Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Thả Diều () được viết bởi tác giả Lê Thị Thanh Lâm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Thả Diều () được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn nghệ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Người Thả Diều () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lê Thị Thanh Lâm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hóa – Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Người Thả Diều () PDF

Tải sách Người Thả Diều () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Thả Diều ()

Hình ảnh bìa sách Người Thả Diều ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Thả Diều ()

Người Thả Diều ()

“Cách khám phá bản thân tốt nhất là chấp nhận thử thách. Khi được giao việc mới với nhiều áp lực, bạn cũng đừng ngại khó. Hãy thực hiện để sau đó đánh giá xem ngưỡng chịu đựng của bản thân đến đâu. Chỉ như vậy, bạn mới hiểu rõ bản thân mình, trưởng thành hơn và thành công hơn.”

Nhận được bản thảo cuốn “Người thả diều” của tác giả Thanh Lâm, tôi đọc liền một mạch, rồi đọc đi đọc lại nhiều lần, để mong muốn định hình điều mình muốn viết khi trong lòng đang tràn ngập một trời cảm xúc. Tôi cảm nhận được những năm tháng chiến tranh ác liệt, có nỗi đau cùng cực, có cái nghèo quặn lòng, có niềm lạc quan vô tư rất Nam Bộ… Nhưng tất cả không làm con người ta bị nhấn chìm xuống mà lại khiến cho ước mơ bay lên.

Những câu chuyện chị kể, thật như hơi thở, từ chiến tranh đến hòa bình, từ quê nghèo lên thành phố, từ ước mơ đến hiện thực, từ thất bại đến thành công, từ Việt Nam ra thế giới… ngồn ngộn trải nghiệm sống. Không ai mong muốn nghịch cảnh, nhưng chính cách đáp trả nghịch cảnh đã làm nên con người mỗi chúng ta hôm nay. Như chị chia sẻ, chính những khó khăn, chính cái nghèo đã luôn nhắc nhở chị phấn đấu vươn lên.

Một điều đặc sắc tuyệt vời là tất cả đều được hành động trong tình yêu. Không phải là vươn lên quật khởi chỉ để chứng tỏ bản thân mình, mà là sống chia sẻ và biết ơn với những người đã đi qua cuộc đời mình, từ gia đình đến xã hội.

Gấp cuốn sách lại tôi thấy lòng phấn khởi và nhẹ nhàng. Tôi tưởng tượng ra cánh diều vút cao, mang ước mơ của đồng bằng lộng gió, dù không biết được trời quang mây tạnh hay sấm chớp bão bùng, nhưng vẫn bay lên với một tấm lòng, để gió cuốn đi, để gió cuốn đi. – Ông Phan Quốc Công – Chủ tịch HĐQT Sài Gòn Food

 

Mua sách Người Thả Diều () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Thả Diều () tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Thả Diều () PDF

Người Thả Diều () MOBI

Người Thả Diều () Lê Thị Thanh Lâm ebook

Người Thả Diều () EPUB

Người Thả Diều () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lai Thi Ching Lam
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2018

bìa mềm

250

Cánh diều (Tái bản 2018)

“Cách tốt nhất để khám phá bản thân là đón nhận những thử thách. Khi được giao một công việc mới và đầy áp lực, đừng ngại khó khăn. Hãy làm điều đó và sau đó đánh giá khả năng chịu đựng của bản thân. Khi đó, bạn mới hiểu rõ bản thân mình hơn và trở nên Trưởng thành hơn, thành công hơn. “

Khi nhận được bản thảo cuốn Cánh diều của tác giả Thanh Lam, tôi đã đọc một lượt, rồi đọc đi đọc lại, hy vọng định hình được điều mình muốn viết khi tim đập loạn nhịp. Tôi cảm nhận được những năm tháng chiến tranh ác liệt, sự khổ cực, cái nghèo đến đau lòng, cái lạc quan vô tư mà rất phương Nam … Nhưng tất cả những điều này không làm con người ta chìm đắm, mà khiến người ta choáng ngợp và ước mơ bay bổng.

Những câu chuyện cô kể thật như hơi thở, từ chiến tranh đến hòa bình, từ làng quê nghèo đến thành phố, từ ước mơ thành hiện thực, từ thất bại đến thành công, từ Việt Nam đến thế giới … cuộc sống. Không ai muốn gặp nghịch cảnh, nhưng chính cách chống chọi với nghịch cảnh đó đã tạo nên con người chúng ta ngày hôm nay. Như cô chia sẻ, chính cái khó và cái nghèo luôn nhắc nhở cô phải nỗ lực.

Điều tuyệt vời về nó là tất cả đều được thực hiện trong tình yêu. Không chỉ là vươn lên để chứng tỏ bản thân mà còn là sống trong sự sẻ chia và biết ơn những người đã dìu dắt bạn đi từ gia đình ra xã hội.

Khi tôi đóng sách lại, tôi cảm thấy ngây ngất. Em hình dung một cánh diều bay cao, mang theo ước mơ êm đềm, dẫu không biết nắng mây, giông bão, em vẫn một lòng bay, để gió thổi, để gió cuốn đi. – Ông Phan Quốc Công – Chủ tịch HĐQT Saigon Food


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *