Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nha Trang Mùa Đẹp Nhất được viết bởi tác giả Đào Thị Thanh Tuyền, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nha Trang Mùa Đẹp Nhất được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nha Trang Mùa Đẹp Nhất PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đào Thị Thanh Tuyền
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nha Trang Mùa Đẹp Nhất PDF

Tải sách Nha Trang Mùa Đẹp Nhất PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nha Trang Mùa Đẹp Nhất

Hình ảnh bìa sách Nha Trang Mùa Đẹp Nhất

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nha Trang Mùa Đẹp Nhất

Tập tản văn khắc họa nỗi nhớ của tác giả về quê nhà Nha Trang, nơi tác giả sinh ra và lớn lên bên cha mẹ, chòm xóm. Nha Trang in sâu trong trái tim và tâm trí của tác giả với biển mênh mang chân tình luôn an ủi, sẻ chia buồn vui sướng khổ của con người; với núi giăng tứ phía thách thức bàn chân ta khám phá; với những món ăn mang hồn quê xứ không nơi nào có được vị ấy, hương ấy; với những “người muôn năm cũ”…

Trích đoạn sách:

Tôi về Nha Trang, ngắm hai chiếc giường, ký ức tràn về không thắng lại kịp. Tôi lần tay theo thành giường và miên man nhớ. Sáu mươi năm hơn cho tuổi của hai chiếc giường và sẽ lâu hơn nữa vì gỗ còn chắc chắn lắm.

Nếu chiếc giường biết nói, nó sẽ kể lại cho tôi nghe đầy đủ những câu chuyện thời thơ ấu. Và, làm sao tôi biết được tâm sự của chúng lúc rời xa cho đến khi được đoàn tụ?

(Trích đoạn “Chuyện hai cái giường”)

Thời tuổi teen của con trai tôi gắn liền với beatbox cho đến khi cháu vào đại học và đã có một đêm diễn beatbox trên sân khấu của trường. Đam mê chỉ một thời. Tuổi trưởng thành, con trai tôi không còn say mê beatbox nữa. Bỏ lâu, thỉnh thoảng, cháu lại nói giọng có chút nuối tiếc: “Bây giờ hết cảm xúc để làm beatbox nữa rồi!”

Một ngày, tôi giật mình khi nghe tiếng cháu hát, còn làm beatbox với những cử động tay sống động. Niềm vui vỡ òa. Tôi hiểu, mọi thứ qua đi, ngày mới sang trang mang đến cho con người nhiều hy vọng, đôi khi bắt đầu từ tiếng hát.

(Trích đoạn “Tiếng hát”)

Tác giả:

ĐÀO THỊ THANH TUYỀN

Sinh ngày: 1/8/1959. Quê quán: Diên Khánh – Khánh Hòa.

Hội viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Khánh Hòa.

Hiện sinh sống tại TP.HCM.

Tác phẩm đã xuất bản:

Đêm cuối năm (Tập truyện ngắn, 2002). Khánh Hòa – chuyện đất, chuyện người (Tập bút ký, 2003). Những con dốc đến trường (Truyện dài, 2006). Chuyến xe chở cả mùa xuân (Tập truyện ngắn, 2007). Mảnh vỡ cuộc sống (Tập truyện ngắn, 2008). Nơi không có đêm (Tập truyện ngắn, 2010). Ngày hôm nay là một món quà (Truyện dài, 2012). Sài Gòn, chè mè đen và giai điệu Boléro (Tạp bút, 2012). Nha Trang điểm hẹn (2013). Đã có những chiều rất bình yên (Tập truyện ngắn, 2013). Trà đá, cơm trưa văn phòng và nhạc Pháp (Tập truyện ngắn, 2016). Thế hệ gối ôm (Tạp bút, 2017).

Sách do Chibooks xuất bản:

Sài Gòn, ruổi rong nỗi nhớ (Tạp bút, 2019, Chibooks, giải C Văn học nghệ thuật tỉnh Khánh Hòa, 2020)

Nha Trang mùa đẹp nhất (Tạp bút, 2021, Chibooks).

Mua sách Nha Trang Mùa Đẹp Nhất ở đâu

Bạn có thể mua sách Nha Trang Mùa Đẹp Nhất tại đây với giá

102.500 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nha Trang Mùa Đẹp Nhất PDF

Nha Trang Mùa Đẹp Nhất MOBI

Nha Trang Mùa Đẹp Nhất Đào Thị Thanh Tuyền ebook

Nha Trang Mùa Đẹp Nhất EPUB

Nha Trang Mùa Đẹp Nhất full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dow’s Qing Xuan
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

224

bìa mềm

300

Tập thơ khắc họa nỗi nhớ quê hương Nha Trang của tác giả, nơi mình sinh ra và lớn lên cùng cha mẹ, làng xóm. Nha Trang in sâu vào trái tim tác giả với bao niềm an ủi chân thành, sẻ chia niềm vui nỗi buồn của con người; núi non tứ phương thách thức bước chân ta khám phá; những món ăn mang đậm hồn dân tộc, có hương vị riêng; và “muôn năm người già “…

Trích sách:

Khi tôi trở lại Nha Trang, nhìn hai chiếc giường, ký ức ùa về, không thể lấy lại kịp. Tôi đi dọc mép giường và không ngừng hồi tưởng. Hai chiếc giường đã hơn sáu mươi năm tuổi, còn lâu hơn nữa vì gỗ còn chắc.

Nếu chiếc giường có thể nói chuyện, nó sẽ kể tất cả những câu chuyện thời thơ ấu của tôi. Ngoài ra, làm sao tôi biết họ cảm thấy thế nào khi rời đi cho đến khi đoàn tụ?

(từ “A Tale of Two Beds”)

Tuổi thiếu niên của con trai tôi gắn liền với beatbox cho đến khi nó vào đại học và có một đêm chơi beatbox trên sân khấu của trường. Niềm đam mê chỉ là tạm thời. Khi trưởng thành, con trai tôi không thích beatbox nữa. Theo thời gian, đôi khi tôi tiếc nuối thốt lên: “Giờ tôi hết hứng chơi beatbox rồi!”

Một hôm, tôi giật mình khi nghe cháu vừa hát vừa beatbox với những động tác tay chân sôi động. Niềm vui bùng nổ. Tôi hiểu rằng tất cả đã kết thúc và một ngày mới đã sang trang, mang đến cho mọi người rất nhiều hy vọng, và đôi khi nó bắt đầu bằng ca hát.

(Trích từ “Bài hát”)

tác giả:

Dow Qingyuan

Ngày sinh: 01/08/1959. Quê quán: Dianqing – Qinghe.

Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Khánh Hòa.

Hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tác phẩm đã xuất bản:

Giao thừa (Tuyển tập truyện ngắn, 2002). Qinghe – Chuyện đất, chuyện người (Sổ tay, 2003). đoạn đường tới trường (Truyện dài ngắn, 2006). Những chuyến xe chở cả thanh xuân (Tuyển tập Truyện ngắn, 2007). mảnh đời (Tuyển tập Truyện ngắn, 2008). không có chỗ cho ban đêm (Tuyển tập Truyện ngắn, 2010). Hôm nay là một ơn trời (Truyện dài ngắn, 2012). Trà Mè Đen Sài Gòn và Bolero (Tạp chí Bút, 2012). Hẹn Trang điểm Nha Trang (2013). có một buổi chiều rất yên bình (Tuyển tập Truyện ngắn, 2013). Trà đá, cơm trưa văn phòng và nhạc Pháp (Tuyển tập Truyện ngắn, 2016). thế hệ gối (Tạp chí Bút, 2017).

Sách do Chibooks phát hành:

Sài Gòn, lang thang nỗi nhớ (Tạp chí Văn nghệ, 2019, Chibooks, Giải C Văn học Nghệ thuật tỉnh Khánh Hòa, 2020)

Nha Trang mùa nào đẹp nhất (Tạp chí Bút, 2021, Chibooks).

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
102.500 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *