Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân được viết bởi tác giả Dawn Graham, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dawn Graham
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Lê Thanh Tuấn

Tải Sách Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Tải sách Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân

Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân
Khi cuộc sống đang biến đổi với tốc độ tên lửa, bạn rất dễ rơi vào lối mòn làm những việc tưởng chừng như hiệu quả, nhưng lại không thật sự đưa bạn tiến tới mục tiêu của mình. Việc xây dựng thương hiệu cá nhân giúp bạn định vị lại hình ảnh của mình trong nền kinh tế nhiều biến động, vượt qua những cản trở đang ngáng đường bạn để giành lấy cơ hội.
Cuốn sách “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân” cung cấp thông tin vượt xa những bí quyết sơ đẳng mà có thể bạn từng nghe (và thử) trước đây. Dựa trên nền tảng kinh nghiệm của một nhà tâm lý học, nhà tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp, tác giả Dawn Graham sẽ trao cho bạn các công cụ cần thiết để đạt được công việc thật sự mong muốn, cho dù bạn không phải là mẫu ứng viên “truyền thống” sở hữu con đường sự nghiệp đúng chuẩn hay được mong đợi đối với vị trí đó. “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân” sẽ soi sáng hành trình tìm việc, đưa ra các chiến lược đơn giản nhằm giúp bạn chinh phục các nhà tuyển dụng và trúng tuyển công việc đang nhắm tới. “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân” giúp bạn hiểu rõ các nguyên tắc tâm lý nền tảng trong quá trình săn việc, đồng thời thấu hiểu suy nghĩ của các nhà tuyển dụng. Nắm được chuyện gì đang diễn ra trong tâm trí người đối diện sẽ giúp bạn tự tin và giành được nhiều lợi thế. Bạn không chỉ hiểu rõ mối băn khoăn trong lòng nhà tuyển dụng đối với ứng viên mà còn biết các liên tưởng và giả định họ thường đưa ra nhưng ngay cả bản thân họ cũng không biết. Hãy khai thác thông tin đó làm lợi thế cho mình bằng cách cung cấp cho nhà tuyển dụng những thông tin mà thậm chí họ cũng không biết mình đang tìm kiếm.
Với những phân tích chuyên sâu về tâm lý học, các bài tập thực hành thiết thực cùng những câu chuyện truyền cảm hứng, “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân” mang đến cho bạn cái nhìn mới mẻ, giúp bạn ý thức rõ hơn về các chọn lựa, phù hợp với các mục tiêu dài hạn chứ không phải chỉ đáp ứng những mong muốn nhất thời, vạch ra con đường để bạn phát triển sự nghiệp như ý.
Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi nghề nghiệp và hướng tới cuộc sống ý nghĩa hơn cho mình cũng như những người xung quanh, cuốn sách này là dành cho bạn.
Nếu bạn không đầu tư vào bản thân, làm sao người khác có thể đầu tư vào bạn.
Đừng an phận. Hãy thành công trong công việc phù hợp.
– Lời khen dành cho cuốn sách “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân”
1. “Với chuyên môn về tâm lý học, tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp, Dawn Graham đã viết nên một cuốn cẩm nang xuất sắc cho những người đổi nghề. Bất cứ ai đang nghĩ về việc thay đổi nghề nghiệp đều nên đọc và làm theo lời khuyên của Dawn. Tôi sẽ đặc biệt giới thiệu cuốn sách này tới các sinh viên của mình tại Kellogg.”
– Adnan Rukieh, Giám đốc Trung tâm tư vấn nghề nghiệp tạiTrường Quản trị Kellogg, Đại học Northwestern
2. “Bạn đang tự hỏi làm thế nào để xây dựng sự nghiệp từ mốc hiện tại đến mốc tiếp theo? Quy trình mà Tiến sĩ Dawn Graham dành cho bạn chính là hướng dẫn tuyệt vời nhất tôi từng biết. Cô là chuyên gia trong việc khiến các giá trị của bạn trở nên nổi bật trong lĩnh vực mới. Bạn cũng sẽ yêu thích cách viết dễ hiểu của cô. Hãy thử đọc các ví dụ ở Chương 9, cô ấy sẽ chỉ cho bạn mọi điều cần nói trong mọi tình huống xây dựng quan hệ khó nhằn. Dawn là bậc thầy về chuyển đổi nghề nghiệp tuyệt đỉnh mà bạn có thể kỳ vọng và mong muốn đọc lời khuyên.”
– Lynne Waymon, CEO của Contacts Count, đồng tác giả cuốn Strategic Connections (tạm dịch: Chiến lược kết nối) và Make Your Contacts Count (tạm dịch: Tận dụng các mối quan hệ)

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân tại đây với giá

164.430 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân PDF

Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân MOBI

Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân Dawn Graham ebook

Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân EPUB

Nghệ Thuật Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dawn Graham
Báo Công thương

2022

408

bìa mềm

450

Li Qingtuan

Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân

Khi cuộc sống thay đổi với tốc độ chóng mặt, bạn rất dễ bị cuốn vào việc làm những việc có vẻ hiệu quả nhưng không thực sự giúp bạn tiến tới mục tiêu của mình. Thương hiệu cá nhân giúp bạn định vị lại trong nền kinh tế đầy biến động và vượt qua những trở ngại khiến bạn không thể nắm bắt cơ hội.

Sách Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân ” Cung cấp thông tin ngoài các thủ thuật cơ bản mà bạn có thể đã nghe (và đã thử) trước đây. Với kinh nghiệm là nhà tâm lý học, nhà tuyển dụng và cố vấn nghề nghiệp, tác giả Dawn Graham sẽ cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để tìm được công việc bạn thực sự muốn, ngay cả khi bạn không phải như vậy.là một con đường sự nghiệp với ứng viên “truyền thống” đúng hoặc được mong đợi cho vị trí. “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân Sẽ chiếu sáng tìm kiếm việc làm của bạn bằng các chiến lược đơn giản để giúp bạn giành được nhà tuyển dụng và đạt được công việc bạn đang tìm kiếm. “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân” Giúp bạn nắm được những nguyên tắc tâm lý cơ bản trong quá trình tìm việc và hiểu được tâm lý của nhà tuyển dụng. Biết đối phương nghĩ gì sẽ giúp bạn tự tin và đạt được nhiều lợi thế. Bạn không chỉ hiểu mối quan tâm của nhà tuyển dụng về ứng viên mà còn hiểu được các mối liên hệ và giả định mà họ thường đưa ra mà họ thậm chí không biết về bản thân. Hãy tận dụng thông tin này bằng cách cung cấp cho nhà tuyển dụng thông tin mà họ thậm chí không biết là họ đang tìm kiếm.

Thông qua phân tích tâm lý chuyên sâu, các bài tập thực hành và những câu chuyện truyền cảm hứng, “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân” Cung cấp cho bạn một cái nhìn mới mẻ, làm cho các lựa chọn của bạn rõ ràng hơn, phù hợp với mục tiêu dài hạn của bạn, không chỉ là vượt qua mong muốn và vạch ra con đường để thăng tiến sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thay đổi nghề nghiệp và sống một cuộc sống có ý nghĩa hơn cho bản thân và những người xung quanh, thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Nếu bạn không đầu tư vào bản thân thì làm sao người khác có thể đầu tư vào bạn?

Đừng tự mãn. Thành công trong công việc phù hợp.

Để ghi nhận cuốn sách “Nghệ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân”

1. “Với chuyên môn về tâm lý học, tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp, Dawn Graham đã viết một cuốn cẩm nang tuyệt vời dành cho những người thay đổi nghề nghiệp. Bất cứ ai đang muốn thay đổi nghề nghiệp nên đọc và làm theo lời khuyên của Dawn. Tôi thực sự giới thiệu cuốn sách này dành cho các sinh viên của tôi tại Kellogg.”

– Adnan Rukieh, Giám đốc, Trung tâm Tư vấn Nghề nghiệp, Trường Quản lý Kellogg thuộc Đại học Northwestern

2. “Bạn có muốn biết cách xây dựng sự nghiệp từ cột mốc quan trọng này sang cột mốc tiếp theo không? Quy trình mà Tiến sĩ Dawn Graham đã cho bạn là hướng dẫn tốt nhất mà tôi biết. Cô ấy là chuyên gia trong việc làm cho các giá trị của bạn trở nên nổi bật trong một lĩnh vực mới. Bạn cũng yêu thích phong cách viết dễ tiếp cận của cô ấy. Hãy thử đọc các ví dụ trong Chương 9, cô ấy sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn phải nói trong bất kỳ tình huống xây dựng mối quan hệ khó khăn nào. Bình minh là bước chuyển đổi nghề nghiệp cuối cùng mà bạn có thể mong đợi và mong đợi để đọc Grandmaster. “

– Lynne Waymon, Giám đốc điều hành của Số lượng liên hệ, đồng tác giả của “Kết nối chiến lược” và “Làm cho số liên hệ của bạn đếm”


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
164.430 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *