Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó được viết bởi tác giả Nguyễn Mến, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Mến
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
145
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
264 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó PDF

Tải sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

Hình ảnh bìa sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó

“Nhất định phải kinh doanh cái gì đó” là câu nói ăn sâu vào tâm trí tôi từ khi tôi còn rất nhỏ.

Và lớn lên tôi làm kinh doanh thật. Trong quá trình làm doanh nghiệp, tôi vẫn thường xuyên chia sẻ, truyền động lực cho đội ngũ nhân sự của công ty để họ làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Tôi tổ chức các chương trình đào tạo, gặp gỡ định kỳ đối với hơn 300 chị em là các đại lý chính thức của chúng tôi trên toàn quốc, để truyền cho họ động lực và năng lượng tích cực trong kinh doanh.

Nhưng tôi nghĩ điều đó là chưa đủ so với khát vọng được cống hiến, được cùng hàng nghìn phụ nữ Việt Nam yêu thích kinh doanh xây dựng lên một cuộc sống đầy đam mê, tự chủ và hạnh phúc.

Tôi viết sách, viết lên câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh của mình, viết về những gì mà tôi đã trải qua và đối mặt với một tinh thần đầy nhiệt huyết, đam mê và cảm hứng, để những người phụ nữ đọc những cuốn sách ấy có thể nhìn thấy bóng hình của mình trong đó, thấy con đường cụ thể mình cần đi, thấy mục tiêu rõ ràng để phấn đấu…

Tôi hi vọng những cuốn sách truyền cảm hứng kinh doanh và tinh thần lạc quan của tôi sẽ thực sự có giá trị đối với phụ nữ Việt Nam.

Cuốn sách “Nhất định phải kinh doanh cái gì đó” được tôi viết để chia sẻ những kiến thức kinh doanh thực tế giúp ai đọc cũng có thể hiểu ngay và áp dụng được luôn.

Tôi đưa vào sách những câu chuyện thật của mình để truyền cảm hứng cho những ai đang làm kinh doanh, giúp họ có động lực bước tiếp dù có gặp khó khăn hay thử thách đến đâu.

Và đây cũng là “bảo bối” cho những ai đang chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh một cái gì đó, có cuốn sách này trong tay họ sẽ bước đi tự tin hơn, đối diện với biến cố bình thản hơn và đạt được thành công nhanh hơn.

Gửi đến bạn đọc đam mê, nhiệt huyết và cả trái tim của tôi.

TÁC GIẢ NGUYỄN MẾN

TGĐ Công ty CP Thời trang MC Việt Nam

Nhà sáng lập 5 thương hiệu thời trang: MC Fashion, Anadi home,

Gala lady, MC Young, Anadi Young

Xem Thêm Thông Tin Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó tại đây với giá

159.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó PDF

Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó MOBI

Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó Nguyễn Mến ebook

Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó EPUB

Nhất Định Phải Kinh Doanh Cái Gì Đó full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cổng Nguyễn
bìa cứng

Năm 2020

145

264

“Phải có việc gì đó để làm” là câu nói đã ăn sâu vào tâm trí tôi từ khi còn rất nhỏ.

Lớn lên tôi đã kinh doanh thực sự. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, tôi vẫn thường xuyên chia sẻ, động viên để nhân viên công ty làm việc tốt hơn mỗi ngày.

Tôi thường xuyên tổ chức các cuộc họp và các chương trình đào tạo cho hơn 300 phụ nữ chính thức của chúng tôi trên khắp đất nước, cung cấp cho họ động lực kinh doanh và năng lượng tích cực.

Nhưng tôi nghĩ điều đó chưa đủ so với mong muốn được cống hiến, được xây dựng cuộc sống đầy đam mê, tự chủ và hạnh phúc của hàng nghìn phụ nữ Việt Nam yêu thích kinh doanh.

Tôi viết sách, tôi viết những câu chuyện khởi nghiệp, tôi viết về những trải nghiệm của mình, và tôi đối đầu với đam mê, đam mê và cảm hứng đọc sách của phụ nữ. Anh ấy có thể nhìn thấy bóng dáng của mình trong đó, nhìn thấy con đường cụ thể mà anh ấy cần phải đi, và thấy một mục tiêu rõ ràng để làm việc chăm chỉ …

Tôi hy vọng những cuốn sách truyền cảm hứng về kinh doanh và sự lạc quan của tôi có giá trị thực sự đối với phụ nữ Việt Nam.

Cuốn sách Kinh Doanh Phải Làm do tôi viết, chia sẻ những kiến ​​thức kinh doanh thực tế mà ai đọc nó cũng có thể hiểu ngay và áp dụng được.

Tôi đưa câu chuyện có thật của mình vào để truyền cảm hứng cho những người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và giữ cho họ có động lực để tiếp tục, cho dù nó có khó khăn hay thử thách đến đâu.

Và đây cũng là “bảo bối” cho những ai chuẩn bị khởi nghiệp, với cuốn sách này, họ sẽ bước đi tự tin hơn, đối mặt với biến cố bình tĩnh hơn và đạt được thành công nhanh hơn.

Dành tặng những độc giả nhiệt tình, tâm huyết và bằng cả trái tim của mình.

Tác giả Ruan Men

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang MC Việt Nam

Người sáng lập 5 thương hiệu thời trang: MC Fashion, Anadi home,

Lady of the Party, MC Young, Anadi Young

Giá đặc biệt
159.200 đ

264

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *