Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) được viết bởi tác giả Gordon FDveirin PhD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
02-2012 .

Bạn đang xem: Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Gordon FDveirin PhD
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
02-2012
✅ Số trang
152
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
230 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) PDF

Tải sách Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản)

“Một mai khi nhìn lại cuộc đời, bạn sẽ nhận ra rằng những khoảnh khắc sống thật sự chính là những khi bạn hành động theo tiếng nói từ trái tim mình.” – Henry Drummond.
Trong cuộc sống còn bộn bề lo toan, còn ràng buộc nhau trong những mối quan hệ phức tạp, còn chật vật với những trăn trở, lo âu, còn nhiều nỗi đau không thể biết trước… thì con người may mắn vẫn có được ở nơi sâu thẳm trái tim mình một nguồn sáng diệu kỳ: nguồn sáng của tình yêu.
Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể gợi nhớ lại những ký ức tình yêu thật đẹp của chính mình, dù đó là một tình cảm đang tồn tại hay một mối tình đã qua, dù sâu sắc hay mong manh chưa định hình, hay có thể vẫn chỉ là một cảm xúc trăn trở về người mà ta hằng dõi theo. Nhưng tất cả những tình cảm đó như một nguồn sáng trong cuộc đời ta, thật đẹp và thật đặc biệt.
Nguồn sáng ấy có khả năng tỏa sáng tâm hồn, xoa dịu và hàn gắn nỗi đau, truyền cho chúng ta sức mạnh tinh thần và khát vọng sống, trở thành điểm tựa vô hình trong hành trình cuộc sống của chúng ta.
Mỗi câu chuyện trong tập sách này đều xuất phát từ nguồn sáng lung linh ấy, với những sắc thái và cung bậc khác nhau. First News xin gửi đến các bạn cùng lời cầu chúc cho một tình yêu đẹp và vững bền theo năm tháng!
Mời các bạn đón đọc!

Xem Thêm Thông Tin Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) tại đây với giá

30.600 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) PDF

Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) MOBI

Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) Gordon FDveirin PhD ebook

Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) EPUB

Nguồn Sáng Tình Yêu (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Gordon FDveirin
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

02-2012

152

bìa mềm

230

“Một ngày nào đó, khi bạn nhìn lại cuộc đời mình, bạn sẽ nhận ra rằng khoảnh khắc bạn thực sự được sống chính là khoảnh khắc bạn làm những gì trái tim mách bảo.” – Henry Drummond.

Cuộc sống vẫn còn bộn bề lo toan, vẫn vướng vào những mối quan hệ phức tạp, vẫn phải vật lộn với những lo lắng, băn khoăn, những nỗi đau khôn lường… Vậy nên những người may mắn vẫn còn có chốn dung thân. Yêu và quý.

Mỗi người trong chúng ta đều có thể nhớ lại những kỉ niệm tình yêu đẹp đẽ của chính mình, dù đó là tình yêu hiện tại hay tình yêu đã qua, dù sâu đậm hay mong manh chưa thành hình, hay đó vẫn chỉ là vở kịch về một người mà chúng ta đã từng dõi theo Cảm giác không đi được. Nhưng tất cả những điều này giống như một tia sáng trong cuộc sống của chúng tôi, thật đẹp và thật đặc biệt.

Nguồn sáng ấy có sức soi sáng tâm hồn, xoa dịu và hàn gắn nỗi đau, tiếp thêm sức mạnh tinh thần và khát vọng sống, trở thành điểm tựa vô hình trên hành trình cuộc đời.

Mỗi câu chuyện trong tập truyện này đều xuất phát từ thứ ánh sáng lung linh ấy, với những sắc thái và tầng tầng lớp lớp khác nhau. First News xin gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp nhất cho một tình yêu đẹp và bền lâu theo năm tháng!

Mời các bạn đón đọc!


image
image
image

Giá đặc biệt
30.600 đ

230

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *