Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nhật Bản Đến Và Yêu được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Nhật Bản Đến Và Yêu được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Nhật Bản Đến Và Yêu PDF

Thông tin về sách

Tác giả Bìa Mềm
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2016
Số trang
Loại bìa
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Nhật Bản Đến Và Yêu PDF

Nhật Bản Đến Và Yêu

Tải sách Nhật Bản Đến Và Yêu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhật Bản Đến Và Yêu

Hình ảnh bìa sách Nhật Bản Đến Và Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhật Bản Đến Và Yêu

Nhật Bản Đến Và Yêu
– Bạn hoang mang vì không biết học tiếng Nhật thế nào?- Bạn hoang mang vì không biết tìm việc làm ở Nhật ra sao?- Bạn hoang mang làm thế nào để tự tin trong môi trường làm việc ở Nhật? Cuốn sách Nhật Bản đến và yêu của Dương Linh là một cẩm nang bổ ích giúp bạn trả lời những câu hỏi trên, để có thể vững tin sống và thật sự hạnh phúc trên đất Nhật Bản. “Một tôi với những ngày tháng còn xanh non với tiếng NhậtMột tôi mang trong mình ước mơ và khát khao đi Nhật.Một tôi với đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ ở Nhật.Một tôi chất chứa biết bao tâm sự, xúc cảm, hoài niệm.Một tôi trưởng thành sau 5 năm tròn trĩnh ở Nhật” (Dương Linh) “Chỉ khi thấy thực sự yêu một ai đó, bạn mới muốn làm nhiều điều cho người đó. Ngoại ngữ cũng vậy, hãy coi nó như người yêu của bạn, khi đó bạn sẽ biết cách để chinh phục nó.”Ước mơ không ai đánh thuế, ước mơ là vô hạn, ta có thể thoải mái ước mơ, thoải mái kỳ vọng vào tương lai. Nhưng nếu như không biết thu hẹp khái niệm “Tương lai” vào thì vô hình trung nó sẽ trở thành một màng nhện chăng tơ chằng chịt làm rối chính ta. Cũng giống như làm đề thi trắc nghiệm vậy, bạn đang phân vân giữa hai đáp án. Thay vì ngồi vắt óc suy nghĩ hãy nghĩ rằng: Cứ chọn lấy một đáp án để kịp giờ và tin vào trực giác của bản thân khi chọn đáp án bạn cho là đúng hơn. Đừng cố tìm một bảnđồ để tra đường khi chính bạn cũng không biết mình đang lạc ở đâu. Hãy đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng, đặt cho mình một cái đích để đến đã rồi bước đi trong tâm thế của một người sẵn sàng chấp nhận thử thách.Cuốn sách sẽ giúp các bạn trẻ biết cách:+ Học giỏi tiếng Nhật+ Tìm việc ở Nhật+ Sống tốt ở Nhật

Mua sách Nhật Bản Đến Và Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhật Bản Đến Và Yêu tại đây với giá

64.780 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhật Bản Đến Và Yêu PDF

Nhật Bản Đến Và Yêu MOBI

Nhật Bản Đến Và Yêu Bìa Mềm ebook

Nhật Bản Đến Và Yêu EPUB

Nhật Bản Đến Và Yêu full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
bìa mềm
bìa mềm

2016

350

Nhật Bản đến và được yêu thích

Bạn đang bối rối vì không biết học tiếng Nhật như thế nào?
– Bạn đang bối rối vì không biết tìm việc làm tại Nhật Bản như thế nào?
– Bạn đang bối rối không biết làm thế nào để cảm thấy tự tin với môi trường làm việc tại Nhật Bản?

Sách Đến từ Nhật Bản và yêu Tác giả Dương Linh là cẩm nang hữu ích giúp bạn trả lời những câu hỏi trên để bạn có thể sống tự tin và thực sự hạnh phúc trên đất nước Nhật Bản.

“Một tôi đã dành cả tuổi thanh xuân của mình cho người Nhật
Tôi có ước mơ và mong muốn được đến Nhật Bản.
Một tôi đầy những trải nghiệm khó quên ở Nhật Bản.
Một tôi đầy tâm sự, cảm xúc, nỗi nhớ.
Tôi trưởng thành hơn sau 5 năm ở Nhật ”(Dương Linh)

“Chỉ khi yêu ai đó thật lòng, bạn mới mong muốn làm được nhiều điều cho người đó. Đối với ngoại ngữ cũng vậy, hãy coi người đó như người yêu của mình, rồi bạn sẽ biết cách chinh phục”.
Ước mơ không bị đánh thuế, ước mơ là không giới hạn, chúng ta tự do mơ ước và hướng tới tương lai một cách thoải mái. Nhưng nếu chúng ta không biết cách thu nhỏ khái niệm “tương lai” thì vô hình trung, nó sẽ trở thành một mạng lưới rối rắm khiến chúng ta hoang mang. Giống như làm một câu hỏi trắc nghiệm, bạn sẽ bị nhầm lẫn giữa hai câu trả lời. Thay vì ngồi đó suy nghĩ, hãy nghĩ về nó: chỉ cần chọn một câu trả lời đúng lúc, và tin tưởng vào ruột của bạn khi chọn câu trả lời mà bạn cho là đúng hơn.Đừng cố gắng tìm một bản sao
Khi bạn không biết mình bị lạc, bản đồ có thể tìm đường cho bạn. Hãy đặt cho mình một mục tiêu rõ ràng, đặt cho mình một mục tiêu cần đạt được và bước đi với tâm thế của một người sẵn sàng chấp nhận thử thách.

Cuốn sách này sẽ giúp các bạn trẻ biết cách:
+ Học tiếng Nhật tốt
+ Tìm việc làm tại Nhật Bản
+ đã có một thời gian tuyệt vời ở Nhật Bản

Nhật Bản đến và được yêu thích
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
64.780 VND

Top 100 sản phẩm lịch sử bán chạy nhất tháng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *