Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh được viết bởi tác giả Warren Berger, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Warren Berger
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
464
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
480 gram
✅ Người dịch
Hoàng Thu Trang

Tải Sách Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh PDF

Tải sách Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh

Bạn có phải là người thích đặt câu hỏi không? Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao luôn có những người rất hào hứng với việc đặt câu hỏi? Họ đặt câu hỏi bất cứ khi nào, tại bất kỳ đâu, với tất cả mọi người!

Họ làm thế, bởi câu hỏi có sức mạnh đặc biệt trong việc khơi gợi các tiềm năng và ý tưởng. Nó là một trong những công cụ thúc đẩy chúng ta hiệu quả nhất. Đôi khi, chỉ một câu hỏi thật-sự-hấp-dẫn sẽ có khả năng thay đổi cả cuộc đời bạn.

Warren Berger đã đưa vào cuốn sách của mình 44 câu hỏi lớn, và ở mỗi phần lại có nhiều câu hỏi nhỏ. Trong “Sức mạnh của đặt câu hỏi”, ông kể cho độc giả những câu chuyện ấn tượng về các ý tưởng đột phá và về sự cách tân mạnh mẽ. Những cá nhân trong tác phẩm này luôn ở trong trạng thái thật tích cực, sẵn sàng kiến tạo những điều mới mẻ – bởi họ dường như luôn biết đặt ra những câu hỏi tuyệt vời. Các câu hỏi đó có thể đến từ bất cứ lúc nào, tại những nơi bạn không ngờ tới – chỉ cần bạn biết thay đổi một chút góc nhìn và tư duy.

Đôi khi chúng ta thầm nhủ rằng mọi câu hỏi trên thế giới đều đã có lời đáp. Nhưng nếu ngưng lười biếng, bạn sẽ lập tức nhận ra không phải lúc nào những đáp án sẵn có trong sách vở, từ các chuyên gia… cũng phù hợp với câu chuyện của mình. Hãy đọc cuốn sách này để biết cách đặt ra những câu hỏi của-riêng-mình, và tìm ra các câu trả lời của-riêng-mình. Khi đó, bạn chắc chắn sẽ có thể bước vững vàng về phía trước, và tự tin trả lời những thắc mắc sâu thẳm vẫn giấu kín trong lòng.

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh PDF

Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh MOBI

Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh Warren Berger ebook

Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh EPUB

Nghệ Thuật Đặt Câu Hỏi Trong Kinh Doanh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Warren Berger
nhà xuất bản lao động

2019

464

bìa mềm

480

hoàng trang mùa thu

Bạn có phải là người thích đặt câu hỏi? Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mọi người luôn hào hứng đặt câu hỏi? Họ đặt câu hỏi cho mọi người mọi lúc, mọi nơi!

Họ làm điều này bởi vì các câu hỏi có một sức mạnh đặc biệt để kích thích tiềm năng và ý tưởng. Đây là một trong những động lực hiệu quả nhất của chúng tôi. Đôi khi, chỉ một câu hỏi rất hấp dẫn có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Warren Berger bao gồm 44 câu hỏi lớn trong cuốn sách của mình, với nhiều câu hỏi nhỏ trong mỗi phần.hiện hữu “Sức mạnh của việc đặt câu hỏi”, anh kể cho độc giả nghe những câu chuyện về những ý tưởng đột phá ấn tượng và những sáng tạo mạnh mẽ. Những cá nhân làm công việc này luôn có tâm trạng rất tích cực, sẵn sàng tạo ra điều gì đó mới mẻ – bởi vì họ dường như luôn biết cách đặt những câu hỏi hay. Những câu hỏi này có thể đến bất cứ lúc nào, từ những nơi bạn không ngờ tới – bạn chỉ cần thay đổi quan điểm và suy nghĩ của mình một chút.

Đôi khi chúng ta tự nhủ rằng mọi câu hỏi trên đời đều có câu trả lời. Nhưng nếu bạn thôi lười biếng, bạn sẽ nhận ra ngay rằng những câu trả lời trong sách, từ các chuyên gia… không phải lúc nào cũng phù hợp với câu chuyện của bạn. Đọc cuốn sách này để học cách đặt câu hỏi của chính bạn và tìm câu trả lời cho riêng bạn. Khi đó, bạn phải có quyết tâm tiến về phía trước và tự tin trả lời những câu hỏi sâu kín còn đang giấu trong lòng.


image

Giá đặc biệt
113,980 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *