Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) được viết bởi tác giả ThS Nguyễn Mạnh Linh, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ ThS Nguyễn Mạnh Linh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
367
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
987 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) PDF

Tải sách Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản)

Người xưa quan niệm, số mệnh hay cuộc sống của một con người phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố, trong đó có môi trường sinh sống, đặc biệt là phong thuỷ nhà ở. P

hong thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên chỉ có tác dụng hỗ trợ, cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận của một con người. Phong thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi gặp vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.
Trong thực tế, Phong thuỷ học xuất hiện hầu như trong mọi lĩnh vực của xây dựng hay kiến trúc. Từ xưa đến nay, dù ở phương Tây hay phương Đông, khi xây dựng nhà ở, con người đều lựa chọn vị trí hợp với môi trường địa lý xung quanh, dù ngôi nhà đó, công trình đó theo một lối kiến trúc nào thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh để tạo dựng một kiến trúc đẹp về thẩm mỹ, lợi về sinh hoạt.

Điều này được chứng minh qua rất nhiều thành phố thị trấn hay các công trình kiến trúc cổ, các toà nhà, các lăng mộ cổ còn được lưu giữ, bảo tồn đến ngày nay hay những công trình hiện đại mới được xây dựng.

Mua sách Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) tại đây với giá

286.230 đ
(Cập nhật ngày 23/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) PDF

Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) MOBI

Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) ThS Nguyễn Mạnh Linh ebook

Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) EPUB

Nhập Môn Phong Thủy Huyền Không (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
ThS Nguyễn Mạnh Linh
Hongde Press

Năm 2021

367

bìa cứng

987

Người xưa cho rằng số mệnh hay cuộc đời của một người phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có môi trường sống, đặc biệt là phong thủy ngôi nhà.phốt pho

Phong Thủy có vai trò to lớn, nhưng chỉ có vai trò hỗ trợ, cải biến thì không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh của một người. Phong thủy tốt giúp giảm bớt tai họa trong thời điểm xui xẻo và gia tăng sự thành công và may mắn trong những thời điểm may mắn.
Trên thực tế, Phong thủy xuất hiện trong hầu hết mọi lĩnh vực kiến ​​trúc hay xây dựng. Từ xa xưa, dù ở phương Tây hay phương Đông, khi xây nhà người ta đều chọn vị trí phù hợp với hoàn cảnh địa lý xung quanh, nhà hay công trình theo kiểu kiến ​​trúc nào thì cũng phải căn cứ vào địa thế xung quanh. để tạo ra những lợi ích về mặt thẩm mỹ và cuộc sống.

Điều này được chứng minh qua rất nhiều thành phố, thị trấn hay những công trình kiến ​​trúc, công trình kiến ​​trúc, lăng mộ cổ vẫn được lưu giữ, bảo tồn cho đến ngày nay hay những công trình hiện đại mới được xây dựng.


image
image
image

Giá đặc biệt
286.230 VND

987

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *