một Tiết Diệm độc miệng, rất cợt nhả lại vô cùng lạnh nhạt, ấy thế mà lại vừa mắt cô bạn cùng bàn kiêm hàng xóm ngốc nghếch.

Tưởng như chẳng có một điểm chung nào, bỗng dung một ngày, có người vô tình bắt gặp cặp đôi đến chết cũng không qua lại với nhau trong truyền thuyết ấy đang ngồi ôm nhau trong cánh rừng nhỏ, một người cười như kẻ ngốc, một người cười như kẻ khờ.

Tưởng như là kẻ thù không đội trời chung, ấy vậy mà khi yêu nhau lại có thể ngọt ngào đến vậy. Một người đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, một người lại chiều chuộng đến mức vô pháp vô thiên.

“Em muốn sát cánh bên anh, từ đồng phục đến váy cưới, quãng đời còn lại không cần chỉ giáo, chỉ muốn đấu võ mồm với anh đến già”

Ngày nào đi học cũng bị cà khịa – Câu chuyện tình yêu từ đồng phục đến váy cưới đầy ngọt ngào và đáng yêu. Hóa ra, có thể thích một người lại là chuyện vui vẻ đến vậy.

Mua sách Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa PDF

Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa MOBI

Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa Chước Dạ ebook

Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa EPUB

Ngày Nào Đi Học Cũng Bị Cà Khịa full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tạm biệt
Báo chí Hà Nội

Năm 2021

428

bìa mềm

450

Trian

Cả lớp A2 đều biết bạn học chung của Tiết Điềm Điềm và bạn học liên kết của Vân Thâm Tích là hai kẻ thù không đội trời chung.

Một Thần Xi hoạt bát và tràn đầy năng lượng, đôi khi đến mức ngốc nghếch khi yêu. Khi bị chọc ghẹo, tôi chỉ biết tức giận chứ không dám làm gì người khác.

Tiết Diễm là một người đàn ông độc thân vui tính, lạnh lùng nhưng lại đáng yêu trong mắt một người hàng xóm ngốc nghếch và bạn cùng bàn.

Tưởng chừng chẳng có điểm gì chung thì bỗng một ngày nọ, ai đó vô tình bắt gặp một cặp đôi huyền thoại không rõ sống chết, ngồi trong rừng ôm nhau, một người thì cười như dại, người thì cười như dại.

Trông họ có vẻ là kẻ thù không đội trời chung, nhưng khi yêu, họ có thể rất ngọt ngào. Một người thì say mê trái ngọt của tình yêu, người còn lại thì mê đắm đến mức vô pháp.

“Ta muốn ở bên cạnh ngươi, từ đồng phục đến áo cưới, cả đời này không cần sư phụ, ta chỉ muốn cùng ngươi chiến đấu đến già.”

Ngày nào đi học cũng bị chọc phá – một câu chuyện tình yêu từ đồng phục học sinh đến váy cưới, ngọt ngào và đáng yêu. Hóa ra có thể thích một ai đó là một điều rất thú vị.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
113,980 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *