Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công được viết bởi tác giả Megara, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Megara
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế giới
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công PDF

Tải sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công

Hình ảnh bìa sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công
Đọc vị ngôn ngữ cơ thể của bậc thầy giao tiếp nơi công sở
Nằm trong tủ sách về giao tiếp tích cực nơi công sở của Gubooks, cuốn sách Nhân viên cởi mở công sở thành công tiếp tục đưa ra một hệ thống những kĩ năng khác để giúp nhân viên công sở bộc lộ tinh thần tích cực và thực hành giao tiếp tích cực nơi công sở. Đó là hệ thống “ngôn ngữ cơ thể” – bên cạnh giao tiếp bằng lời nói và các công cụ khác (email, điện thoại, icon/emotion…).
Ngôn ngữ thân thể bao gồm:

từ gương mặt đến bước đi,
từ ánh mắt đến cái bắt tay,
từ giọng nói đến trang phục,
cho đến những phép lịch sự trong ứng xử, xã giao

… đều là những tín hiệu thông báo đến chúng ta về một con người, cũng là những biểu hiện chúng ta phải nắm rõ, để từ đó quyết định và đưa ra những tương tác thích hợp.
Có những chuyên gia giao tiếp học được điều đó qua kinh nghiệm và sự nhạy cảm. Song để thực sự trở thành bậc thầy làm chủ giao tiếp, hạn chế tối đa những lỗi giao tiếp và gây tổn thương đến người khác, chúng ta cần phải nắm bắt bằng lí trí – chứ không phải chỉ bằng sự nhạy cảm và kinh nghiệm – để trở nên tích cực, ứng phó thông minh trong mọi cảnh huống giao tiếp; cũng như trở thành một con người tử tế bằng chính sức mạnh nội tại của mình, chứ không phải bằng những lời chót lưỡi đầu môi hay một vài biểu hiện thân ái bề ngoài.
Cuốn sách này hữu ích thế nào?

Giúp bạn hiểu về bản chất của giao tiếp: Giao tiếp giỏi có phải là lúc nào cũng tỏ ra khéo léo, tươi cười hay nói những lời dễ nghe không? Chắc chắn không. Ở đây, không có khái niệm giao tiếp giỏi, chỉ có khái niệm giao tiếp tích cực. Nghĩa là chúng ta giao tiếp bằng sức mạnh nội tâm của sự tử tế, bằng nhịp điệu trong sự phối hợp với người khác, đồng thời tạo ra hiệu quả tích cực cần đạt được trong một mối quan hệ.
Giúp bạn hiểu vai trò đích thực của giao tiếp trong công việc và đời sống.Đừng nghĩ giao tiếp là một cái gì đó hời hợt bên ngoài. Giao tiếp chính là biểu hiện của sức mạnh nội tâm và ý chí bên trong, và như bạn biết rồi đấy, nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của bạn tại nơi làm việc và trong đời sống.
Giúp bạn rèn luyện kĩ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ thân thể thông qua những chỉ dẫn hết sức cụ thể đối với từng bộ phận trên thân thể như: gương mặt, bước đi, ánh mắt, cái bắt tay, giọng nói, trang phục, các phép lịch sự.
Giúp bạn nhìn nhận lại các kĩ năng giao tiếp của bản thân. Tại sao bạn thường mắc sai lầm trong giao tiếp, tại sao bạn thấy tổn thương hoặc làm cho ai đó tổn thương bằng lời nói, ánh mắt, cử chỉ của mình? Tại sao bạn không đạt được kết quả gì trong các giao dịch với sếp, đồng nghiệp hay khách hàng? Tại sao một nhân viên bán hàng như bạn lại không đạt doanh số cao như các nhân viên khác? Tại sao sếp lại không chú ý đến bạn như đồng nghiệp bên cạnh, mặc dù bạn chăm chỉ, đúng kỉ luật hơn anh ta? Tại sao mọi nỗ lực của bạn ở văn phòng đều không đi đến đâu?… Có phải đã đến lúc bạn nên xem lại cách giao tiếp của mình rồi không?

Mua sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công tại đây với giá

67.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công PDF

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công MOBI

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công Megara ebook

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công EPUB

Nhân Viên Cởi Mở Công Sở Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Megara
Báo chí thế giới

03-2018

244

bìa mềm

300

Nhân viên cởi mở thành công

Đọc ngôn ngữ cơ thể của một chuyên gia giao tiếp tại nơi làm việc

Trong tủ sách của Gubooks về giao tiếp tích cực tại nơi làm việc, cuốn sách Nguyên tử nhân viên văn phòng thành công Tiếp tục cung cấp thêm hệ thống kỹ năng giúp nhân viên văn phòng thể hiện tinh thần lạc quan và giao tiếp tích cực tại nơi làm việc. Đó là một hệ thống “ngôn ngữ cơ thể” – ngoài giao tiếp bằng lời nói và các công cụ khác (email, cuộc gọi điện thoại, biểu tượng / cảm xúc …).

Ngôn ngữ cơ thể bao gồm:

  • Từ Đối mặt đến nơi bước chân,
  • Từ Con mắt đến nơi bắt tay,
  • Từ tiếng nói đến nơi trang phục,
  • cho đến khi Lịch thiệp hành vi, xã hội

… tất cả các Dấu hiệu Hãy cho chúng tôi biết một người, họ cũng vậy Thể hiện Chúng ta phải hiểu, từ đó mới quyết định và đưa ra quyết định tương tác thích hợp.

Một số chuyên gia học được điều này thông qua kinh nghiệm và sự nhạy cảm. Nhưng để thực sự trở thành bậc thầy về giao tiếp và giảm thiểu thông tin sai lệch và gây tổn hại cho người khác, chúng ta cần nắm bắt nó bằng lý trí – không chỉ bằng sự nhạy cảm và kinh nghiệm. Cũng như trở thành một người tử tế thông qua nội lực của chính bạn, chứ không phải là những lời nói miệng lưỡi hay một biểu hiện cảm xúc nào đó ra bên ngoài.

Cuốn sách này hữu ích như thế nào?

  • Giúp bạn hiểu bản chất của giao tiếp: Giao tiếp tốt có phải là luôn lịch sự, mỉm cười hoặc nói những điều dễ chịu không? Bạn có chắc không. Ở đây, không có khái niệm giao tiếp tốt mà chỉ có khái niệm giao tiếp tích cực. Đó là, chúng ta giao tiếp bằng sức mạnh bên trong của lòng tốt, sử dụng nhịp điệu để phối hợp với người khác, đồng thời tạo ra những tác động tích cực cần đạt được trong mối quan hệ.
  • Giúp bạn hiểu được vai trò thực sự của giao tiếp trong công việc và cuộc sống.Đừng nghĩ rằng giao tiếp là hời hợt. Giao tiếp là biểu hiện của sức mạnh nội tâm và ý chí bên trong, và như bạn đã biết, nó đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của bạn trong công việc và trong cuộc sống.
  • Giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng ngôn ngữ cơ thể Với hướng dẫn rất cụ thể cho các bộ phận khác nhau của cơ thể, chẳng hạn như: khuôn mặt, bước chân, ánh mắt, cái bắt tay, giọng nói, quần áo, cách cư xử.
  • Giúp bạn nhìn nhận lại kỹ năng giao tiếp của mình. Tại sao bạn hay mắc lỗi trong giao tiếp, tại sao bạn lại cảm thấy bị tổn thương, tổn thương bởi lời nói, ánh mắt, cử chỉ của bạn? Tại sao không đạt được kết quả khi giao dịch với sếp, đồng nghiệp hoặc khách hàng? Tại sao những nhân viên bán hàng như bạn lại không thể có được doanh thu cao như những nhân viên bán hàng khác? Tại sao sếp của bạn không chú ý đến bạn như đồng nghiệp bên cạnh của bạn, mặc dù bạn chăm chỉ và kỷ luật hơn ông ấy? Tại sao mọi nỗ lực của bạn trong văn phòng đều vô ích? … đã đến lúc bạn phải suy nghĩ lại cách giao tiếp của mình chưa?


image
image
image

Giá đặc biệt
67.200 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *