Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ được viết bởi tác giả A J Finn, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ được nhà xuất bản NXB Hội Nhà Văn phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ A J Finn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hội Nhà Văn
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
484
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Lan Young

Download ebook Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ PDF

Tải sách Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ

Hình ảnh bìa sách Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ

Mắc chứng sợ khoảng rộng và không thể ra khỏi nhà, Anna Fox cựu bác sĩ tâm lý trẻ em tự tạo niềm vui cho mình bằng cách theo dõi hàng xóm, chụp hình họ với chiếc máy ảnh Nikon của mình. Đến một ngày, cô chứng kiến một chuyện đáng ra cô không nên thấy. Một vụ án mạng. Tuy nhiên, chẳng ai tin lời một người phụ nữ đã lâu không bước chân ra khỏi căn nhà tối om, khỏi mớ bòng bong trong đầu mình.

Cả cuộc sống của Anna đảo lộn. Cô ngày càng nốc thêm nhiều rượu và thuốc, để rồi nhận ra chính cô cũng đang nghi ngờ bản thân. Đâu là thật? Đâu là tưởng tượng? Cảnh giác ai? Tin tưởng ai? Như những bộ phim ly kỳ đen trắng yêu thích, cô bắt đầu tua lại cuốn phim đời mình, quyết tìm ra manh mối tiết lộ chân tướng hung thủ…

“Một trong những cuốn sách hiếm hoi tôi không tài nào đặt xuống được… Finn đã xây dựng câu chuyện trên nền những bộ phim ly kỳ đen trắng một vô cùng thu hút và rợn người.”

– Stephen King

Mua sách Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ tại đây với giá

151.200 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ PDF

Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ MOBI

Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ A J Finn ebook

Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ EPUB

Người Đàn Bà Sau Cửa Sổ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
AJ Finn
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2019

484

bìa mềm

500

Lan Young

Bị chứng sợ ăn và không thể ra khỏi nhà, cựu nhà tâm lý học trẻ em Anna Fox tự giải trí bằng cách theo dõi những người hàng xóm, chụp ảnh họ bằng máy ảnh Nikon. Một ngày nọ, cô chứng kiến ​​một điều mà cô không nên có. Một vụ án giết người. Tuy nhiên, không ai tin rằng một người phụ nữ đã lâu không bước ra khỏi căn phòng tối tăm lại bước ra khỏi mớ hỗn độn trong tâm trí mình.

Toàn bộ cuộc sống của Anna đã bị đảo lộn. Cô càng ngày càng uống nhiều rượu và ma túy, chỉ thấy mình đang nghi ngờ bản thân. nó là sự thật ở đâu? Trí tưởng tượng ở đâu? Cần cảnh giác với ai? Tin ai? Giống như những bộ phim kinh dị trắng đen yêu thích của mình, cô bắt đầu tua lại bộ phim của cuộc đời mình, quyết tâm tìm ra manh mối để lần ra hung thủ thực sự …

“Một trong những cuốn sách hiếm hoi mà tôi không thể bỏ xuống … Finn đã xây dựng câu chuyện trên nền tảng ly kỳ đen trắng vô cùng hấp dẫn và rùng rợn.”

vua Stephen


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
151.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *