Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn được viết bởi tác giả Nguyễn Chí Hiếu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Chí Hiếu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF

Tải sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn

Hình ảnh bìa sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn
“Đừng nghiện giấc mơ của ai đó mà hãy tìm kiếm và nghiện giấc mơ của chính mình. Chỉ khi đó, bạn mới thật sự cảm thấy mình là “kẻ nghiện” kiêm “kẻ bơ” hạnh phúc nhất thế giới.”Hành trình tạo nên cuốn sách này như một chuyến thám hiểm thú vị, bởi cuốn sách mà bạn cầm trên tay là điều tác giả Nguyễn Chí Hiếu không thể hình dung trọn vẹn khi bắt tay viết những dòng đầu tiên. Cuộc đời này thú vị có lẽ bởi những điều ta không đoán được hết như thế, chỉ biết nỗ lực tiến về phía trước với trái tim chan chứa niềm tin mình sẽ làm được.Những dòng đầu tiên của cuốn sách Nghiện giấc mơ – Bơ lối mòn được viết vào một ngày trước Giáng sinh 2017 tại tiệm sách Waterstone’s ở Oxford, Anh. Đó là một cuộc “đi trốn” nơi trời xa để viết sách. Những dòng cuối cùng của cuốn sách này được hoàn thành tại quê nhà Bình Định, khi đất trời và lòng người đang vui xuân Mậu Tuất 2018. Đó là những ngày ấm áp nơi gia đình.Sách gồm 2 phần, Nó học – Tôi đi. Chủ ngữ khác nhau, giọng văn cũng đôi chút khác nhau ở mỗi phần, song đều là chuyện của một người trót dại nghiện những giấc mơ và sẵn sàng bơ đi những lối mòn để thấy mình thật sự thăng hoa, thật sự hạnh phúc. Sách gồm 18 bài viết, sẻ chia hơn 50 mẩu chuyện nhỏ, mỗi chuyện là một chút trải nghiệm, chút kiến thức, chút ưu tư, chút chuyện trò, một chút giá trị và nhiều chút vừa lạ vừa quen cho những ai cần đọc và muốn đọc.Thật mong những ai đã có duyên đến với cuốn sách này sẽ đọc chậm từng trang, với tấm lòng mở, để cảm từng chặng hành trình lẫn lộn buồn vui của “nó” – “tôi”. Và cũng thật mong, những trang sách này có thể nhẹ nhàng đánh thức những giấc mơ “dữ dội và dịu êm” trong trái tim, truyền thêm cho bạn “bí kíp” và “nội công” để sẵn sàng gia nhập thế giới của những kẻ nghiện giấc mơ, bơ lối mòn.

Mua sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn PDF

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn MOBI

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn Nguyễn Chí Hiếu ebook

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn EPUB

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Zhixiao
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

03-2018

316

bìa mềm

350

Nghiện Con đường Bơ mơ

“Đừng chìm đắm trong giấc mơ của người khác, hãy tìm và tận hưởng giấc mơ của riêng mình. Chỉ khi đó, bạn mới thực sự cảm thấy mình là ‘con nghiện’ và ‘bơ’ hạnh phúc nhất trên đời.”

Hãy biến cuốn sách này thành một cuộc hành trình thú vị và đầy phiêu lưu vì cuốn sách bạn cầm trên tay là thứ của tác giả Nguyễn Zhixiao Không thể hình dung hết khi bắt đầu viết dòng đầu tiên. Có lẽ lý do khiến cuộc sống trở nên thú vị là bởi những điều chúng ta không thể đoán trước được, chúng ta chỉ biết tiến về phía trước với trái tim tin rằng chúng ta sẽ làm được.

dòng đầu tiên của cuốn sách Nghiện giấc mơ – Bỏ qua con đường Được viết một ngày trước Giáng sinh 2017 tại Waterstone Bookshop, Oxford, Vương quốc Anh. Đi đến một nơi xa để viết sách là một kiểu “trốn chạy”. Những dòng cuối cùng của cuốn sách được thực hiện tại Pingding, quê hương của tôi, khi tất cả mọi người trên thế giới đang tận hưởng mùa xuân Mậu Tuất 2018. Đó là một ngày ấm áp cho gia đình.

Cuốn sách gồm hai phần, nó học – tôi đi. Các chủ đề khác nhau và giọng điệu của mỗi phần cũng hơi khác nhau, nhưng tất cả đều là một câu chuyện về việc đắm chìm trong những giấc mơ, chuẩn bị để được chiết trung, và thấy mình thực sự được thăng hoa và thực sự hạnh phúc. Sách gồm 18 bài, chia sẻ hơn 50 truyện ngắn, mỗi truyện là một trải nghiệm, một kiến ​​thức, một trăn trở, một đối thoại, một giá trị nhỏ và nhiều điều vừa lạ vừa quen. đọc. và muốn đọc.

Tôi thực sự mong những người bạc mệnh đến với cuốn sách này sẽ đọc chậm từng trang, mở lòng mình và cảm nhận từng chặng đường của “nó” – “tôi”. Tôi cũng mong rằng những trang viết này có thể nhẹ nhàng đánh thức giấc mơ “bạo lực và dịu dàng” trong lòng bạn, tiếp thêm cho bạn những “bí mật” và “nội công”, và chuẩn bị gia nhập thế giới của những kẻ nghiện mộng, mặc kệ lối mòn.


image
image
image

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *