Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan được viết bởi tác giả Tremaine Du Preez, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tremaine Du Preez
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
267
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan PDF

Tải sách Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan

Hình ảnh bìa sách Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan

Trong một thế giới ưa chuộng những giải pháp dễ dàng, chẳng phải sẽ tuyệt vời lắm sao nếu chúng ta có thể uống một viên thuốc khiến ta trở nên thông minh hơn chỉ sau một đêm? Có thể một ngày nào đó một giải pháp tức thời để tăng cường trí lực sẽ ra đời, nhưng từ giờ đến lúc đó, chúng ta phải sử dụng các công cụ sẵn có. Và đó chính là nơi mà cuốn sách này có đất dụng võ. Qua mỗi trang sách, bạn sẽ tìm thấy cho mình những ý tưởng và công cụ hữu dụng để ra quyết định và giải quyết vấn đề, tất cả đều được trình bày một cách rõ ràng và dễ áp dụng.

Mục đích của tác giả Tremaine du Preez trong việc viết cuốn sách Nghĩ thoáng – làm khôn ngoan này là để thách thức bạn, để đặt những câu hỏi mà bạn có thể chưa từng nghĩ tới nhưng sẽ thúc đẩy bạn khai thác hết mức có thể các công cụ tư duy và ra quyết định của mình. Bạn có thể không có mọi đáp án cho các câu hỏi của tôi. Chỉ bằng cách tự chất vấn những hành xử mà ta cho là hiển nhiên và suy nghĩ về cách ta tư duy, ta có thể học cách trả lời được nhiều hơn nữa.

Hãy nhớ rằng những quyết định của ngày hôm qua đã tạo nên hoàn cảnh hiện tại của bạn và những quyết định của ngày hôm nay sẽ tạo nên tương lai của bạn. Vì vậy hãy cùng tác giả tham gia vào hành trình dẫn bạn đến với lối tư duy thông minh hơn. Nếu bạn áp dụng những ý tưởng và công cụ được trình bày ở đây vào cuộc sống hằng ngày, bạn sẽ sớm nâng cao chất lượng của việc đưa ra quyết định, và sau cùng, là cải thiện sự nghiệp và cuộc sống mình. Điều hơn cả, hy vọng bạn sẽ tận hưởng hành trình đến với lối tư duy và làm việc thông minh hơn.

Mua sách Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan PDF

Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan MOBI

Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan Tremaine Du Preez ebook

Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan EPUB

Nghĩ Thoáng – Làm Khôn Ngoan full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tremene Duprez
Báo chí thế giới

2018

267

bìa mềm

300

Trong một thế giới ủng hộ các giải pháp đơn giản, sẽ không tuyệt nếu chúng ta có thể uống một viên thuốc giúp chúng ta thông minh hơn qua đêm phải không? Có thể có một giải pháp tức thời để tăng trí lực vào một ngày nào đó, nhưng cho đến lúc đó, chúng ta phải sử dụng các công cụ theo ý của mình. Đây là nơi mà cuốn sách này có ích. Trên mỗi trang, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng và công cụ hữu ích để ra quyết định và giải quyết vấn đề, tất cả đều được trình bày một cách rõ ràng và dễ áp ​​dụng.

mục đích của tác giả Tremaine du Preez viết cuốn sách này Mở mang trí óc – Hãy thông minh Điều này nhằm thách thức bạn và đưa ra những câu hỏi mà bạn có thể chưa nghĩ đến, nhưng nó sẽ thúc đẩy bạn tận dụng tối đa các công cụ tư duy và ra quyết định của mình. Bạn có thể không có tất cả câu trả lời cho câu hỏi của tôi. Chỉ bằng cách đặt câu hỏi về những hành động mà chúng ta cho là đương nhiên và suy nghĩ về cách chúng ta nghĩ, chúng ta có thể học cách trả lời nhiều câu hỏi hơn.

Hãy nhớ rằng, quyết định của ngày hôm qua định hình hiện tại của bạn và quyết định của ngày hôm nay định hình tương lai của bạn. Vì vậy, hãy tham gia cùng tác giả trong một cuộc hành trình sẽ dẫn bạn đến tư duy thông minh hơn. Nếu bạn áp dụng những ý tưởng và công cụ được trình bày ở đây trong cuộc sống hàng ngày của mình, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện chất lượng của việc ra quyết định và cuối cùng là sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Quan trọng nhất, tôi hy vọng bạn tận hưởng cuộc hành trình để suy nghĩ và làm việc thông minh hơn.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
86.400 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *