Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Không Mặt được viết bởi tác giả Yến Linh, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Không Mặt được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: Người Không Mặt PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Yến Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
✅ Ngày xuất bản
11-2017
✅ Số trang
242
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch

Download ebook Người Không Mặt PDF

Tải sách Người Không Mặt PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Không Mặt

Hình ảnh bìa sách Người Không Mặt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Không Mặt

Người Không Mặt
Hầu hết những truyện ngắn mà tác giả đã từng viết, chúng là những lát cắt vụn vặt trong cuộc đời phân mảnh của mỗi người trẻ. Bạn có thể gặp hình mẫu nhân vật của mình ở đâu đó ngoài kia, trong văn phòng, trong những căn hộ chung cư. Họ có thể là bạn bè, là hàng xóm, hoặc thậm chí là chính bạn. Họ không có gì quá khác biệt để có thể gây ấn tượng dữ dội. Nhưng họ có những điểm riêng và có cả những điểm chung mà bất cứ người trẻ nào sống giữa đô thị ít nhiều sẽ đồng cảm.
Họ có công việc, có cuộc sống nhiều người ngưỡng mộ, có sự hãnh tiến, có người đã sớm thành đạt trong cuộc sống và có người thất bại. Nhưng trong thẳm sâu, họ là nỗi cô đơn không gì khỏa lấp được. Những tòa nhà chọc trời, những văn phòng sáng lạnh, những giấc mơ thăng tiến, cuộc tìm kiếm địa vị xã hội, những chuyến đi để trốn chạy… cuối cùng có phải là đích đến của đời người? Họ loay hoay giữa cơm áo, giữa ước mơ và thực tế, giữa hào nhoáng phù phiếm. Để rồi ngay cả tình yêu – thứ cuối cùng có thể bám víu vào, cũng không thật sự thuộc về họ nữa.
Không ai dạy cho chúng ta cách vượt qua nỗi buồn, không ai dạy cho chúng ta cách hết nỗi hoang mang. Tuổi trẻ phải tự lớn lên bằng những trải nghiệm của chính mình. Hy vọng rằng Người không mặt sẽ như một “người bạn” mà bạn có thể mang theo trong hành trình trưởng thành. Để khi nhấm nháp tách cà phê, lúc ngồi xe đường dài đi đâu đó, hay khi cuộn chăn nằm một mình trong góc phòng trọ vắng lặng… thi thoảng đọc một vài dòng, biết đâu có thể thấy được giãi bày, san sẻ.

Mua sách Người Không Mặt ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Không Mặt tại đây với giá

47.400 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Không Mặt PDF

Người Không Mặt MOBI

Người Không Mặt Yến Linh ebook

Người Không Mặt EPUB

Người Không Mặt full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Yan Ling
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

11-2017

242

bìa mềm

260

không mặt

phần lớn Những truyện ngắn mà tác giả viết ra là những mảnh ghép trong cuộc đời rời rạc của mỗi bạn trẻ. Bạn có thể gặp hình mẫu nhân vật của mình ở đâu đó bên ngoài, trong văn phòng, trong căn hộ. Họ có thể là bạn bè, hàng xóm hoặc thậm chí là chính bạn. Họ không khác nhau và không gây ấn tượng. Nhưng họ có quan điểm riêng và điều mà bất cứ thanh niên nào sống ở thành phố cũng ít nhiều thông cảm.

Họ có công ăn việc làm, họ có nhiều cuộc sống Ngưỡng mộ, tự hào, có người thành công ngay từ những năm đầu đời, có người thất bại. Nhưng trong sâu thẳm, họ là một nỗi cô đơn không gì có thể lấp đầy. Những tòa nhà chọc trời, văn phòng lạnh lẽo, ước mơ thăng quan tiến chức, mưu cầu địa vị xã hội, hành trình trốn chạy … Liệu cuộc sống có phải là đích đến cuối cùng? Họ phải vật lộn giữa cơm áo gạo tiền, giữa ước mơ và hiện thực, giữa những phù phiếm. Khi đó, ngay cả tình yêu, thứ cuối cùng họ có thể níu kéo cũng không thực sự thuộc về họ nữa.

Không ai dạy chúng tôi cách vượt qua nó Đáng buồn thay, không ai dạy chúng tôi cách ngừng hoảng sợ. Tuổi trẻ lớn lên bằng chính trải nghiệm của mình.hy vọng anh ấy không mặt Giống như một “người bạn” mà bạn có thể đưa bạn đến khi trưởng thành. Đến nỗi vừa nhâm nhi ly cà phê, vừa đi xe buýt đường dài đi đâu đó, hay cuộn mình một mình trong chăn trong góc phòng trọ vắng lặng… thỉnh thoảng đọc vài dòng chắc cũng thấy lý giải.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
47.400 đ

260

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *