Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án được viết bởi tác giả Miyabe Miyuki, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Miyabe Miyuki
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
648
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
950 gram
✅ Người dịch
Trần An An

Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án PDF

Tải sách Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án

Hình ảnh bìa sách Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án

Tập 1 – Vụ án:
Buổi sáng Giáng sinh, đứa trẻ mười bốn tuổi vùi thây trong sân trường ngập tuyết. Những tiếng khóc thương cho cậu chẳng mấy đã lặng thinh, nhưng tin đồn thì bùng lên mãnh liệt, bao trùm tất cả, và cuối cùng hình thành lá thư tố cáo nặc danh của kẻ tự nhận đã chứng kiến một vụ giết người.

Giới truyền thông vào cuộc, khơi sóng ngầm thành bão tố. Một kế hoạch đen tối được ấp ủ. Những cơn ám ảnh điên cuồng sản sinh ra thứ tội lỗi dị thường. Nạn nhân mới xuất hiện. Rồi một người nữa… Trường học đã bị vấy bẩn, còn những kẻ mang danh “người lớn” thảy đều bất lực trước vòng xoáy bi kịch nối tiếp miên man.

Tại sao cậu ấy lại chết? Là tự sát, hay bị giết hại? Một đứa trẻ khác quyết định sẽ tự mình tìm ra sự thật.

Tác giả
Miyabe Miyuki sinh năm 1960 tại Tokyo. Bà là thành viên của Hội nhà văn trinh thám Nhật Bản và Câu lạc bộ nhà văn SF Nhật Bản.

Năm 1987 bà nhận giải All Yomimono dành cho tác giả trinh thám mới với tác phẩm Tội ác của người hàng xóm; năm 1989, nhận giải Trinh thám ly kỳ Nhật Bản với Ma thuật thì thầm; năm 1992, nhận giải của Hội nhà văn trinh thám Nhật Bản với Rồng say ngủ và giải Văn học Yoshikawa Eiji dành cho tác giả mới với Chuyện kỳ lạ ở Honjo Fukagawa; năm 1993, nhận giải Yamamoto Shugoro với Kasha; năm 1997, nhận giải SF Nhật Bản với Vụ án dinh thự Gamo; năm 1999, nhận giải Naoki với Lý do; năm 2001, nhận giải đặc biệt giải Văn hóa xuất bản Mainichi với Tội phạm sao chép.

Xem Thêm Thông Tin Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án tại đây với giá

306.900 đ
(Cập nhật ngày 21/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án PDF

Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án MOBI

Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án Miyabe Miyuki ebook

Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án EPUB

Ngụy Chứng Của Solomon – Tập 1: Chạy Án full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Miyuki Miyabe
Danzo

2022

648

bìa mềm

950

Chen Anan

Tập 1 – Vụ án:
Vào buổi sáng Giáng sinh, một cậu bé mười bốn tuổi bị chôn vùi trong sân trường đầy tuyết. Những lời kêu gọi dành cho anh ta nhanh chóng được dập tắt, nhưng những tin đồn xoay chuyển, nuốt chửng tất cả, đỉnh điểm là một lá thư nặc danh khiếu nại từ một người tự nhận đã chứng kiến ​​vụ giết người.

Các phương tiện truyền thông đã vào cuộc và biến những cơn sóng ngầm thành một cơn bão. Một kế hoạch đen tối đang được thực hiện. Những ám ảnh điên cuồng sinh ra cảm giác tội lỗi phi thường. Những nạn nhân mới xuất hiện. Và sau đó là một người khác … trường học bẩn thỉu, và những kẻ mang danh “người lớn” bất lực trước vòng quay vô tận của bi kịch.

Tại sao anh ta chết? Tự sát hay giết người? Một đứa trẻ khác quyết định tự mình tìm ra sự thật.

tác giả
Miyuki Miyabe sinh năm 1960 tại Tokyo. Cô là thành viên của Hiệp hội Nhà văn trinh thám Nhật Bản và Câu lạc bộ Nhà văn SF Nhật Bản.

Năm 1987, ông giành được Giải thưởng Nhà văn trinh thám mới cho Toàn bộ Giải thưởng Sách cho “Tội phạm nhà kế bên”; năm 1989, ông giành được Giải thưởng Thám tử kinh dị Nhật Bản cho “Phép thuật thì thầm”; Năm 1993, ông giành được Giải thưởng Yamamoto Shugoro với Kasha; năm 1997, anh ta giành được Giải thưởng SF Nhật Bản cho vụ án Tòa nhà Kamo; năm 1999, anh ta giành được Giải thưởng Naoki cho tính hợp lý của mình; năm 2001, anh ta giành được Giải thưởng đặc biệt về tội phạm sao chép của Giải thưởng văn hóa xuất bản hàng ngày.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
306,900 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *