Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nhà Đầu Tư Thông Minh () được viết bởi tác giả Benjamin Graham, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhà Đầu Tư Thông Minh () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nhà Đầu Tư Thông Minh () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Benjamin Graham
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
644
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch
Lê Quốc Phương

Tải Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh () PDF

Tải sách Nhà Đầu Tư Thông Minh () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nhà Đầu Tư Thông Minh ()

Hình ảnh bìa sách Nhà Đầu Tư Thông Minh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Đầu Tư Thông Minh ()

Tác Phẩm Kinh Điển Về Tư Vấn Đầu Tư

Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham. Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig. Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.

Sống động và cần thiết, Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình.

Xem Thêm Thông Tin Nhà Đầu Tư Thông Minh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Đầu Tư Thông Minh () tại đây với giá

169.150 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Đầu Tư Thông Minh () PDF

Nhà Đầu Tư Thông Minh () MOBI

Nhà Đầu Tư Thông Minh () Benjamin Graham ebook

Nhà Đầu Tư Thông Minh () EPUB

Nhà Đầu Tư Thông Minh () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Benjamin Graham
Báo chí thế giới

Năm 2020

644

bìa mềm

650

Li Guofang

Lời khuyên đầu tư cổ điển

Là cố vấn đầu tư vĩ đại nhất thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới.Triết lý “đầu tư giá trị” của Graham, bảo vệ các nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn cho phép nhà đầu tư thông minh Nó đã là cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1949.

Diễn biến thị trường trong những năm qua đã chứng minh sự khôn ngoan trong chiến lược của Graham. Trong khi bảo tồn tính toàn vẹn của văn bản gốc của Graham, lần tái bản này cũng bao gồm các bài bình luận gần đây của nhà báo tài chính nổi tiếng Jason Zweig. Tổng quan của Zweig bao gồm các thực tế của thị trường ngày nay, so sánh các ví dụ của Graham với các tiêu đề tài chính ngày nay và cung cấp cho độc giả bức tranh đầy đủ hơn về cách áp dụng chúng. Nguyên tắc của Graham.

Sống động và cần thiết, nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn từng đọc về cách đạt được các mục tiêu tài chính của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
169.150 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *