Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu được viết bởi tác giả Tăng Dịch Tường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tăng Dịch Tường
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
329
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Minh Nguyệt

Tải Sách Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu PDF

Tải sách Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu

Hình ảnh bìa sách Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu

Từ xưa tới nay, của cải luôn khiến con người say mê, thậm chí là điên cuồng chạy theo. Nhưng tại sao 4/5 của cải của thế giới này lại nằm trong tay 1/5 dân số, mà trong 1/5 dân số này lại không có bạn?

Đó là vì 1/5 dân số này có những điểm không giống như bạn. Họ có tham vọng và mạng lưới quan hệ cực lớn. Họ có tư duy và tầm nhìn xa trông rộng. Họ dám xông xáo, dám hành động. Họ biến báo tài tình, giỏi bày mưu nghĩ kế. Họ hiểu cách quản lý bản thân, và càng hiểu cách quản lý người khác…

Hiện nay, ngày càng nhiều người khao khát nắm bắt bí quyết làm giàu, thế nên họ đọc một lượng lớn sách viết về các tấm gương thành công trên thế giới, hòng học tập những kinh nghiệm làm giàu, và cho rằng đây là đường tắt để kiếm tiền. Trên thực tế, những người thành công từ phương pháp này rất ít. Warren Buffet từng nói: “Vấn đề mà con người hiện đại gặp phải không phải là có tiền hay không có tiền, mà là có biết kiếm tiền hay không?”

Do đó, người hiểu cách kiếm tiền và người không hiểu cách kiếm tiền khác biệt một trời một vực, mà sự khác biệt này càng ngày càng lớn.

Cho nên muốn thoát khỏi hiện trạng một cách căn bản thì không phải chỉ đứng ở chân núi giàu có mà ngẩng đầu mong ngóng, mà ngay từ bây giờ, bạn cần bắt đầu chuyển biến trong tư tưởng, hành động, mới có thể thoát khỏi vũng lầy nghèo đói.

Đọc “Người nghèo nghèo cái túi, người giàu giàu cái đầu”, tác giả Tăng Dịch Tường sẽ trình bày toàn diện, phân tích tỉ mỉ cho bạn sự khác biệt giữa nhóm người nghèo và số người giàu, khác biệt về tâm thái, tầm nhìn, lòng can đảm, sự hiểu biết, để bạn từ mờ mịt đến hiểu rõ: Rốt cuộc người giàu tư duy và làm việc như thế nào? Nguyên tắc của họ là gì? Họ có kỹ năng gì? Bạn phải làm thế nào mới có thể nhận thức đúng tố chất bản thân, đồng thời cải biến những tồn tại của bản thân để tìm được quỹ đạo làm giàu một cách chính xác. 

Từ đó có thể giúp bạn điều chỉnh tư duy, hiểu biến báo, mở rộng và phát triển mối quan hệ với mọi người, dùng kinh nghiệm và tri thức trang bị cho bản thân để thực hiện cú chuyển mình một cách căn bản từ nghèo tiến lên giàu.

Xem Thêm Thông Tin Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu tại đây với giá

97.580 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu PDF

Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu MOBI

Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu Tăng Dịch Tường ebook

Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu EPUB

Người Nghèo Nghèo Cái Túi, Người Giàu Giàu Cái Đầu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sự trỗi dậy của bức tường
nhà xuất bản lao động

2019

329

bìa mềm

350

trăng sáng

Từ xưa đến nay, của cải luôn khiến người ta thích thú, thậm chí là điên cuồng đuổi theo. Nhưng tại sao 4/5 của cải trên thế giới lại nằm trong tay 1/5 dân số, còn 1/5 dân số này lại không có bạn bè?

Đó là bởi vì 1/5 dân số này không giống bạn. Họ có tham vọng và mạng lưới rộng lớn. Họ có tư duy và tầm nhìn dài hạn. Họ dám rèn trước và dám hành động. Họ lật báo một cách tài tình và giỏi lập kế hoạch. Họ biết cách quản lý bản thân và họ biết cách quản lý người khác …

Ngày nay, ngày càng có nhiều người mong muốn nắm được bí quyết làm giàu nên họ đọc rất nhiều sách về những câu chuyện thành công trên thế giới để tích lũy kinh nghiệm và cho rằng đây là cách làm giàu. Đi ra ngoài và kiếm tiền. Trên thực tế, rất ít người thành công với phương pháp này. Warren Buffett từng nói: “Câu hỏi mà người hiện đại phải đối mặt không phải là họ có tiền hay không mà là họ có kiếm được tiền hay không?”.

Vì vậy, có một thế giới khác biệt giữa những người biết cách kiếm tiền và những người không biết cách kiếm tiền, và khoảng cách ngày càng lớn hơn.

Vì vậy, nếu bạn muốn thoát khỏi hiện trạng về cơ bản, bạn không thể chỉ đứng dưới chân núi cao và kỳ vọng vào nó, mà ngay từ bây giờ, bạn cần phải bắt đầu thay đổi suy nghĩ và hành động của mình để thoát ra. thoát khỏi vũng lầy của nghèo đói.

Đọc “Người nghèo có cái túi, người giàu có cái đầu”, tác giả Deng Didong sẽ trình bày và phân tích một cách toàn diện sự khác biệt giữa người nghèo và người giàu, sự khác biệt về trí lực, tầm nhìn, lòng dũng cảm, sự hiểu biết, thấu hiểu. bạn từ mù mờ đến rõ ràng: Rốt cuộc, những người giàu suy nghĩ và làm việc như thế nào? Nguyên tắc của họ là gì? Họ có những kỹ năng gì? Bạn phải biết cách hiểu đúng về phẩm chất của bản thân, đồng thời thay đổi sự tồn tại của bản thân và tìm ra con đường làm giàu phù hợp.

Từ đó, có thể giúp bạn điều chỉnh tư duy, hiểu biết về các biến số, mở rộng và phát triển mối quan hệ với mọi người, sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình để trang bị cho bản thân nhằm thoát nghèo và làm giàu một cách căn bản.


image
image

Giá đặc biệt
97.580 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *