Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thục Linh, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thục Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) PDF

Tải sách Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản)

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản)

Nếu là một người yêu thích tiểu thuyết kinh dị, bạn sẽ không thể bỏ qua Ngôi làng cổ mộ của tác giả trẻ Thục Linh.

Những chi tiết rùng rợn, những tình huống gay cấn, căng thẳng, sợ hãi, góc nhìn trong cuộc của người đang phải chạy trốn hay đương đầu với những thế lực huyền bí ở Ngôi làng cổ mộ sẽ lôi cuốn bạn không ngừng. Từng câu chữ của Thục Linh sẽ dẫn dắt bạn đọc như lạc vào chính xứ sở u linh trong câu chuyện, trải nghiệm cảm giác ghê rợn một cách chân thực nhất như chính các nhân vật.

Không chỉ dừng lại ở yếu tố kinh dị, điều đặc sắc hơn cả là đằng sau bức màn câu chuyện huyền bí tâm linh, Thục Linh sẽ kể cho độc giả một bức tranh đời thực trần trụi nhất, sự đương đầu giữa cái ác và cái thiện trong cuộc sống, tình yêu thương và xúc cảm bản năng nhất của con người, những giá trị nhân văn mà đôi lúc dường như ta đã vô tình lãng quên…

“Tôi vội chạy ra xem thì chợt nhận ra những làn khói mờ đục đang lẩn khuất khắp con đường làng nứt nẻ. Đó là sương mù. Sương mù dâng cao và ngày càng dày đặc hơn…”

“Tôi bước theo sau mẹ, tiến gần đến ngôi nhà mới của chúng tôi mà không biết rằng tôi đang từng bước lại gần những cơn ác mộng dai dẳng sau này…”

“Tôi ôm chặt hai cánh tay rồi đi gần như chạy qua cầu, lòng dấy lên chút sợ hãi. Cây cầu khẽ rung lên trong từng bước chân. Khi tôi tiến lại gần phía thằng bé thì ánh mắt vô tình đảo xuống dưới chân. Qua một chiếc lỗ nứt nẻ dưới tấm ván gỗ lót cầu đã mục, một con mắt trắng dã đục ngầu đang nhìn lên tôi chằm chằm…”

Tác giả Thục Linh

Cô tốt nghiệp khoa Sư phạm của trường Đại học Quốc gia Hà Nội và hiện đang là giáo viên bộ môn Ngữ Văn.

Thục Linh bắt đầu viết truyện từ năm 2017 và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các độc giả yêu thích truyện tâm linh trên mạng xã hội. Mỗi tác phẩm của cô đều được độc giả đánh giá cao về độ li kì, ma mị và tính nhân văn. Ngoài sở thích viết lách, cô còn có niềm đam mê với bộ môn huyền học Tarot và đàn hát, vẽ tranh.

Mua sách Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) tại đây với giá

173.130 đ
(Cập nhật ngày 17/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) PDF

Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) MOBI

Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) Thục Linh ebook

Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) EPUB

Ngôi Làng Cổ Mộ (Tái Bản) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *