Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật được viết bởi tác giả Keiichi Sasaki, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Keiichi Sasaki
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Yukari

Download ebook Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật PDF

Tải sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật

NGHỆ THUẬT TRUYỀN ĐẠT – BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH BẬC THẦY GIAO TIẾP

“Sếp ơi cho em chậm deadline!” và “Em muốn nâng cao hơn chất lượng bài content này, sếp cho em thêm chút thời gian nghiên cứu nhé!” Theo bạn, câu nói nào sẽ giành được cái gật đầu của sếp?

“Anh muốn hẹn hò với em!” và “Anh muốn được bảo vệ, chăm sóc em, em có thể làm bạn gái anh không?” Theo bạn, chàng trai nào sẽ tỏ tình thành công bạn gái mình thích?

Ý nghĩa câu nói dẫu giống nhau nhưng cách diễn đạt khác biệt, kết quả có thể cách nhau cả cây số. Cuộc sống là vậy, đôi lúc bạn có ý tưởng rất hay nhưng nếu không biết hoặc truyền đạt sai cách, bạn sẽ chẳng thể nhận được những gì mình mong muốn.

“Nghệ thuật truyền đạt, bí quyết thành công của người Nhật” là cuốn sách giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp, khéo léo tinh tế hơn trong các cuộc thảo luận, trao đổi. Nếu bạn là người kém ăn nói, thường xuyên bị hiểu lầm vì cách diễn đạt, nếu bạn nghĩ giao tiếp tốt là năng lực trời phú không thể rèn luyện được, cuốn sách này sẽ thay đổi hoàn toàn nhận thức của bạn!

Người xưa có câu “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Giao tiếp không khó, cái khó là bạn có thể gặp đúng “thầy” hay không. Hãy để “Nghệ thuật truyền đạt, bí quyết thành công của người Nhật” trở thành người dẫn đường tinh anh, giúp bạn tự tin, tinh tế và tỏa sáng hơn trong mắt mọi người!

Mua sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật tại đây với giá

53.300 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật PDF

Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật MOBI

Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật Keiichi Sasaki ebook

Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật EPUB

Nghệ Thuật Truyền Đạt, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sasaki Keiichi
Báo chí thế giới

2019

200

bìa mềm

220

Yukari

Nghệ thuật giao tiếp – Bí quyết để trở thành bậc thầy về giao tiếp

“Sếp, để tôi đến muộn!” “Tôi muốn nâng cao chất lượng nội dung này, ông chủ sẽ cho tôi thêm thời gian để nghiên cứu!” Theo bạn, câu nói nào sẽ chiếm được cái gật đầu của sếp?

“Anh muốn hẹn hò với em!” Và “Anh muốn bảo vệ và chăm sóc em, làm bạn gái anh nhé?” Theo bạn, chàng trai nào sẽ tỏ tình thành công với cô gái mình thích?

Câu có nghĩa giống nhau, nhưng cách diễn đạt khác nhau, và kết quả có thể tính bằng km. Cuộc sống là vậy, đôi khi bạn có một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nếu bạn không biết nó hoặc truyền đạt nó sai cách, bạn sẽ không đạt được điều mình muốn.

“Nghệ Thuật Giao Tiếp, Bí Quyết Thành Công Của Người Nhật” là cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp và tế nhị, trôi chảy hơn trong các cuộc thảo luận, trao đổi. Nếu bạn là một người diễn thuyết kém, thường bị hiểu lầm vì cách bạn diễn đạt, hoặc nếu bạn nghĩ rằng giao tiếp tốt là một tài năng không thể kiểm chứng, cuốn sách này sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong nhận thức của bạn!

Có câu cổ ngữ: “Không tốn tiền mua lời, chọn lời mà nói cho vừa lòng người đi”. Giao tiếp không khó nhưng gặp đúng “thầy” mới khó. Hãy để “Nghệ thuật giao tiếp, bí quyết thành công của người Nhật” trở thành kim chỉ nam ưu tú giúp bạn tự tin, trưởng thành và tỏa sáng hơn trong mắt mọi người!


image
image
image

Giá đặc biệt
53.300 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *