Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghệ Thuật Quyến Rũ () được viết bởi tác giả Robert Greene, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Quyến Rũ () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Quyến Rũ () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Robert Greene
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
663
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
873 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Kim Anh

Tải Sách Nghệ Thuật Quyến Rũ () PDF

Tải sách Nghệ Thuật Quyến Rũ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghệ Thuật Quyến Rũ ()

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Quyến Rũ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Quyến Rũ ()

Tất cả chúng ta đều có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác nhưng không phải ai cũng ý thức và nhận ra được khả năng tiềm tàng này trong mình. Làm sao để nhận thức và phát triển những lợi điểm của bản thân để mỗi người trở lên thu hút và lôi cuốn hơn trước mọi người? Nghệ thuật quyến rũ là một cuốn sách thú vị giúp bạn khám phá và phát huy những lợi điểm vốn có trong bạn để tạo ảnh hưởng đối với người khác thông qua một số phương pháp và kỹ năng được hướng dẫn cụ thể. Bên cạnh đó sách cũng giới thiệu và phân tích minh họa những mẫu người quyến rũ và không quyến rũ điển hình có thật trong lịch sử cũng như trong các tác phẩm văn học để bạn có thể đối chứng và học hỏi thêm từ họ. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này mỗi chúng ta đều trở nên quyến rũ và thuyết phục hơn trong mắt mọi người.

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Quyến Rũ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Quyến Rũ () tại đây với giá

182.750 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Quyến Rũ () PDF

Nghệ Thuật Quyến Rũ () MOBI

Nghệ Thuật Quyến Rũ () Robert Greene ebook

Nghệ Thuật Quyến Rũ () EPUB

Nghệ Thuật Quyến Rũ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Robert Green
Báo Thanh niên

Năm 2021

663

bìa mềm

873

Nguyễn Thị Kim Anh

Tất cả chúng ta đều có sức hấp dẫn và thu hút người khác, nhưng không phải ai cũng nhận thức và biết được khả năng tiềm ẩn này bên trong mình. Làm thế nào để nhận ra và phát huy thế mạnh của bản thân để trở nên hấp dẫn và thu hút hơn trước mọi người? Nghệ thuật quyến rũ là một cuốn sách thú vị giúp bạn khám phá và sử dụng sức mạnh bên trong của mình để tác động đến người khác bằng một số mẹo và kỹ năng hướng dẫn. Ngoài ra, cuốn sách này còn giới thiệu và phân tích những tấm gương điển hình về những con người nghĩa khí, bất khuất trong các tác phẩm lịch sử và văn học, để bạn có thể chứng kiến ​​và tìm hiểu thêm. Mong rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, mỗi chúng ta sẽ trở nên lôi cuốn và thuyết phục hơn trong mắt mọi người.


image
image
image

Giá đặc biệt
182.750 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *