Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Thầy Thuốc được viết bởi tác giả Noah Gordon, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Thầy Thuốc được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Người Thầy Thuốc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Noah Gordon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
644
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
660 gram
✅ Người dịch
Lê Chu Cầu

Download ebook Người Thầy Thuốc PDF

Tải sách Người Thầy Thuốc PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Thầy Thuốc

Hình ảnh bìa sách Người Thầy Thuốc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Thầy Thuốc

Người Thầy Thuốc
Luân Đôn thế kỷ 11. Lên 9 tuổi, Rob Cole và đàn em thơ mất mẹ. Không lâu sau người cha qua đời, như ngọn nến vụt tắt trong gió bão. Phường hội thợ mộc chia lũ trẻ bơ vơ về cho các gia đình nuôi nấng. Rob được một phó cạo kiêm thầy lang hay say xỉn bảo hộ. Từ đó, với hành trang đặc biệt là năng khiếu dự cảm cái chết mang đến xiết bao kinh hãi và bi thương cho một đứa trẻ, Rob lang thang trên chiếc xe ngựa màu sắc lòe loẹt rong ruổi khắp nước Anh… Nhưng, định mệnh đã sắp đặt cho Robe gặp gỡ với một bác sĩ, người khiến Rob muốn đến được Ba Tư, chạm vào gấu áo vị bác sĩ giỏi nhất thế gian, bậc thầy nổi danh nhất trong mọi bậc thầy của nền y học Trung cổ – Abu Ali at-Husain ibn Abdullah ibn Sina. Trên con đường chông gai đó, dù có lúc phải từ bỏ tình yêu, đối mặt với cái chết, hay đội lốt một ai đó khác không phải chính mình, Rob Cole vẫn dấn bước. Anh muốn trở thành thầy thuốc.
 
Với Người thầy thuốc, Noah Gordon đã dựng nên cuốn phim hoành tráng về một thế giới Trung cổ trải từ Âu sang Á sinh động và phong phú kiến thức lịch sử, tôn giáo, y học… Cuốn sách cũng là những trang đẹp đẽ, mãnh liệt về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình, về nghị lực theo đuổi giấc mơ của một con người muốn cứu giúp đồng loại, phụng sự phát triển khoa học, và kiếm tìm hạnh phúc trong tình yêu đích thực. Tiểu thuyết được đánh giá là tuyệt tác kinh điển hiện đại, được dịch ra nhiều thứ tiếng, phát hành hàng chục triệu bản, và dựng phim năm 2013.

Mua sách Người Thầy Thuốc ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Thầy Thuốc tại đây với giá

182.400 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Thầy Thuốc PDF

Người Thầy Thuốc MOBI

Người Thầy Thuốc Noah Gordon ebook

Người Thầy Thuốc EPUB

Người Thầy Thuốc full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Noah Gordon
Báo chí văn học

2018

644

bìa mềm

660

Cỏ tre Le

Bác sĩ

London thế kỷ 11. Năm 9 tuổi, Rob Cole và các con cháu mồ côi mẹ. Ngay sau khi cha tôi mất, nó giống như ngọn nến bị dập tắt trong cơn bão. Hiệp hội Thợ mộc chia những đứa trẻ không nơi nương tựa này thành các gia đình nuôi dưỡng. Rob chịu sự bảo vệ của một phó thợ cắt tóc và bác sĩ trị liệu say rượu. Kể từ đó, Rob đã mang đến bao nỗi sợ hãi và đau buồn cho một đứa trẻ với món quà đặc biệt là biết trước cái chết khi đi lang thang khắp nước Anh trên một cỗ xe đầy màu sắc … Nhưng, số phận sắp đặt cho Rob gặp một bác sĩ khiến Rob muốn đi đến Ba Tư để chạm vào vị bác sĩ giỏi nhất thế giới, người nổi tiếng nhất trong số những bậc thầy y học thời Trung Cổ – Abu Ali Hussein Ibn Abdullah I Ben Cena’s hem. Trên con đường chông gai ấy, dù phải từ bỏ tình yêu, đối mặt với cái chết, hay cải trang thành người khác không phải mình, Rob Cole vẫn đứng lên. Anh ấy muốn trở thành bác sĩ.

Bác sĩ, Noah Gordon đã dựng nên một bộ phim hoành tráng về thế giới thời trung cổ kéo dài từ Âu sang Á, sống động và phong phú về lịch sử, tôn giáo, y học… Cuốn sách này cũng là một trang viết đẹp và mãnh liệt về tình yêu. Tình yêu vợ chồng, tình yêu gia đình, ý chí theo đuổi ước mơ của mình, giúp đỡ nhân loại, phục vụ sự phát triển của khoa học, mưu cầu hạnh phúc trong tình yêu đích thực. Được coi là một kiệt tác của cổ điển hiện đại, cuốn tiểu thuyết đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, xuất bản với hàng chục triệu bản và được chỉnh sửa vào năm 2013.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
182.400 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *