Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghệ Thuật Sống An Lạc được viết bởi tác giả Thích Phước Tiến, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Sống An Lạc được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Sống An Lạc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thích Phước Tiến
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
265
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
210 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nghệ Thuật Sống An Lạc PDF

Tải sách Nghệ Thuật Sống An Lạc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Sống An Lạc

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Sống An Lạc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Sống An Lạc

Nghệ Thuật Sống An Lạc
Mỗi người, dù là bất kỳ ai, đều mơ ước có được cuộc sống an lạc, hạnh phúc! Thế nhưng, bao nhiêu người trong chúng ta có được an lạc, hạnh phúc như mơ đó? Đáp án sẽ cho một kết quả đáng thất vọng vì trong chúng ta, rất ít người vượt qua rào cản thói quen của bản thân. Vì bản ngã, ích kỷ, bảo vệ cái tôi quá lớn mà chúng ta đang tự làm khổ chính mình, đang gây ra oan trái cho người khác, và như vậy cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống không thể đạt đến sự an lạc được!
Cũng đừng ảo tưởng rằng, nếu cuộc đời chỉ có một mình mình, không bị ai làm phiền, thì chúng ta sẽ được an lạc? Theo tôi, cuộc sống là sự tương tác giữa các mối quan hệ, là tiền đề để con người có sự giao thoa với nhau, bởi vì ai cũng có thể trở thành người ân của chúng ta, người giúp đỡ chúng ta dù trực tiếp hay gián tiếp. Nếu tương tác tốt, quý vị sẽ có cuộc sống tốt; và ngược lại, nếu tương tác xấu, quý vị sẽ có cuộc sống không như ý. Không ai có thể sống một mình mà luôn cần sự hỗ trợ của người khác, để nương tựa, để duy trì sự sống, để có thêm những bài học quý giá trong cuộc đời mà tự hoàn thiện bản thân hơn.
Thế thì tại sao chúng ta lại phải sống với cảm giác sân hận, ghét bỏ, đố kỵ? Tại sao chúng ta không kiềm chế được cái tôi ích kỷ của mình, để dung hòa với người khác, tạo mối quan hệ bền vững, tốt đẹp, và từ đó nhân rộng lên trong gia đình, xóm làng, tổ chức, xã hội để có môi trường sống tốt hơn? Tại sao chúng ta cứ nhất nhất muốn thay đổi người khác theo ý mình, trong khi không ai có thể chắc chắn trăm phần trăm mình đúng – người khác sai, và trong khi bản thân cũng chưa sẵn sàng thay đổi vì người khác?

Mua sách Nghệ Thuật Sống An Lạc ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Sống An Lạc tại đây với giá

53.720 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Sống An Lạc PDF

Nghệ Thuật Sống An Lạc MOBI

Nghệ Thuật Sống An Lạc Thích Phước Tiến ebook

Nghệ Thuật Sống An Lạc EPUB

Nghệ Thuật Sống An Lạc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fukuda
Báo chí Hà Nội

2017

265

bìa mềm

210

Nghệ thuật sống trong hòa bình

Tất cả mọi người, dù là ai, đều mơ về một cuộc sống bình yên và hạnh phúc! Tuy nhiên, bao nhiêu người trong chúng ta có được sự bình yên và hạnh phúc đẹp như mơ? Câu trả lời sẽ cho một kết quả đáng thất vọng, vì rất ít người trong chúng ta có thể vượt qua rào cản thói quen của mình. Vì cái tôi, ích kỷ, bảo vệ cái tôi quá lớn, khiến bản thân khổ sở, gây bất công cho người khác, và cũng đồng nghĩa với việc cuộc sống không thể bình yên. !

Cũng đừng tưởng tượng rằng nếu cuộc sống cô đơn và không có ai quấy rầy thì chúng ta có được bình yên không? Theo tôi, cuộc sống là sự tương tác giữa các mối quan hệ, là tiền đề để con người giao thoa với nhau, bởi ai cũng có thể là ân nhân của chúng ta, thậm chí là người giúp đỡ chúng ta một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Nếu hòa thuận thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, ngược lại không hòa hợp thì cuộc sống sẽ không được như ý muốn. Không ai có thể sống cô độc mà luôn cần sự hỗ trợ của người khác, nương tựa, duy trì sự sống, rút ​​ra được nhiều bài học quý giá trong cuộc sống và khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn.

Vậy tại sao chúng ta lại sống với giận dữ, thù hận và ghen tị? Tại sao chúng ta không thể kiểm soát cái tôi ích kỷ của mình, hòa giải với người khác và xây dựng các mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp phát triển trong gia đình, làng xã, tổ chức và xã hội của chúng ta? Vì một môi trường sống tốt hơn? Tại sao chúng ta cứ khăng khăng thay đổi sở thích của mình khi không ai có thể chắc chắn 100% rằng chúng ta đúng – người khác sai và chúng ta không sẵn sàng thay đổi vì người khác?


image
image
image

Giá đặc biệt
53.720 VND

210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *