Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Nam Châm () được viết bởi tác giả Jack Canfield, DD Watkins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Nam Châm () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Nam Châm () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, DD Watkins
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
194
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Người Nam Châm () PDF

Tải sách Người Nam Châm () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Nam Châm ()

Hình ảnh bìa sách Người Nam Châm ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Nam Châm ()

TOP 100 BEST SELLER – Cuốn sách viết về cách hoạt động của Luật hấp dẫn trong cuộc sống của bạn, từ đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây. Cuốn sách này chính là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và giàu có hơn. Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng vì bạn nhận ra rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn khao khát, và bạn sẽ được trao quyền khi sử dụng những công cụ, những chiến lược và những khái niệm cơ bản được chuyển tải trong những trang sách này.

Những trích dẫn đặc sắc / Những lời nhận xét đặc biệt về sách

Bạn là năng lượng

Tinh khiết và đơn giản. Bạn được tạo ra từ những thứ giống như mặt trời, mặt trăng và những vì sao. Bạn là tập hợp của một luồng sinh khí có trí tuệ, biết đi, biết nói và tồn tại dưới dạng một cơ thể con người. Bạn được tạo nên từ những tế bào, những tế bào này lại được tạo ra từ các nguyên tử, và các nguyên tử này được tạo ra từ những hạt nhỏ hơn nguyên tử. Những hạt nhỏ hơn nguyên tử đó là gì? Xin thưa, đó chính là NĂNG LƯỢNG!

Vạn vật đều là năng lượng.

Năng lượng không được tạo ra, cũng không thể phá hủy.

Tự nó đã mang tính nhân quả.

Nó hiện diện như nhau ở mọi lúc, mọi nơi.

Năng lượng chuyển động vĩnh hằng và không bao giờ ngừng nghỉ.

Nó chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác, luôn luôn như vậy.

SUY NGHĨ SINH RA NĂNG LƯỢNG.

Trong vũ trụ này không có gì là thừa cả. Mỗi người có mặt trên cõi đời này vì họ cần lấp đầy một khoảng trống nào đó, và tất cả các mảnh nhỏ đều phải vừa khít với chỗ của nó trong tấm xếp hình khổng lồ của vũ trụ.

Deepak Chopra

Bạn được kết nối

Bạn được kết nối với vạn vật và với tất cả mọi người. Bạn là một thể độc nhất vô nhị, một thể hoàn chỉnh, một mảnh ghép không thể thiếu trong toàn thể vũ trụ bao la này. Bạn là một trái bóng năng lượng trong một trường năng lượng rộng lớn hơn. Bạn là một phần của nguồn năng lượng lớn lao hơn; bạn là một phần của Chúa. Sự thông thái của cả vũ trụ cũng là của bạn, nếu bạn yêu cầu.

Hãy nghĩ tới mạng internet. Bạn không thể nhìn thấy, cũng không thể chạm vào nó, nhưng bạn biết nó có tồn tại. Nó có thực. Nó là một nguồn năng lượng vô hình kết nối tất cả chúng ta với nhau. Bạn cũng được kết nối với mọi người và mọi vật, mọi việc theo cách tương tự như vậy.

Đã bao giờ bạn nhận thấy với những người bạn thường xuyên gần gũi, thỉnh thoảng bạn có thể tiếp lời họ, hoặc cả hai bạn có thể nói một câu cùng lúc hay chưa? Đó không phải là sự ngẫu nhiên, mà là sự gắn kết! Đây là ví dụ điển hình cho thấy thật ra chúng ta được kết nối với những người xung quanh mình như thế nào.

Tất cả chúng ta, ai cũng từng trải qua chuyện như thế này: khi chúng ta vừa mới bắt đầu nghĩ tới một người mà có thể chúng ta đã không nhìn thấy, hoặc không nói chuyện trong nhiều năm liền thì bỗng vài phút sau chuông điện thoại reo, và họ – người mà chúng ta vừa mới nghĩ tới – đang ở đầu dây bên kia. “Mình vừa mới nghĩ tới cậu xong!”, chúng ta thốt lên kinh ngạc. Thật ra chúng ta đã xuất hiện trong ý định gọi cho chúng ta của họ trước cả khi họ biến ý định đó thành hành động. Suy nghĩ của chúng ta di chuyển qua không gian và thời gian với một vận tốc đáng ngạc nhiên. Thông qua sự kết nối của mình, bạn có thể bắt được nguồn năng lượng từ suy nghĩ và ý định của họ trước khi họ bấm số, mà cũng có thể chính suy nghĩ của bạn về họ đã kích thích họ gọi cho bạn.

Nhờ có Luật Hấp dẫn, mỗi người trong chúng ta giống như một thỏi nam châm có sức hút lớn, hấp dẫn được nhiều hơn những gì chúng ta cảm nhận được vào một thời điểm nhất định nào đó.

Esther và Jerry Hicks

Bạn là một thỏi nam châm

Bạn là một thỏi nam châm sống. Bạn hút, theo đúng nghĩa đen của từ này, người, vật, ý tưởng và các tình huống có tần số năng lượng rung động và cộng hưởng như của bạn về phía mình. Trường năng lượng của bạn thường xuyên thay đổi, nó phụ thuộc vào suy nghĩ và cảm xúc của bạn, và vũ trụ giống như một chiếc gương phản chiếu chính xác nguồn năng lượng mà bạn đã tạo ra. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn mãnh liệt bao nhiêu thì lực hút sẽ mạnh bấy nhiêu. Quá trình này không đòi hỏi bất kì một sự nỗ lực thật sự nào; nam châm không phải “cố” hút vật – mà đơn giản, nó có đặc tính hút vật. Và bạn cũng vậy! Bạn vẫn luôn trong quá trình hút thứ gì đó vào cuộc sống của mình.

Bạn có nhận ra rằng cuộc sống hiện tại của bạn chính là kết quả của mọi thứ mà bạn đã từng nghĩ, từng làm, từng tin tưởng hoặc từng cảm nhận cho tới tận bây giờ hay không? Ngay lúc này, bạn có thể bắt đầu chủ động hấp dẫn, và hấp dẫn một cách trí tuệ, bất cứ thứ gì bạn khao khát trong cuộc sống này. Bằng việc sử dụng Luật Hấp dẫn, bạn có thể hấp dẫn con người, niềm vui, tiền bạc, ý tưởng, chiến lược và cả tình huống – tất cả mọi thứ bạn cần để có thể mang lại cho mình một cuộc sống như bạn mơ ước.

Cả con người chúng ta đều là kết quả của những gì chúng ta nghĩ.

Đức Phật

Bạn có quyền năng

Bạn có quyền năng hơn nhiều so với những gì bạn vẫn nghĩ. Bạn đang tạo ra mọi thứ trong cuộc sống của chính bản thân mình. Một khi bạn hiểu thấu đáo điều này và chịu trách nhiệm về nó, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn đặt ra. Bạn là tác giả cuộc đời mình và bạn có thể chọn cho nó bất kì con đường nào bạn thích.

Bạn có khả năng thay đổi cuộc sống của bạn.

Bạn có khả năng kiến tạo tương lai như bạn mong ước.

Tài năng của bạn là vô hạn!

Một khi bạn đưa ra quyết định, vũ trụ sẽ hiệp lực với bạn để biến điều đó thành hiện thực.

Ralph Waldo Emerson

Mua sách Người Nam Châm () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Nam Châm () tại đây với giá

55.250 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Nam Châm () PDF

Người Nam Châm () MOBI

Người Nam Châm () Jack Canfield, DD Watkins ebook

Người Nam Châm () EPUB

Người Nam Châm () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, DD Watkins
Báo Công thương

2019

194

bìa mềm

200

TOP 100 NGƯỜI BÁN HÀNG TỐT NHẤT – Cuốn sách về cách thức hoạt động của Luật Hấp dẫn trong cuộc sống của bạn để bạn có thể tìm hiểu thêm về bản thân – con người thật của bạn và lý do bạn ở đây. Cuốn sách này là chìa khóa của bạn. Nó có thể mở ra cánh cửa tương lai mà bạn mong muốn và đưa bạn đến con đường dẫn đến hạnh phúc, sự dồi dào và giàu có hơn. Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy mình được truyền cảm hứng từ nhận thức rằng bạn có thể tạo ra cuộc sống mà bạn muốn và bạn sẽ được trao quyền để sử dụng các công cụ, chiến lược và khái niệm bạn cần. Các khái niệm cơ bản được truyền đạt trong các trang này.

Báo giá đặc biệt / Đánh giá đặc biệt về sách

bạn là năng lượng

Tinh khiết và đơn giản. Bạn được tạo ra từ những thứ giống như mặt trời, mặt trăng và các vì sao. Bạn là một tập hợp các lực lượng sống thông minh có thể đi lại, nói chuyện và tồn tại trong hình dạng con người. Bạn được tạo ra từ các tế bào, và những tế bào đó được tạo ra từ các nguyên tử, và các nguyên tử được tạo ra từ các hạt nhỏ hơn nguyên tử. Những hạt đó nhỏ hơn nguyên tử là gì? Làm ơn, đó là năng lượng!

Mọi thứ đều là năng lượng.

Năng lượng không được tạo ra cũng không bị phá hủy.

Bản thân nó là quan hệ nhân quả.

Nó hiện diện bình đẳng ở mọi lúc, mọi nơi.

Năng lượng chảy mãi mãi và không bao giờ dừng lại.

Nó luôn thay đổi từ dạng này sang dạng khác.

Suy nghĩ tạo ra năng lượng.

Trong vũ trụ này, không có gì là thừa. Mọi người đều có mặt trên trái đất này bởi vì họ cần lấp đầy khoảng trống nào đó, và mỗi mảnh nhỏ phải tìm được vị trí của mình trong câu đố khổng lồ của vũ trụ.

Deepak chopra

bạn được kết nối

Bạn được kết nối với mọi thứ và mọi người. Bạn là một sinh thể độc nhất, một sinh thể hoàn chỉnh, một phần không thể thiếu của vũ trụ bao la. Bạn là một quả cầu năng lượng trong một trường năng lượng lớn hơn. Bạn là một phần của một nguồn năng lượng lớn hơn; bạn là một phần của Chúa. Trí tuệ của toàn thể vũ trụ cũng là của bạn, nếu bạn yêu cầu.

Hãy nghĩ về internet. Bạn không thể nhìn thấy nó, bạn không thể chạm vào nó, nhưng bạn biết nó ở đó. đúng rồi. Đó là nguồn năng lượng vô hình kết nối tất cả chúng ta. Bạn cũng kết nối với mọi người và mọi thứ theo cách tương tự.

Bạn có bao giờ nhận thấy rằng với những người bạn thân thiết, bạn có thể trả lời họ theo thời gian, hoặc cả hai có thể nói cùng một điều cùng một lúc? Không phải ngẫu nhiên, mà là sự gắn kết! Đây là một ví dụ điển hình về cách chúng ta thực sự kết nối với những người xung quanh.

Tất cả chúng ta đều đã trải qua điều này: Khi lần đầu tiên chúng ta bắt đầu nghĩ về một người mà chúng ta có thể đã không gặp hoặc nói chuyện trong nhiều năm, tiếng chuông sẽ vang lên vài phút sau đó. Điện thoại đổ chuông, và sau đó họ – người mà chúng tôi đang nghĩ đến – ở đầu dây bên kia. “Tôi chỉ đang nghĩ về bạn!” Chúng tôi hét lên trong ngạc nhiên. Trên thực tế, chúng tôi đã định gọi cho chúng tôi trước khi họ bắt đầu hành động. Tâm trí của chúng ta du hành xuyên thời gian và không gian với tốc độ chóng mặt. Thông qua các kết nối của bạn, bạn nắm bắt được năng lượng của suy nghĩ và ý định của họ trước khi họ gọi đến số đó, nhưng cũng chính suy nghĩ của bạn về họ thúc đẩy họ gọi cho bạn.

Nhờ Luật hấp dẫn, mỗi chúng ta đều giống như một thỏi nam châm cực mạnh, thu hút nhiều hơn những gì chúng ta cảm thấy vào bất kỳ thời điểm nào.

Esther và Jerry Hicks

bạn là một nam châm

Bạn là một nam châm sống. Theo nghĩa đen, bạn thu hút những người, sự vật, ý tưởng và tình huống có tần số năng lượng rung động và cộng hưởng giống như bạn. Trường năng lượng của bạn luôn thay đổi, nó phụ thuộc vào suy nghĩ và cảm nhận của bạn, và vũ trụ giống như một tấm gương phản chiếu chính xác năng lượng mà bạn tạo ra. Suy nghĩ và cảm xúc của bạn càng mạnh mẽ thì sức hút càng lớn. Quá trình này không đòi hỏi bất kỳ nỗ lực thực sự nào; nam châm không “cố gắng” hút các vật thể – nó chỉ có đặc tính hút các vật thể. Bạn cũng vậy! Bạn vẫn đang hút một cái gì đó vào cuộc sống của bạn.

Bạn có nhận ra rằng cuộc sống hiện tại của bạn là kết quả của tất cả những gì bạn đã nghĩ, đã làm, đã tin tưởng hoặc đã cảm nhận từ trước đến nay không? Bây giờ, bạn có thể bắt đầu chủ động thu hút và bị thu hút về mặt trí tuệ với bất cứ điều gì bạn mong muốn trong cuộc sống này. Bằng cách sử dụng Luật hấp dẫn, bạn có thể thu hút mọi người, hạnh phúc, tiền bạc, ý tưởng, chiến lược và tình huống — tất cả những thứ bạn cần để biến cuộc sống, ước mơ của bạn thành hiện thực.

Tất cả chúng ta đều là kết quả chúng ta muốn.

Đức phật

bạn có quyền lực

Bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn tạo ra mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Một khi bạn hoàn toàn hiểu điều này và chịu trách nhiệm về nó, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn là tác giả của cuộc đời mình và bạn có thể chọn bất kỳ con đường nào bạn thích.

Bạn có sức mạnh để thay đổi cuộc sống của bạn.

Bạn có sức mạnh để tạo ra tương lai mà bạn muốn.

Tài năng của bạn là vô hạn!

Một khi bạn đưa ra quyết định, toàn bộ vũ trụ sẽ làm việc với bạn để biến nó thành hiện thực.

Ralph Waldo Emerson


image
image
image

Giá đặc biệt
55.250 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *