Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Gia Sư – Agnes Grey được viết bởi tác giả Anne Bronte, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Gia Sư – Agnes Grey được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Người Gia Sư – Agnes Grey PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Anne Bronte
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
08-2017
✅ Số trang
332
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
340 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Bích Lan

Download ebook Người Gia Sư – Agnes Grey PDF

Tải sách Người Gia Sư – Agnes Grey PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Gia Sư – Agnes Grey

Hình ảnh bìa sách Người Gia Sư – Agnes Grey

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Gia Sư – Agnes Grey

Người Gia Sư – Agnes Grey
Được xuất bản lần đầu ở Anh vào năm 1847, ba năm sau Agnes Grey đã được tái bản và được giới thiệu rộng rãi trên thế giới. Càng về sau này nó càng được chú ý nhiều hơn với những khám phá của các nhà phê bình cũng như bạn đọc về giá trị nhân văn và những thông điệp hữu ích cho các thế hệ bạn đọc. Sau hơn một thế kỷ, Agnes Grey với định nghĩa đầy tính thực tiễn về hạnh phúc và cách miêu tả dễ hiểu về cách tiếp cận nó vẫn còn nguyên giá trị đối với bạn đọc thời nay.
Tác phẩm kể về Agnes Grey, con gái của một mục sư nghèo sống ở miền Bắc nước Anh, thế kỷ 19. Sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương với sự giáo dục tiến bộ của cha mẹ, được truyền ccuộc hôn nhân dựa trên tình yêu, sự tôn trọng lẫn nhau, và sự hy sinh quên mình vì hạnh phúc gia đình của cha mẹ, Agnes quyết tâm bước ra thế giới, bắảm hứng từ t đầu cuộc sống tự lập, hữu ích khi cô vừa bước qua tuổi mười chín trong lúc gia đình lâm vào cảnh túng thiếu. Cô thực sự thích công việc của một gia sư, nhưng không thể lường hết được những khó khăn, cực nhọc mà mình phải đối mặt bởi những tiểu thư, công tử thuộc những gia đình giàu có mà cô đến phục vụ đều ngạo mạn,  hống hách, ngang bướng, coi thường tri thức, khó giáo dục và thiếu tình người. Chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình, cô không kêu ca, than vãn, mà cố gắng chịu đựng và vượt qua không chỉ những thử thách trong công việc của một gia sư mà cả sự phân biệt đối xử, sự bất công và cô đơn trong khi cô phục vụ những người giàu, kiên nhẫn và kiên trì thực hiện nhiệm vụ của mình, cố gắng thu lượm từng chút thành công ít ỏi để tự động viên mình cũng như tích góp những bài học quý giá từ trải nghiệm thực tế để bản thân mình cũng “lớn lên” từ hành trình đầy thử thách.
Không có vẻ ngoài nổi bật, nhưng có kho báu trong tâm hồn và trí tuệ, cô không ngừng trau dồi và làm giàu thêm, Agnes đã kiên nhẫn đợi trong niềm hy vọng và cuối cùng hạnh phúc đích thực đã đến với cô.
Tác giả Anne Bronte là em của hai tiểu thuyết gia nổi tiếng: Emily Bronte (tác giả của Đồi gió hú) và Charlotte Bronte (tác giả của Jane Eyre). Tuy không nổi tiếng bằng Đồi gió hú và Jane Eyre, Agnes Grey cũng được coi là sự đóng góp quý giá cho văn học Anh.

Mua sách Người Gia Sư – Agnes Grey ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Gia Sư – Agnes Grey tại đây với giá

85.600 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Gia Sư – Agnes Grey PDF

Người Gia Sư – Agnes Grey MOBI

Người Gia Sư – Agnes Grey Anne Bronte ebook

Người Gia Sư – Agnes Grey EPUB

Người Gia Sư – Agnes Grey full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Anne Bronte
Báo chí Hà Nội

08-2017

332

bìa mềm

340

Nguyễn Bilan

Cố vấn – Agnes Grey

Được xuất bản lần đầu ở Anh vào năm 1847, ba năm sau đó Agnes Grey Nó đã được tái bản và phân phối rộng rãi trên khắp thế giới. Càng về sau, nó càng được chú ý khi các nhà phê bình và độc giả khám phá ra những giá trị nhân văn và những thông tin bổ ích cho nhiều thế hệ độc giả. Hơn một thế kỷ sau, Agnes Grey Với định nghĩa thực tế về hạnh phúc và mô tả dễ tiếp cận về cách tiếp cận nó, nó vẫn có giá trị đối với độc giả ngày nay.

Tác phẩm kể câu chuyện về Agnes Grey, con gái của một linh mục nghèo ở miền bắc nước Anh vào thế kỷ 19, sinh ra và lớn lên trong tình yêu thương nuôi dạy tiến bộ của cha mẹ, và được thừa hưởng một cuộc hôn nhân dựa trên tình yêu và sự tôn trọng lẫn nhau dành cho hạnh phúc của gia đình bố mẹ cô. Khi cô mười chín tuổi, gia đình rơi vào cảnh nghèo khó. Cô thực sự yêu thích công việc gia sư của mình, nhưng không thể hiểu được những khó khăn và vất vả mà cô phải đối mặt, vì những quý cô giàu có mà cô phục vụ thường kiêu ngạo, hách dịch, phóng túng, khinh thường kiến ​​thức, khó giáo dục và thiếu nhân bản. Cô ấy chịu trách nhiệm về những lựa chọn của mình, không phàn nàn hay phàn nàn, và trong khi phục vụ những người giàu có, cô ấy cố gắng chịu đựng và vượt qua không chỉ những thử thách của công việc gia sư, mà còn cả sự phân biệt đối xử, bất công và cô đơn, kiên nhẫn và bền bỉ hoàn thành các Trách nhiệm, cố gắng góp nhặt những thành công nho nhỏ để tạo động lực cho bản thân và tích lũy những bài học quý giá từ thực tế trải nghiệm để bản thân “trưởng thành” hơn sau hành trình thử thách.

Không có ngoại hình nổi bật, nhưng lại có báu vật trái tim, không ngừng hoàn thiện và bồi đắp, Agnes kiên nhẫn chờ đợi hy vọng, cuối cùng hạnh phúc thực sự cũng đến bên cô.

Tác giả Anne Brontë là em trai của hai tiểu thuyết gia nổi tiếng: Emily Brontë Xiaofengshan) và Charlotte Bronte (tác giả Jane Eyre). Mặc dù không quá nổi tiếng XiaofengshanJane Eyre, Agnes Grey Cũng được coi là một đóng góp quý giá cho văn học Anh.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
85.600 đ

08-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *