Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) được viết bởi tác giả Nguyên Châu – Nguyễn Minh Tiến, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyên Châu – Nguyễn Minh Tiến
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2014
Số trang 260
Loại bìa
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) PDF

Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản)

Tải sách Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản)

Người Chết Đi về Đâu?
Có lẽ không mấy hứng thú khi nghĩ đến cái chết, nhưng đó lại là điều mà không ai tránh khỏi. ‘Người chết đi về đâu?’ là một trong những giá trị cổ xưa nhất của nền văn minh Tây Tạng đã làm kinh ngạc nhiều độc giả phương Tây.
Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn sự mô tả khái quát về những gì xảy ra sau khi chết theo cách nhìn của các vị lạt-ma Tây Tạng.
Tập sách này là một bản dịch rất đặc biệt của sách Tử thư, một pho sách quý và nổi tiếng của Phật giáo Tây Tạng. Nói là đặc biệt, vì các dịch giả không chỉ làm công việc chuyển ngữ mà còn đưa thêm vào sách các luận giải của những bậc tôn túc, cũng như nhận định của một số nhà khoa học, Phật học phương Tây. Điều này giúp cho nội dung sách đã phần nào trở nên sáng tỏ và dễ tiếp nhận hơn đối với đa số độc giả.
Người chết đi về đâu? có thể xem là bản Việt dịch đầu tiên với đầy đủ các chú giải, luận giải để giúp người đọc không quá khó khăn trong việc nhận hiểu những khái niệm và tư tưởng vô cùng trừu tượng, khó nắm bắt của quyển sách quý này. Sách đã tái bản nhiều lần trong những năm qua và được đông đảo người đọc đón nhận.

Mua sách Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) tại đây với giá

50.220 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) PDF

Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) MOBI

Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) Nguyên Châu – Nguyễn Minh Tiến ebook

Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) EPUB

Người Chết Đi Về Đâu? (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyễn Châu – Nguyễn Minh Tiến
bìa mềm

2014

260

150

Người chết đi đâu?

Ý nghĩ về cái chết có thể không thú vị lắm, nhưng đó là điều không ai có thể tránh khỏi. “Người chết đi đâu?” Là một trong những giá trị lâu đời nhất của nền văn minh Tây Tạng khiến nhiều độc giả phương Tây phải sửng sốt.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể về những gì xảy ra sau khi chết dưới góc nhìn của một Lạt ma Tây Tạng.

Tập sách này là một bản dịch rất đặc biệt của kiệt tác Phật giáo Tây Tạng The Book of the Dead. Phải nói là đặc biệt, bởi vì dịch giả không chỉ thực hiện công việc dịch thuật mà còn bổ sung những nhận xét của những người có uy tín về cuốn sách, cũng như những nhận định của một số nhà khoa học và Phật tử phương Tây. Điều này làm cho nội dung của cuốn sách trở nên rõ ràng và dễ tiếp cận hơn với nhiều đối tượng.

Người chết đi đâu? Có thể coi là bản dịch tiếng Việt đầu tiên với đầy đủ ghi chú và chú thích giúp người đọc không gặp nhiều khó khăn trong việc hiểu những khái niệm, ý tưởng vô cùng trừu tượng và khó nắm bắt của cuốn sách quý này. Cuốn sách đã được tái bản nhiều lần trong nhiều năm và được độc giả đón nhận.

Người chết đi đâu?  (Tái xuất bản)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
50.220 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *