Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh được viết bởi tác giả Tánh Pháp (Soul), bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tánh Pháp (Soul)
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2022
Số trang 380
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh PDF

Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh

Tải sách Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh

Hình ảnh bìa sách Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh

Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh
Chúng ta phải chăng đã từng quen nhau?
Giữa muôn vàn những quyển sách, bạn lại chọn đến với mình.
Đó chỉ có thể là Duyên.
Vậy thì mình gọi bạn là “người quen” được chứ? Đã là “người quen” thì chúng ta sẽ thoải mái hơn để mở lòng, cũng như trao đổi tâm thức cùng nhau qua những câu chữ.
Để rồi bạn sẽ lại bắt gặp thêm nhiều “người quen” khác nữa qua quyển sách này. Bởi trong những cảm xúc, tản mạn cá nhân, lại là những câu chuyện thật Đời từ rất nhiều những người bạn khác đã gửi đến chia sẻ cùng mình qua trang Fanpage Chuyện của Soul.
Ngay từ tựa đề của quyển sách: Người sống cũng cần phải Hồi sinh, hẳn bạn đã hình dung được phần nào những điều mình chuyển tải trong những tháng ngày khó quên bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Chúng ta đã và đang cùng nhau cố gắng Bình An trong Bất An mỗi lúc trước những biến chuyển mang tính toàn cầu.
Nhưng đó chỉ là phần bề nổi của sự bất an hiện tại, là những thứ hữu hình mà ai cũng có thể thấy được. Còn phần ẩn trong mỗi chúng ta, có những sự bất an vi tế đến nỗi chúng ta lướt qua nó, để nó tự lớn dần trong tâm trạng, gặm nhấm từ từ, rồi đến khi chín muồi thì làm ta gục ngã, khiến chúng ta không thật sự đang Sống.
Cái chết thể xác thì còn có thể tái sinh ở một đời sống khác theo thuyết luân hồi, nhưng cái chết về tinh thần là điều rất đáng sợ, nó bòn rút từ đời kiếp này đến đời kiếp khác bằng những nỗi thống khổ tận cùng. Nhiều lắm chứ, những người chỉ đang sống ở phần thân vật lý, còn trong lòng thì đã chết lặng từ lâu rồi từ muôn hình vạn trạng những lý do trên cuộc đời. Vậy nên đã đến lúc chúng ta cùng nhìn nhận một nhu cầu rất thật vốn tồn tại từ lâu, là ngay cả Người sống cũng cần phải Hồi sinh.
Bản thân mình cũng là một người Hồi sinh trở lại theo đúng nghĩa đen khi trải qua một tai nạn sức khỏe cách đây vài năm, tưởng chừng đã không còn hiện hữu để gõ những dòng ra cùng bạn.
Nhưng bạn thấy đó, mình đang có mặt ở đây, cùng bạn, cùng tất cả mọi người để chúng ta cùng chia sẻ và lan tỏa những bài học cùng nhau về điều gọi là Hồi sinh.
Nhất là qua những năm tháng dịch bệnh đã khiến phần lớn chúng ta mất mát không nhiều thì ít, từ tài sản, sức khỏe, tinh thần và thậm chí có người đã không còn cơ hội gặp lại người thân, bạn bè trên cuộc đời này. Vậy thì thời điểm này, sự đồng lòng Hồi sinh về các mặt từ mỗi người càng thiết thực và có ý nghĩa lớn lắm phải không bạn?
Hành trình Hồi sinh và nhận diện bình an cùng bạn sẽ đi qua rất nhiều cảm xúc, đôi khi vượt ngưỡng chịu đựng tâm thức thông thường. Nhưng bạn yên tâm, tất cả đều được an dịu từ góc nhìn và sự suy ngẫm thông qua các triết lý Phật Pháp mình cảm nhận được.
Để rồi bạn sẽ thấy bản thân mạnh mẽ hơn bạn nghĩ, khi nhìn ra chân giá trị của sự bình an tồn tại rõ ràng ngay giữa những hoàn cảnh bất an. Và khi ấy, tin mình đi, bạn hoặc Hồi sinh trở lại, hoặc góp phần lan tỏa sự Hồi sinh đến những ai đang cần, để thấy Đời bắt đầu Đẹp!
Đó cũng là thông điệp chính mà mình mong rằng khi đi đến những trang cuối cùng của quyển sách, bạn sẽ tự tay viết ra giấy hoặc ghi nhớ trong tâm rằng:
“Khi nào thấy Bình An trong hoàn cảnh Bất An. Khi ấy, Đời bắt đầu Đẹp!”
Một triết lý sống rất hay đã truyền cảm hứng để mình thực hiện quyển sách này.
Còn bây giờ, “người quen” à, chúng mình cùng nhau bắt đầu đến với những câu chuyện gần mà xa, xa mà gần để gặp lại những “người quen” khác nhé!
Xin cảm ơn tất cả những “người quen” đã hiện hữu trong những câu chuyện ở hành trình Người sống cũng cần phải Hồi sinh.
Đặc biệt xin biết ơn đến lực lượng tuyến đầu chống dịch, đội ngũ Y bác sĩ đã hết lòng để giúp Hồi sinh cho biết bao bệnh nhân trong dịch bệnh và trong công tác hàng ngày.

Mua sách Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh tại đây với giá

129.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh PDF

Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh MOBI

Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh Tánh Pháp (Soul) ebook

Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh EPUB

Người Sống Cũng Phải Hồi Sinh full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Pháp (Linh hồn)
Báo chí Hà Nội

2022

380

bìa mềm

400

cuộc sống phải được phục sinh

Chúng ta đã từng gặp nhau chưa nhỉ?

Trong vô số cuốn sách, bạn chọn đến với tôi.

Chỉ có thể là Du Cẩn Lật.

Vậy tôi có thể gọi bạn là “người quen” được không? Khi đã trở thành “người quen”, chúng ta sẽ thoải mái hơn khi mở lòng và giao tiếp bằng lời nói.

Rồi bạn sẽ gặp lại nhiều “người quen” khác qua cuốn sách này. Vì trong nỗi niềm xúc động, xao lãng cá nhân, là câu chuyện đời thực từ nhiều bạn khác đã chia sẻ với mình qua fanpage Câu chuyện tâm hồn.

Đúng như tiêu đề của cuốn sách: Người sống cũng cần được hồi sinh, và với đại dịch Covid-19, chắc hẳn bạn đã hình dung được những gì mà những ngày tháng khó quên đó đã truyền tải. Trước sự thay đổi toàn cầu, chúng tôi đã và đang nỗ lực để đạt được hòa bình trong bất an.

Nhưng đó chỉ là bề nổi của những bất an hiện tại, những thứ hữu hình mà ai cũng có thể nhìn thấy được. Còn những phần tiềm ẩn trong mỗi chúng ta, đều có sự bất an tinh tế đó mà chúng ta lướt qua, để nó lớn dần trong cảm xúc, gặm nhấm từ từ, rồi khi chín muồi sẽ đánh gục chúng ta và biến chúng thành cuộc sống không thực.

Theo thuyết luân hồi, chết về thể xác thì có thể tái sinh, nhưng chết về tinh thần là một thứ rất đáng sợ, nó chảy từ kiếp này sang kiếp khác với nỗi đau đớn tột cùng. Có nhiều người chỉ sống bằng xương bằng thịt, nhưng trong thâm tâm, họ đã chết từ lâu do nhiều nguyên nhân khác nhau trong cuộc sống. Vì vậy, đã đến lúc chúng ta phải thừa nhận một nhu cầu rất thực tế đã có từ lâu, rằng ngay cả những người đang sống cũng cần được hồi sinh.

Bản thân tôi là người đã sống lại theo đúng nghĩa đen sau một tai nạn sức khỏe vài năm trước và dường như không còn tồn tại để đánh máy với bạn.

Nhưng bạn thấy đấy, tôi ở đây, với bạn, với tất cả mọi người, để chúng ta có thể chia sẻ và truyền bá những bài học về sự hồi sinh cùng nhau.

Đặc biệt trong những năm này, dịch bệnh đã khiến hầu hết chúng ta tổn thất ít nhiều, từ tài sản, sức khỏe, tinh thần, thậm chí có người không bao giờ có cơ hội gặp lại người thân, bạn bè trong đời. Vậy nên lúc này, sự đồng lòng của mọi người về mọi mặt thì cuộc chấn hưng càng thiết thực và ý nghĩa hơn phải không các bạn?

Hành trình hồi sinh và định danh bình yên cùng bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, thậm chí có lúc vượt ngưỡng của lẽ thường. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng mọi thứ được an ủi từ quan điểm và thiền định của triết lý Phật giáo mà bạn cảm nhận được.

Sau đó, khi bạn nhìn thấy giá trị thực sự của hòa bình thể hiện rõ trong những tình huống bất trắc, bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ hơn bạn nghĩ. Sau đó, tin tôi đi, bạn có thể hồi sinh hoặc giúp truyền bá sự hồi sinh cho những người cần và bắt đầu cuộc sống tốt đẹp hơn!

Đây cũng là thông điệp chính mà tôi hy vọng khi bạn đọc vài trang cuối cùng của cuốn sách này, bạn có thể tự mình viết ra hoặc ghi nhớ:

“Đã đến lúc thấy bình yên trong một hoàn cảnh không an toàn. Khi đó cuộc sống mới bắt đầu tốt đẹp!”

Một triết lý sống rất hay đã thôi thúc tôi viết cuốn sách này.

Và bây giờ, các “người quen”, chúng ta hãy cùng nhau bịa chuyện và làm quen với những “người quen” khác nhé!

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những “người quen” đã xuất hiện trong câu chuyện hành trình Cuộc sống cũng cần hồi sinh.

Đặc biệt, tôi xin cảm ơn các lực lượng tuyến đầu trong công tác chống dịch, đội ngũ y bác sĩ đã hết lòng giúp đỡ cấp cứu rất nhiều bệnh nhân trong đợt dịch cũng như trong công việc hàng ngày.

cuộc sống phải được phục sinh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
129,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *