Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện được viết bởi tác giả Albert Rutherford, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Albert Rutherford
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Mai

Download ebook Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện PDF

Tải sách Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện

Tư duy phản biện là một phần trong cuộc sống hằng ngày, bạn cần nắm lấy và phát triển từ nó. Thực hiện nghiên cứu của bạn, tìm kiếm các nguồn thông tin tốt, đưa ra lập luận của bạn và cân nhắc phản bác, cân nhắc xem bạn có đưa ra giả định hay không và đừng vội vàng đưa ra quyết định nếu bạn không hài lòng với thông tin bạn thu thập được.

Bạn có phải là một y tá phẫu thuật hay thậm chí làm việc trong lĩnh vực y tế, thì bạn cũng có thể thực hiện một số hình thức thử nghiệm. Việc đưa ra quyết định về những việc cần xử lý tại nơi làm việc và ở nhà dựa trên mức độ ưu tiên và mức độ khẩn cấp của hoàn cảnh.

Nếu bạn có một dự án đến hạn vào ngày mai, dự án đó sẽ được ưu tiên hơn dự án đến hạn vào tháng sau. Đứa con mới sinh của bạn cần được vỗ về trước khi giúp đứa con lớn hơn làm bài tập về nhà và giúp ra những quyết định dựa trên khả năng suy nghĩ chín chắn của mình và cuốn sách này đã chỉ ra cách phát triển và nâng cao những kỹ năng đó để bạn được trao quyền đạt được nhiều thành quả và thành công hơn.

Bây giờ bạn đã có các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà tư tưởng phản biện hiệu quả, hãy bắt đầu sử dụng các kỹ năng mới phát triển của bạn ngay hôm nay. Thách thức bản thân đánh giá một cách nghiêm túc niềm tin của bạn và tự quyết định xem bạn có thực sự hiểu được ý nghĩa và lịch sử đằng sau những suy nghĩ và quan điểm của mình hay không. Bạn có thể hoặc không thay đổi quan điểm của mình, nhưng ít nhất bạn chắc chắn sẽ biết mình đang đứng ở đâu và tại sao. Hãy bắt đầu áp dụng lập luận phản biện trong cuộc sống hằng ngày của bạn khi bạn đưa ra quyết định và đưa ra kết luận cả lớn và nhỏ.

Trong cuộc đời mỗi người, không ai có thể tránh được những tổn thương về mặt cảm xúc, nhưng nếu tâm trí và cảm xúc phân minh, bạn sẽ có thể lùi lại một bước trước những cảm xúc cá nhân để giải quyết tình huống theo cách có lợi nhất cho bạn. Đồng thời, bạn sẽ có thể sử dụng kỹ năng tư duy phản biện để thách thức các ý tưởng và lý tưởng. “Nghệ thuật tư duy phản biện” sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn bộ tư duy khẩn cấp của riêng mình, qua đó đưa ra những quyết định hợp lý, thấu đáo dựa trên bằng chứng thực tế.

Hãy nghĩ đến coi tư duy phản biện như một cơ hội để tương tác với những người khác và tìm hiểu quan điểm của họ. Đánh giá những gì người khác nói và xem xét các nguồn thông tin để quyết định xem chúng có xứng đáng hay không. “Nghệ thuật tư duy phản biện” là một tài liệu tuyệt vời giúp bạn học được những kỹ năng đó và bạn có thể tham khảo lại khi cần. Hãy nhớ rằng, hơn bất cứ điều gì, hãy rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện của bạn, và bạn không bao giờ có thể sai lầm.

Luyện tập làm nên sự hoàn hảo. Đừng ngần ngại triển khai các kỹ năng bạn đã học được trong cuốn sách này ngay hôm nay.

Mua sách Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện PDF

Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện MOBI

Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện Albert Rutherford ebook

Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện EPUB

Nghệ Thuật Tư Duy Phản Biện full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Albert Rutherford
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

280

bìa mềm

300

mái nhà

Tư duy phản biện là một phần của cuộc sống hàng ngày mà bạn cần nắm bắt và phát triển từ đó. Hãy nghiên cứu, tìm kiếm những nguồn thông tin tốt, trình bày lý lẽ và cân nhắc phản đối, cân nhắc xem bạn có đang đưa ra giả thuyết hay không và đừng vội vàng đưa ra quyết định nếu bạn chưa hài lòng. Hãy thoải mái với thông tin bạn đã thu thập.

Cho dù bạn là y tá phẫu thuật hay làm việc trong lĩnh vực y tế, bạn có thể sẽ phải thực hiện một số hình thức kiểm tra. Quyết định những việc cần làm ở cơ quan và ở nhà dựa trên mức độ ưu tiên và khẩn cấp của tình huống.

Nếu bạn có một mặt hàng đến hạn vào ngày mai, mặt hàng đó sẽ được ưu tiên hơn các mặt hàng đến hạn vào tháng sau. Trẻ sơ sinh của bạn cần được nuông chiều trước khi giúp con bạn lớn hơn làm bài tập về nhà và ra quyết định dựa trên kỹ năng tư duy phản biện của trẻ, và cuốn sách này chỉ ra cách phát triển và nuôi dưỡng chúng. Tăng cường những kỹ năng này giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn.

Bây giờ bạn đã có các kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà tư tưởng phản biện hiệu quả, hãy bắt đầu sử dụng các kỹ năng mới phát triển của bạn ngay hôm nay. Thách thức bản thân để đánh giá một cách nghiêm túc niềm tin của bạn và tự quyết định xem bạn có thực sự hiểu ý nghĩa và lịch sử đằng sau những suy nghĩ và quan điểm của mình hay không. Bạn có thể thay đổi hoặc không thay đổi quan điểm của mình, nhưng ít nhất bạn chắc chắn sẽ biết mình đang đứng ở đâu và tại sao. Bắt đầu áp dụng lý luận phê bình trong cuộc sống hàng ngày của bạn khi bạn đưa ra quyết định và đưa ra các kết luận lớn nhỏ.

Không ai tránh khỏi những tổn thương về tình cảm trong cuộc đời mỗi người, nhưng vì lợi ích tốt nhất của bạn là có thể lùi lại cảm xúc cá nhân và giải quyết tình huống theo nhu cầu của bản thân nếu tâm trí và cảm xúc của bạn rõ ràng. Đồng thời, bạn sẽ có thể sử dụng các kỹ năng tư duy phản biện để thách thức các ý tưởng và lý tưởng. Nghệ thuật tư duy phản biện “ Nó sẽ giúp bạn chuẩn bị tâm lý khẩn cấp để đưa ra quyết định hợp lý, sáng suốt dựa trên bằng chứng thực tế.

Xem tư duy phản biện là cơ hội để tương tác với người khác và hiểu quan điểm của họ.Đánh giá những gì người khác nói và xem xét các nguồn thông tin để xác định xem chúng có đáng giá không. “Nghệ thuật tư duy phản biện “ là nguồn tài liệu tuyệt vời giúp bạn học những kỹ năng này, bạn có thể tham khảo khi cần. Hãy nhớ rằng, quan trọng nhất là rèn luyện kỹ năng tư duy phản biện của bạn và bạn không bao giờ có thể mắc sai lầm.

Tập luyện giúp hoàn hảo hơn. Đừng ngần ngại thực hiện những kỹ năng bạn đã học được trong cuốn sách này ngay hôm nay.


image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *