Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn được viết bởi tác giả Kate Watson Smyth, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kate Watson Smyth
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
247
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Trang Dung

Tải Sách Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn PDF

Tải sách Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn

Hình ảnh bìa sách Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn

Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn
« Bởi nó là tổ ấm của bạn. Dẫu nó bừa bộn đến đâu, bạn vẫn yêu ngôi nhà của mình. »
Với cuốn sách này, bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế ngôi nhà của mình
« Nhà cửa – một nửa tâm hồn » không phải một cuốn sách chứa đầy các quy tắc trong trang trí nhà cửa. Nó giống như một cuốn cẩm nang với những mẹo nhỏ gợi cảm hứng cho bạn thì đúng hơn. Bởi chúng ta vốn dĩ là những sinh vật bậc cao với bộ não không giới hạn và sức sáng tạo dồi dào, bằng việc nắm được một số tiêu chuẩn căn bản, bạn toàn toàn có thể tự tay thiết kế ngôi nhà mang đậm dấu ấn cá nhân nhất – một tổ ấm khiến bạn yêu điên dại!
Cuốn sách sẽ đưa ra những lời khuyên từ việc tìm kiếm cảm hứng sáng tạo, tìm kiếm phong cách cũng như hướng dẫn chi tiết những nguyên tắc thiết kế cho từng căn phòng trong nhà: phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ,…
Tác giả dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất
Kate Watson-Smyth – tác giả cuốn sách – không phải kiến trúc sư. Nhưng cô là một nhà báo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm viết về lĩnh vực nội thất cho các ấn phẩm lớn. Trong thời gian đó , cô đã từng phỏng vấn những bộ óc lỗi lạc nhất trong lĩnh vực này. Với trải nghiệm đó, kết hợp cùng niềm đam mê của mình, Kate đã lập trang blog madaboutthehouse.com và phát triển nó thành blog nội thất số một tại Anh, đem về nhiều giải thưởng. Cuốn sách này chính là kết quả của blog đó.
——————————————————————————————————————–
Thông tin bổ sung
Thông tin về STYLORY:
Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Xem Thêm Thông Tin Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn tại đây với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn PDF

Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn MOBI

Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn Kate Watson Smyth ebook

Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn EPUB

Nhà Cửa – Một Nửa Tâm Hồn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kate Watson Smith
Báo chí thế giới

2019

247

bìa mềm

250

Trang

ngôi nhà – một nửa tâm hồn

“Vì đó là nhà của bạn. Dù có lộn xộn đến đâu, bạn vẫn yêu ngôi nhà của mình.»

Với cuốn sách này bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế ngôi nhà của mình

Home – Half of the Soul không phải là một cuốn sách đầy những quy tắc cải thiện nhà cửa. Nó giống như một cuốn sổ tay hướng dẫn với các mẹo để truyền cảm hứng cho bạn. Vì chúng ta là những bậc sinh thành cao hơn, với khối óc không giới hạn và óc sáng tạo dồi dào, chỉ cần nắm được một số tiêu chí cơ bản, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình một ngôi nhà ấn tượng.

Cuốn sách này sẽ đưa ra lời khuyên về việc tìm kiếm cảm hứng sáng tạo, tìm phong cách và nguyên tắc thiết kế chi tiết cho mọi căn phòng trong nhà: phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ …

Tác giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất

Tác giả của cuốn sách này, Kate Watson-Smyth, không phải là một kiến ​​trúc sư. Nhưng cô ấy là một nhà báo với hơn 20 năm kinh nghiệm viết về nội thất cho các ấn phẩm lớn. Trong thời gian này, cô đã phỏng vấn những người nổi bật nhất trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm này, cùng với niềm đam mê của mình, Kate đã thành lập blog madaboutthehouse.com, blog này đã phát triển thành blog nội thất số 1 của Vương quốc Anh, giành được nhiều giải thưởng. Cuốn sách này là kết quả của blog đó.

————————————————– ————————————————– ——————

thông tin thêm

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
132,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *