Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () được viết bởi tác giả Paul Arden, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Paul Arden
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
132
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Thảo Quỳnh

Tải Sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () PDF

Tải sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi ()

Hình ảnh bìa sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi ()

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi ()
Trước Thế vận hội Mexico được tổ chức vào năm 1968, kiểu nhảy truyền thống của vận động viên nhảy sào vượt qua xà ngang là cơ thể song song úp người về phía thanh xà. Kỹ thuật này được biết đến với tên gọi “cú cuộn người kiểu phương Tây” (Western Roll). Tuy vậy, kỹ thuật đó sắp được thay thế.
Một vận động viên ít tên tuổi đã vượt qua thanh xà và lập kỷ lục thế giới với mức xà đạt được là 7 feet 4¼ inch (tương đương 2,2415 mét). Anh đã tung mình lên nhưng thay vì úp người xuống thì anh lại quay lưng về phía xà ngang.
Anh nâng chân lên và búng ngược người vượt qua xà ngang.
Anh chính là Dick Fosbury và phương pháp nhảy này của anh được nhiều người biết đến với tên gọi “Cú nhảy Fosbury”. Kiểu nhảy này vẫn được dùng cho đến ngày nay.
Anh đã nhảy cao hơn bất kỳ vận động viên nào trước đó bằng cách nghĩ ngược lại với mọi người. Ví dụ này chỉ để minh họa cho một kỹ thuật suy nghĩ nhưng ở đây kỹ thuật suy nghĩ đã trở thành kỹ thuật nhảy cao, chuyển một cú nhảy vượt xà tưởng như có thể thất bại thành một thành công.
Thế giới chính là những gì bạn nghĩ về nó. Vì vậy, hãy nghĩ về nó theo cách khác đi và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Khi bạn nhìn lại sẽ có những thứ bạn cảm thấy hối tiếc. Bạn nghĩ mình đã từng quyết định sai lầm.
Sai rồi
Dù quyết định thế nào, đó cũng là quyết định duy nhất. Mọi thứ ta làm đều cho ta chọn lựa. Vậy thì có gì phải hối tiếc?

Xem Thêm Thông Tin Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () tại đây với giá

81.180 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () PDF

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () MOBI

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () Paul Arden ebook

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () EPUB

Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Paul Arden
nhà xuất bản lao động

2018

132

bìa mềm

150

Shao Qiong

Nghĩ lại và làm những điều khác biệt (ấn bản 2018)

Trước Thế vận hội Mexico năm 1968, những vận động viên nhảy sào truyền thống đã nhảy qua xà ngang với cơ thể song song với xà đơn. Kỹ thuật này được gọi là “Western Roll”. Tuy nhiên, công nghệ này sắp bị thay thế.

Một vận động viên ít tên tuổi đã vượt qua xà ngang và lập kỷ lục thế giới, cao tới 7 feet 4¼ inch (2,2415 mét). Anh ta vồ tới, nhưng thay vì cúi xuống, anh ta quay lưng về phía xà.

Anh nhấc chân và lăn qua xà.

Anh ấy là Dick Fosbury và phương pháp nhảy của anh ấy được nhiều người gọi là “Bước nhảy Fosbury”. Phong cách khiêu vũ này vẫn được sử dụng cho đến ngày nay.

Bằng cách suy nghĩ ngược lại với những người khác, anh ấy đã nhảy cao hơn bất kỳ vận động viên nào trước đó. Ví dụ này chỉ để minh họa một kỹ thuật tư duy, nhưng kỹ thuật tư duy ở đây lại trở thành bước nhảy cao, biến việc nhảy cao tưởng chừng như không thể thành công.

Thế giới là những gì bạn nghĩ. Vì vậy, hãy nghĩ về nó theo cách khác, và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Những điều bạn sẽ hối tiếc khi nhìn lại. Bạn nghĩ rằng bạn đã quyết định sai lầm.

Không đúng

Dù quyết định được đưa ra là gì thì đó cũng là quyết định duy nhất. Mọi thứ chúng tôi làm đều cho chúng tôi sự lựa chọn. Vì vậy, có gì để hối tiếc?


image
image
image

Giá đặc biệt
81.180 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *