Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Ngược Chiều Thiên Di được viết bởi tác giả Hoàng Khánh Duy, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Ngược Chiều Thiên Di được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Ngược Chiều Thiên Di PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hoàng Khánh Duy
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Download ebook Ngược Chiều Thiên Di PDF

Tải sách Ngược Chiều Thiên Di PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ngược Chiều Thiên Di

Hình ảnh bìa sách Ngược Chiều Thiên Di

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngược Chiều Thiên Di

Có những khoảnh khắc trong cuộc đời mỗi chúng ta thấy nhớ nhà, nhớ tuổi thơ, nhớ con đò nhỏ lâu rồi không có khách qua sông nên nằm buồn bến nước, nhớ cánh đồng và cánh cò trắng “chở luôn nước mắt cay nồng của cha”, nhớ những người thân yêu vẫn hằng ngày ngóng vọng ta về.

Đôi khi chúng ta nhận ra mình đang cô đơn giữa thành phố đông người, đôi chân đã mệt nhoài, khóe mắt đã cay và nụ cười không còn hồn nhiên như những ngày chỉ biết nói cười chẳng cần lo nghĩ.

Đến một lúc nào đó, chuyện về quê sẽ trở thành xa lạ với chúng ta. Về quê không đơn giản chỉ là ngồi trên chiếc xuồng ba lá chông chênh để má bơi đưa ta đi trên những dòng sông đẹp; không phải vài ba bước đã sang cây cầu tre lắt lẻo nghiêng mùa nắng mưa; không phải cứ nhắm mắt lại là thấy mình nằm ngủ trên rơm rạ quê nhà… Đến một lúc nào đó, vê quê sẽ là ước ao lớn nhất trong vô vàn những ao ước đời người, không chọn gì chỉ mong an trú…

Nếu khát khao đủ lớn, chúng ta đều có thể ngược về quá khứ tìm lại dấu yêu dang dở năm nào, để được sống lại ấu thơ, để được bình an và rồi vững chân bước tiếp. Tác giả gọi đó là: Ngược chiều thiên di!

Mua sách Ngược Chiều Thiên Di ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngược Chiều Thiên Di tại đây với giá

40.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngược Chiều Thiên Di PDF

Ngược Chiều Thiên Di MOBI

Ngược Chiều Thiên Di Hoàng Khánh Duy ebook

Ngược Chiều Thiên Di EPUB

Ngược Chiều Thiên Di full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Huang Qingwei
bìa mềm

Năm 2020

152

150

Ai trong chúng ta cũng có những lúc nhớ nhà, nhớ tuổi thơ, nhớ những chuyến đò lâu ngày không qua sông nên nằm buồn bên dòng nước nhớ cánh đồng cánh trắng. những con cò. “Cha, người mang giọt nước mắt cay đắng trong tim chúng con, ấp ủ nỗi nhớ người thân hằng ngày vẫn ngóng chờ con về.

Chúng ta đôi khi thấy mình lẻ loi giữa thành phố đông đúc, đôi chân mỏi nhừ, khóe mắt râm ran, nụ cười không còn hồn nhiên, trong sáng như những ngày chỉ biết đùa giỡn, vô tư.

Ở một góc độ nào đó, câu chuyện về quê hương trở nên xa lạ với chúng ta. Về nhà không đơn giản chỉ là ngồi trên thuyền để mẹ bơi đưa đến một dòng sông xinh đẹp, chỉ vài bước chân là chúng ta sẽ đến được cây cầu tre chênh vênh mùa mưa, chỉ cần nhắm mắt là bạn sẽ thấy. nằm ngủ trên đống rơm nơi quê nhà … Một ngày được trở về quê hương sẽ là mong ước lớn nhất của vô số người trong cuộc đời, không còn sự lựa chọn nào khác ngoài lẽ sống …

Nếu khát vọng đủ lớn, chúng ta đều có thể quay ngược thời gian, tìm lại tình yêu còn dang dở, sống lại tuổi thơ, bình yên và bước tiếp. Tác giả gọi đó là: chuyển hướng ngược!

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
40.000đ

150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *