Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) được viết bởi tác giả Kim Jinwoo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kim Jinwoo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Vũ Hưng

Download ebook Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) PDF

Tải sách Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên)

Hình ảnh bìa sách Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên)

Cuốn sách dành cho những ai muốn có được tất cả, từ công việc đến cuộc sống, từ sức khỏe đến một cuộc đời có giá trị.

Kim Jinwoo – Huấn luyện viên cá nhân, người phụ trách việc luyện tập thể hình của nhiều ngôi sao thần tượng, người mẫu, diễn viên và quản lý cấp cao như: BTS, Park Boyoung, Yoon Park, 2AM, 2PM, GOT7, Apink Son Naeun, WJSN Cheng Xiao,… Ông viết về phương pháp để bạn có thể “cân bằng cuộc sống” cả về thể chất và tinh thần, đồng thời tìm kiếm một lối sống lành mạnh hơn. Sử dụng kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả trong quá khứ với những người nổi tiếng, độc giả có thể sống một cuộc đời hạnh phúc hơn. Cuốn sách cũng gợi ý những cách thức cụ thể tốt hơn để tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và sức khỏe.

Thời đại mà chỉ những thân hình cuồn cuộn cơ bắp hay “mình hạc sương mai” mới được tán dương đã qua rồi. Làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối, để có thể tận hưởng cuộc sống với thể trạng tốt nhất, đó mới là thứ thật sự cần thiết, đáng để chúng ta trăn trở. Đã đến lúc phải xóa bỏ những thực đơn ăn kiêng hay lộ trình tập luyện 100 ngày với mục tiêu có được thân hình hoàn hảo bằng việc luyện tập quá sức. Và đây là lúc chúng ta cần suy ngẫm về sự cân bằng.

Tập luyện không phải là công cụ để tạo ra thân hình đẹp, chúng ta không được biến việc tập luyện trở thành một sự kiện mang tính nhất thời với mục đích là đạt được một cơ thể như mong muốn. Tập luyện phải là một phần của cuộc sống, và thông qua nó, chúng ta phải tìm được “sự cân bằng” để tích lũy thật nhiều năng lượng và duy trì cuộc sống.

Mua sách Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) PDF

Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) MOBI

Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) Kim Jinwoo ebook

Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) EPUB

Người Cân Bằng Cuộc Sống – Bản Thường: Tặng Kèm 1 Photocard (Mẫu Ngẫu Nhiên) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jin Zhenyu
Báo Thanh niên

Năm 2020

244

bìa mềm

250

Takeo

Cuốn sách này dành cho những ai muốn có tất cả, từ công việc đến cuộc sống, từ sức khỏe đến đáng sống.

Kim Jinwoo – Huấn luyện viên cá nhân chịu trách nhiệm rèn luyện sức khỏe của nhiều ngôi sao thần tượng, người mẫu, diễn viên và quản lý cấp cao như: BTS, Park Bo Young, Park Yoona, 2AM, 2PM, GOT7, Apink Son Na Eun, WJSN Jung Hyo … Anh ấy viết về cách “sống một cuộc sống cân bằng” cả về thể chất lẫn tinh thần và tìm kiếm một lối sống lành mạnh hơn. Sử dụng những trải nghiệm cá nhân trong quá khứ của chính tác giả với những người nổi tiếng, độc giả có thể sống một cuộc sống hạnh phúc hơn. Cuốn sách cũng gợi ý những cách cụ thể tốt hơn để tìm kiếm sự cân bằng giữa công việc và sức khỏe.

Thời của chỉ tôn lên thân hình vạm vỡ hay còn gọi là “mình hạc xương mai” đã qua. Làm sao để có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối để có thể tận hưởng cuộc sống ở trạng thái tốt nhất là điều thực sự cần thiết và đáng được chúng ta quan tâm. Đã đến lúc thoát khỏi thực đơn ăn kiêng hoặc thói quen tập luyện 100 ngày với mục tiêu tập luyện quá sức để có được vóc dáng hoàn hảo. Đây là lúc chúng ta cần suy nghĩ về sự cân bằng.

Tập thể dục không phải là một công cụ để xây dựng một hình thể đẹp, và chúng ta không được biến việc tập thể dục thành chớp nhoáng để đạt được thân hình lý tưởng. Tập thể dục phải là một phần của cuộc sống, qua đó, chúng ta phải tìm được “điểm cân bằng” để tích lũy nhiều năng lượng nhất có thể và duy trì sự sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *