Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Khôn Kẻ Dại được viết bởi tác giả Lý Kim Thủy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Khôn Kẻ Dại được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Khôn Kẻ Dại PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lý Kim Thủy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch
Thành Khang, Ngọc San

Download ebook Người Khôn Kẻ Dại PDF

Tải sách Người Khôn Kẻ Dại PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Khôn Kẻ Dại

Hình ảnh bìa sách Người Khôn Kẻ Dại

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Khôn Kẻ Dại

Trong cuộc sống, vì những cách làm việc và suy nghĩ khác nhau nên con người ta thường được phân biệt thành người khôn và kẻ dại. Người khôn là do “hợp” cách làm việc nên gặt hái thành công, kẻ dại vì “lạc” cách làm việc nên chuốc phải thất bại.

Cuốn sách NGƯỜI KHÔN KẺ DẠI của tác giả Lý Kim Thủy sẽ giúp bạn tìm hiểu và phân biệt rạch ròi cách làm việc của hai dạng người này từ các khía cạnh khác nhau như: thói quen, tính cách, tâm lý và thái độ làm việc, quan điểm về các giá trị sống…

Từ những so sánh có tính đúc kết, sách sẽ giúp bạn đọc tự nhìn nhận bản thân để có thể học hỏi kinh nghiệm từ thành công của người khôn và thất bại của kẻ dại. Hy vọng sách sẽ giúp bạn tiến bộ hơn trong công việc và cuộc sống, từ đó gặt hái được những thành công lớn trong cuộc đời.

Mua sách Người Khôn Kẻ Dại ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Khôn Kẻ Dại tại đây với giá

45.560 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Khôn Kẻ Dại PDF

Người Khôn Kẻ Dại MOBI

Người Khôn Kẻ Dại Lý Kim Thủy ebook

Người Khôn Kẻ Dại EPUB

Người Khôn Kẻ Dại full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Jinshui
Báo Thanh Hóa

Năm 2020

168

bìa mềm

180

Thanh Khang, Yushan

Trong cuộc sống, người ta thường chia thành người thông minh và người ngu ngốc vì cách làm việc và suy nghĩ khác nhau. Những người thông minh thành công vì họ “thích nghi” với cách làm việc của họ, trong khi những kẻ ngu ngốc “lạc lối” trong cách làm việc của họ nên họ thất bại.

Tác phẩm “Người khôn ngoan” của tác giả Li Jincui sẽ giúp bạn hiểu và phân biệt rõ ràng phương pháp làm việc của hai kiểu người này trên các khía cạnh khác nhau như thói quen, tính cách, tâm lý, thái độ làm việc, giá trị công việc và cuộc sống…

Thông qua những so sánh tổng hợp, cuốn sách này sẽ giúp người đọc tự nhìn nhận lại bản thân và rút ra bài học từ thành công của kẻ khôn ngoan và thất bại của kẻ ngu ngốc. Mong rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn ngày càng tiến bộ hơn trong công việc và cuộc sống, để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
45.560 VNĐ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *