Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox được viết bởi tác giả Dacher Keltner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dacher Keltner
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
258
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
285 gram
✅ Người dịch
Trần Trọng Hải Minh

Download ebook Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox PDF

Tải sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox

Hình ảnh bìa sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox

Một xem xét lại kịp thời và mang tính đột phá mọi thứ chúng ta biết về quyền lực. Tiến sĩ Dacher Keltner, nhà tâm lý học nổi tiếng của Đại học UC Berkeley, lập luận rằng lòng trắc ẩn và vị tha giúp chúng ta ảnh hưởng lên người khác được nhiều nhất và kết quả là quyền lực trở thành năng lực làm điều tốt đẹp cho đời.

Quyền lực có mặt ở khắp mọi lĩnh vực — nhưng hoàn toàn bị hiểu sai. Thay đổi toàn bộ hiểu biết thường tình về quyền lực, tiến sĩ Dacher Keltner trình bày khái niệm quyền lực trong một cách hiểu hoàn toàn mới, không chỉ chứng minh nó là năng lực làm điều tốt đẹp cho đời như thế nào, mà còn bằng cách nào — thông qua lòng trắc ẩn và vị tha — mỗi người và mọi người trong chúng ta đều có thể đạt được quyền lực.

Quyền lực làm băng hoại được xem là chuyện tất nhiên. Quan điểm này được củng cố về mặt văn hóa qua mọi thứ, từ Machiavelli đến chính trị đương đại. Nhưng làm sao chúng ta có được quyền lực? Và quyền lực làm thay đổi hành vi của chúng ta thế nào? Bất chấp những ý định tốt đẹp nhất của mình, chúng ta quá thường đánh mất quyền lực khó khăn lắm mới có được của mình. Quyền lực lâu bền đến từ năng lực thấu cảm và cho đi. Trên hết, quyền lực là do người khác trao cho chúng ta. Đây là điều mà tất cả chúng ta thường quên, và là mấu chốt của nghịch lý quyền lực: do hiểu sai những hành vi đã giúp chúng ta có được quyền lực lúc đầu mà ta khiến cho bản thân mình té ngã từ đỉnh cao quyền lực. Chúng ta lạm dụng và đánh mất quyền lực của mình, trong công việc, trong cuộc sống gia đình, với bạn bè, bởi vì chúng ta chưa bao giờ hiểu đúng về nó — cho đến bây giờ. Quyền lực không phải là khả năng hành động theo những cách độc ác và bất kể; mà là năng lực làm điều tốt cho người khác, được thể hiện trong cuộc sống hằng ngày, và bản thân nó là điều tốt.

Tiến sĩ Keltner vạch ra chính xác — trong hai mươi “Nguyên lý quyền lực” chính — cách để duy trì quyền lực; tại sao quyền lực lại có thể là điều tốt; khi nào chúng ta có khuynh hướng lạm dụng quyền lực; và hậu quả khủng khiếp của việc để những người xung quanh ta mòn mỏi trong tình trạng bất lực yếu thế.

Mua sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox tại đây với giá

89.250 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox PDF

Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox MOBI

Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox Dacher Keltner ebook

Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox EPUB

Nghịch Lý Quyền Lực – Tận Hưởng Là Đánh Mất – The Power Paradox full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Darcher Keltner
Báo Thanh niên

Năm 2021

258

bìa mềm

285

Chen Zhonghaiming

Một đánh giá kịp thời và đột phá về mọi thứ chúng ta biết về quyền lực. Theo Tiến sĩ Dacher Keltner, một nhà tâm lý học xuất sắc tại Đại học California, Berkeley, sự đồng cảm và lòng vị tha cho phép chúng ta ảnh hưởng đến người khác ở mức độ lớn nhất có thể, để sức mạnh trở thành khả năng làm điều tốt.

Quyền lực ở khắp mọi nơi – nhưng hoàn toàn bị hiểu sai. Tiến sĩ Dacher Keltner đã thay đổi toàn bộ sự hiểu biết thông thường về quyền lực và trình bày khái niệm quyền lực theo một cách mới, không chỉ cho thấy khả năng làm điều tốt trên thế giới là như thế nào, mà còn bằng cách nào – thông qua lòng từ bi và sự tha thứ – mỗi Người và mỗi người. của chúng ta có thể đạt được sức mạnh.

Quyền lực tham nhũng được coi là đương nhiên. Quan điểm này được củng cố về mặt văn hóa, từ Machiavelli đến chính trị đương đại. Nhưng làm thế nào để chúng ta đạt được quyền lực? Quyền lực thay đổi hành vi của chúng ta như thế nào? Bất chấp những ý định tốt nhất của mình, chúng ta thường đánh mất sức mạnh khó kiếm được của mình. Sức mạnh lâu dài đến từ sự đồng cảm và khả năng cho đi. Quan trọng nhất, quyền lực được trao cho chúng ta bởi những người khác. Đây là điều mà tất cả chúng ta thường quên, và là mấu chốt của nghịch lý quyền lực: Bằng cách hiểu sai những hành động đã đưa chúng ta lên nắm quyền ngay từ đầu, chúng ta đã tự khiến mình rơi từ trên đỉnh xuống. Chúng ta lạm dụng và mất quyền lực trong công việc, cuộc sống gia đình, với bạn bè bởi vì chúng ta chưa bao giờ hiểu đúng – cho đến bây giờ. Quyền lực không phải là khả năng hành động tàn nhẫn và thiếu thận trọng; mà là khả năng làm điều tốt cho người khác, thể hiện trong cuộc sống hàng ngày, tự bản thân nó là tốt.

Tiến sĩ Keltner vạch ra chính xác cách duy trì quyền lực; tại sao quyền lực có thể là một điều tốt; khi chúng ta có xu hướng lạm dụng nó; và khiến những người xung quanh bất lực trong hai mươi hậu quả thảm khốc “nguyên tắc quyền lực”.


image
image
image

Giá đặc biệt
89.250 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *