Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
148
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D PDF

Tải sách Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D

Hình ảnh bìa sách Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D

Cứ thấy miền Bắc chuyển mưa phùn lắc rắc, miền Trung đón gió se se, miền Nam mây trắng nắng tràn, cây trổ lộc biếc, trăm hoa khoe sắc, ấy là trời vào xuân. Thoảng trong gió nghe mùi náo nức, nồi bánh chưng lục bục, tiếng còi tàu hồi hương, người người ngóng dịp đoàn viên, a Tết! Tết về!
Tết là thời khắc người thân quây quần, “ôn cố tri tân”, gói ghém những việc đã qua và đón chào ba trăm sáu nhăm ngày mới tràn ước vọng. Giống nhiều năm về trước, ngày ông bà, cha mẹ, chú dì còn xuân như bạn và say sưa đọc sách Xuân, đọc những trang văn, bài thơ tết nên sắc Tết, bạn đang cầm trên tay ấn phẩm đặc biệt để thư thái tận hưởng giây khắc giao thời. Từ Mừng Tết Mới -Xuân Kỉ Hợi 1959 đến Nhâm Nhi Tết Tân Sửu 2021, Nhà xuất bản Kim Đồng xin gói màu xuân nhỏ sắc Tết xinh vào cuốn sách vuông và mời bạn cùng Nhâm nhiTết.
Hãy cùng Sáo và Nghé thăm xuân vùng cao, ghé vào bếp nhà nào ấm lửa, rong chơi trên cao nguyên bảng lảng mây trời, ngắm cây nêu ở làng quê Bắc, chậu mai e ấp nụ xinh phương Nam, nếm canh miến măng, gà luộc, thịt đông, nem rán, bún thang, lại thêm thịt kho hột vịt, canh khổ qua, dưa món củ kiệu tôm khô.
Và hãy treo lên cành đào, cành mai nhà mình món quà nhỏ tặng kèm với cuốn sách này – chiếc đèn lồng họa cảnh vui Tết Sửu, cùng mừng xuân mới với Sáo, với Nghé, với những người thân yêu.
Mỗi ấn phẩm Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 được tặng thêm một tấm thiệp Xuân với hình thức pop-up 3D độc đáo. Mở thiệp ra, bạn sẽ thấy không khí Xuân ngập tràn ngay trước mắt.

Mua sách Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D tại đây với giá

135.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D PDF

Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D MOBI

Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D Nhiều Tác Giả ebook

Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D EPUB

Nhâm Nhi Tết – Tân Sửu 2021 – Tặng Thiệp Pop-up 3D full

Tìm hiểu thêm
văn chương
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2021

148

bìa mềm

300

Khi thấy mưa phùn ở phương bắc, gió ở giữa, mây trắng ở phương nam, cây cối tươi tốt và hoa nở, tức là trời xuân. Thoang thoảng trong gió nghe mùi náo nức, dầu xanh trong nồi, tiếng còi tàu về, lòng người mong chờ một ngày sum họp, một mùa Xuân! Tate đã trở lại!

Lễ hội mùa xuân là thời điểm người thân, bạn bè cùng nhau “Zhai Lao San Tan”, dọn dẹp quá khứ và chào đón ba trăm sáu mươi lăm ngày mới tràn đầy hy vọng. Cũng giống như nhiều năm trước, khi ông bà, cha mẹ, cô bác còn trẻ như bạn, mải mê đọc những cuốn sách xuân, những trang đọc và những bài thơ chúc Tết, trên tay là một ấn phẩm đặc biệt, thư giãn và tận hưởng khoảnh khắc giao mùa.từ Chúc mừng năm mới –Năm Kỷ Hợi 1959 đến Chúc mừng năm mới 2021Nhà xuất bản Jindong sẵn sàng đưa những sắc màu tươi đẹp của lễ hội mùa xuân vào cuốn sách vuông, xin trân trọng kính mời các bạn cùng đến với một hớpLễ hội Xuân.

Theo tiếng sáo đến suối nước cao nguyên, du ngoạn bếp ấm, lang thang cao nguyên, ngắm cây nêu ở Beicun, hoa mai trong nồi nam, thử canh măng, gà luộc, thịt đông, nem chua rán , bún riêu, thêm thịt kho hột vịt, canh mướp đắng, tôm ngâm chua.

Hãy dùng cuốn sách này để treo một món quà nhỏ lên cành đào và cành mai của bạn – một chiếc đèn lồng mô tả một năm vui tuổi Sửu, một tiếng sáo để chúc mừng năm mới, với xứ Nghệ, với những người thân yêu.

Mỗi ấn phẩm Tết Nhâm Nhị – Tân Sửu 2021 sẽ được tặng thêm một thiệp Xuân với hình thức 3D pop-up độc đáo. Mở thẻ ra, và hơi thở của mùa xuân phả vào mặt bạn.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
135,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *