Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nhà May Mắn được viết bởi tác giả Hoàng Nữ Ngọc Tim (Aline Rebaud), bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Nhà May Mắn được nhà xuất bản NXb Trẻ phát hành
08-2017 .

Bạn đang xem: Nhà May Mắn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hoàng Nữ Ngọc Tim (Aline Rebaud)
✅ Nhà xuất bản ✅ NXb Trẻ
✅ Ngày xuất bản
08-2017
✅ Số trang
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nhà May Mắn PDF

Tải sách Nhà May Mắn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nhà May Mắn

Hình ảnh bìa sách Nhà May Mắn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà May Mắn

Nhà May Mắn
Cô tên Aline nhưng mọi người gọi cô là TIM, với ý nghĩa Trái tim, vì cô gái này đã thực hiện thành công một dự án nhân đạo tuyệt vời: dựng nên Nhà May Mắn, Làng May Mắn, và Trung tâm Chắp cánh, cho những người khuyết tật ở Việt Nam, mang lại cho họ một cuộc đời hoàn toàn mới.
”  Tôi đã đến Việt Nam, và ở lại đây suốt hai mươi mấy năm qua. Tôi đã sống ở đất nước này với hàng trăm con người kém may mắn, những người mồ côi, những người khuyết tật, và họ đã trở thành gia đình của tôi. Gia đình này tên gọi là Nhà May Mắn, là nơi mà không ai có cùng quan hệ máu mủ với ai nhưng lại có một điểm chung trước khi về đây: tất cả đều có một số phận khắc nghiệt, một số phận có thể nhấn chìm họ, để họ mãi mãi biến mất trên cuộc đời này… Nhưng số phận đã quyết định một cách khác.”
Số phận đã mỉm cười với họ khi được gặp Tim. Cô đã xây nhà cho họ ở, chữa bệnh cho họ, và dạy chữ, dạy ngoại ngữ, dạy nghề cho họ, nhưng quan trọng nhất, ngoài hạnh phúc được tôn trọng, Tim đã tặng cho họ một niềm tin, rằng lòng tốt và tình yêu thương có thật trên đời.
“Và nếu tình yêu là một căn bệnh truyền nhiễm, hãy để nó lây sang trái tim của hàng triệu độc giả!” Bạn thân mến, đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy tình yêu có thể làm được những chuyện vĩ đại thế nào.
 

Xem Thêm Thông Tin Nhà May Mắn ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà May Mắn tại đây với giá

174.250 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhà May Mắn PDF

Nhà May Mắn MOBI

Nhà May Mắn Hoàng Nữ Ngọc Tim (Aline Rebaud) ebook

Nhà May Mắn EPUB

Nhà May Mắn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Aline Rebaud
Báo Thanh niên

08-2017

450

ngôi nhà may mắn

Cô ấy tên là Irene, nhưng mọi người gọi cô ấy là TIM, có nghĩa là trái tim, vì cô gái này đã thực hiện thành công một dự án nhân văn tuyệt vời: xây dựng những ngôi nhà may mắn, những ngôi làng may mắn và chắp cánh cho những người khuyết tật ở Việt Nam, mang đến cho họ một cuộc sống hoàn toàn mới.

Tôi đã đến Việt Nam và đã ở đây trong hai mươi năm qua. Tôi sống trên đất nước này với hàng trăm người kém may mắn, trẻ mồ côi, khuyết tật đã trở thành gia đình của tôi. Gia đình mang tên Lucky House, một nơi không có quan hệ huyết thống, nhưng có một điểm chung trước khi đến đây: tất cả mọi người đều có một số phận nghiệt ngã, một số phận có thể nhấn chìm họ và khiến họ biến mất khỏi cuộc đời này mãi mãi. . Nhưng số phận có những kế hoạch khác. “

Khi họ gặp Tim, số phận đã mỉm cười với họ. Cô đã xây cho họ những ngôi nhà để ở, chữa bệnh cho họ, dạy họ biết chữ, ngoại ngữ, dạy nghề, nhưng quan trọng hơn cả, ngoài việc được tôn trọng, Tim đã cho họ một niềm tin vào lòng tốt và tình yêu đích thực trên thế giới.

“Và nếu tình yêu là một căn bệnh truyền nhiễm, hãy để nó lây nhiễm vào trái tim của hàng triệu độc giả!” Hãy đọc cuốn sách này, các bạn thân mến, và bạn sẽ thấy những điều tuyệt vời mà tình yêu có thể làm được.


image
image
image

Giá đặc biệt
174.250 VND

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *