Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nhà Thôi Miên Tà Ác được viết bởi tác giả Chu Hạo Huy, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Nhà Thôi Miên Tà Ác được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nhà Thôi Miên Tà Ác PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Chu Hạo Huy
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 552
Loại bìa
Trọng lượng 560 gram
Người dịch Nguyễn Thị Thại

Download ebook Nhà Thôi Miên Tà Ác PDF

Tải sách Nhà Thôi Miên Tà Ác PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhà Thôi Miên Tà Ác

Hình ảnh bìa sách Nhà Thôi Miên Tà Ác

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Thôi Miên Tà Ác

Trên đường phố Trung Quốc đông đúc bỗng xuất hiện một người đàn ông với hành vi bất thường, sau khi hắn quấy rối những người đi đường thì đã cắn và gặm nát mặt của một người lái xe đi ngang qua. Hành vi của hắn rất giống với “ma cà rồng” trong các bộ phim kinh dị rùng rợn.

Ở một khu dân cư phía tây thành phố, một người đàn ông rơi từ trên tầng thượng của tòa nhà 6 tầng xuống và chết trong tư thế rất kỳ lạ, giống như một túi da người bên trong chứa nội tạng. Những người chứng kiến đều khẳng định người đàn ông đó tự tử và khi nhảy xuống trông ông ta giống như một con bồ câu lớn muốn cất cánh bay.

Vài ngày sau có một status với tiêu đề “Tôi có thể khống chế được sự sống và cái chết của các người” của một người tự nhận mình là nhà thôi miên giỏi nhất khiến dư luận rất quan tâm và cảnh sát phải vào cuộc.

Đang lúc cảnh sát dốc toàn lực vào điều tra để tìm manh mối bắt tên hung thủ của những vụ án trên thì hắn ung dung tới đầu thú khiến La Phi- đội trưởng đội cảnh sát hoang mang và rơi vào thế bị động. Từ đó khởi nguồn cho một cuộc đấu trí căng thẳng và gay cấn giữa cảnh sát và tên hung thủ đó. Bẫy trong bẫy, ai sẽ là người chiến thắng? Liệu La Phi có thể đưa kẻ thôi miên tà ác ra ánh sáng?

Mua sách Nhà Thôi Miên Tà Ác ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Thôi Miên Tà Ác tại đây với giá

124.000 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Thôi Miên Tà Ác PDF

Nhà Thôi Miên Tà Ác MOBI

Nhà Thôi Miên Tà Ác Chu Hạo Huy ebook

Nhà Thôi Miên Tà Ác EPUB

Nhà Thôi Miên Tà Ác full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Chu Haohui
bìa mềm

2018

552

560

Nguyễn thị thái

Trên một con phố đông đúc của Trung Quốc, một người đàn ông có hành vi sai trái bất ngờ xuất hiện, cắn vào mặt những người lái xe đang đi ngang qua sau khi quấy rối người qua đường. Hành vi của anh ta rất giống với “ma cà rồng” trong các bộ phim kinh dị.

Tại một khu dân cư phía Tây thành phố, một người đàn ông rơi từ nóc tòa nhà 6 tầng xuống và tử vong ở vị trí rất kỳ lạ, giống như một chiếc túi da người đựng nội tạng. Các nhân chứng đã xác nhận rằng người đàn ông đã tự tử và trông giống như một con chim bồ câu lớn đang cố gắng cất cánh khi anh ta nhảy xuống.

Vài ngày sau, một trạng thái được gọi là “Tôi có thể kiểm soát sự sống và cái chết của bạn”, tự xưng là nhà thôi miên giỏi nhất, đã thu hút sự chú ý của công chúng đến mức cảnh sát phải can thiệp.

Trong khi cảnh sát nỗ lực tìm mọi manh mối để truy bắt kẻ sát nhân trong vụ án nói trên thì chúng lại bình tĩnh đầu hàng khiến cảnh sát trưởng Lapi càng hoảng sợ và rơi vào thế bị động. Từ đó bắt đầu cuộc chiến căng thẳng và gay cấn giữa cảnh sát và kẻ giết người. Một cái bẫy trong một cái bẫy, ai sẽ là người chiến thắng? Liệu Lappie có thể làm cho nhà thôi miên độc ác sống lại?


image

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
124.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *