Thư viện PDF Selavia Quyển sách Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác được viết bởi tác giả và được phát hành bởi Phúc Minh Books ngày 2017-09-15 00:00:00. Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 41.000 ₫.

Bạn đang tìm: Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Phúc Minh Books
✅ Ngày xuất bản ✅ 2017-09-15 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ Dịch Giả ✅ Phong Vũ
✅ Số trang ✅ 508
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác PDF

Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác

Tải sách Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác

Hình ảnh bìa sách Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác

product-img-0

Quyển sách Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác cuốn, với hơn . Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác đang Đứng thứ 11 trong trong Top 1000 Sách Tiếng Việt bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -73%, từ 152.000 ₫ giảm còn 41.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác

Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác
Nhật kí săn đuổi tội ác là hành trình phá án, tìm ra chân lý sự thật của thần thám Long Nghị. Một tên sát nhân tóc đỏ quái dị có thuật phân thân ngang nhiên thực thi tội ác trước mặt nhân chứng; thây ma khát máu nửa đêm điên cuồng đi cắn người; một kẻ háo sắc lén lút nhìn trộm mỹ nhân trong đêm để rồi tự đưa mình vào kết cục bi thảm; người phụ nữ bị bịt mắt mang đến khu nhà bí mật để sinh con và hàng loạt những cái chết bí ẩn sau đó…
Rốt cuộc phía sau những vụ án li kì đẫm máu đó là gì? Liệu rằng những án mạng gần như không có lấy một manh mối ấy có thể đánh bại được “thần thám” Long Nghị hay không? Ma quỷ liệu có tồn tại trên thế giới này? Mỗi người sẽ có những câu trả lời riêng cho mình. Nhưng có lẽ câu hỏi lớn nhất mà mãi về sau chúng ta vẫn còn phải trăn trở đó là, quỷ thần yêu ma liệu có đáng sợ bằng lòng dạ con người?
Hiếm có một tác phẩm trinh thám nào lại vạch trần một các trần trụi những mảng tối của xã hội hiện đại như Nhật kí săn đuổi tội ác, khi mà con người ta vì đồng tiền sẵn sàng từ bỏ tình nghĩa, lương tâm, không màng đến máu mủ, tình thâm. Nhạc Dũng đã rất thành công trong việc ẩn dụ triết lí “tham, sân, si” của nhà Phật trong từng vụ án. Chúng là ba thứ kịch độc luôn tìm ẩn trong tâm mỗi người. Nếu không nhận diện được bản chất của nó và cách kiểm soát thì chúng sẽ rất dễ trở thành nạn nhân của nó. Một khi ba thứ này được khơi lên, nó sẽ thiêu cháy tất cả nhân cách đạo đức, sự sáng suốt, mạng sống của chính chúng ta và những người khác. Trong vụ án thứ nhất “Giải mã toa tàu bí mật”, cội nguồn tội ác là tham sắc dục; Vụ án thứ hai “Tận cùng tội ác” là tham tài vật; Vụ án thứ ba “Nhìn trộm” là si, là sự mê muội, không sáng suốt, vụ án thứ 4 “Lê Hoa giết tận” là vừa si vừa tham.
Thông điệp của tác giả muốn gửi đến tất cả mọi người “Cái gì không phải của mình thì: – Rồi cũng mất; Bất chấp thủ đoạn để đoạt lấy thì:-  Phải trả giá đánh đổi”.Giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác bản quyền ở đâu

Quyển sách Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác được bán với giá 41.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác PDF

Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác MOBI

Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác PDF

Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác EPUB

Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác full

Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương

✅ Sách bốc khói

✅ 2017-09-15 00:00:00

nhật ký săn tội phạm

Nhật ký điều tra các vụ án là hành trình phá án và tìm ra sự thật của thám tử Long Yi. Một kẻ giết người tóc đỏ quái dị với phép thuật nhân bản đã phạm tội công khai trước mặt các nhân chứng; những thây ma khát máu cắn người điên cuồng vào giữa đêm; nhìn trộm người đẹp trong đêm, và sau đó kết thúc trong thảm kịch; người phụ nữ bị bịt mắt được đưa đến đến sân bí mật để sinh con, và sau đó là một loạt những cái chết bí ẩn …

Rốt cuộc, đằng sau những vụ án đẫm máu và ly kỳ đó là gì? Liệu những vụ giết người gần như không có manh mối nào có thể đánh bại được “thám tử” Long Yi? Thực sự có ma quỷ trên thế giới này? Mọi người sẽ có câu trả lời cho riêng mình. Nhưng có lẽ câu hỏi lớn nhất mà chúng ta vẫn phải trăn trở mãi là ma quỷ, ma quỷ có đáng sợ như lòng người không?

Ít có tác phẩm trinh thám nào phơi bày những mảng tối của xã hội hiện đại một cách rõ ràng như Nhật ký tội phạm đi săn, khi con người sẵn sàng từ bỏ tình nghĩa và lương tâm vì tiền hơn là tình yêu máu mủ, sâu nặng. Nhạc Dung rất thành công trong từng trường hợp như một ẩn dụ cho “tham, sân, si” của triết học Phật giáo. Chúng là tam độc luôn tiềm ẩn trong tâm trí mỗi người. Nếu họ không nhận ra bản chất của nó và cách kiểm soát nó, họ có thể dễ dàng trở thành nạn nhân của nó. Ba thứ này một khi được đánh thức sẽ thiêu rụi tất cả đạo đức, trí tuệ, mạng sống của chính mình và của người khác. Vụ thứ nhất “Giải mã chiếc xe bí mật”, nguồn gốc của tội ác là dục vọng; vụ thứ hai “tận cùng của tội ác” là lòng tham của cải; vụ thứ ba “nhìn trộm” là ảo tưởng, đó là sự thiếu hiểu biết, không tỉnh táo; và giết để kết cục ”vừa ảo tưởng vừa tham lam.

Thông điệp của tác giả muốn gửi đến mọi người “Cái gì không phải của mình thì: – thì cũng mất; thủ đoạn gì cũng phải có: – phải trả giá”.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giá sản phẩm trên Sach.info đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, các khoản phụ phí có thể phát sinh như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài, giá trị vượt quá 1 triệu Rp).

Nhật Ký Săn Đuổi Tội Ác
product-img-0
41.000 won
152.000 won
-73%

✅ Nhà xuất bản ✅ Sách bốc khói
✅ ngày phát hành ✅ 2017-09-15 00:00:00
✅ kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ người phiên dịch ✅ ponwu
✅ số trang ✅ 508
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

1000 hàng đầu Sách việt nam Bán chạy nhất tháng này
# 11

nhật ký săn tội phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *