Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Như Gió An Lành được viết bởi tác giả Lưu Đình Long, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Như Gió An Lành được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Như Gió An Lành PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lưu Đình Long
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
252
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Download ebook Như Gió An Lành PDF

Tải sách Như Gió An Lành PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Như Gió An Lành

Hình ảnh bìa sách Như Gió An Lành

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Như Gió An Lành

Như Gió An Lành
Trong cuộc sống hối hả này, không dễ để có thể buông chiếc smartphone đâu đó, cầm lên một cuốn sách, lắng đọng lòng mình rồi đọc thật chậm, thật chú tâm, cùng nhau trải lòng ra như kiểu những người bạn tâm tình. Làm được điều khó ấy tức là chúng ta đã có cơ hội hiểu nhau rồi.
Nếu mỗi ngày chúng ta có mặt cho nhau trong tinh thần đó, thì những hạt giống hiểu và thương sẽ được nảy nở rất nhiều trong lòng mình ngay giây phút thực tại, và ta sẽ cảm nhận được rất nhiều chất liệu bình an trong tâm hồn.
Thong dong, thảnh thơi, nhẹ nhàng, tĩnh lặng,… là những điều con người hiện đại thường thiếu, chứ không phải vấn đề tiện nghi vật chất. Vì vậy, tìm về với những giá trị căn bản, tự thân chế tác, là cách sống giúp mình bình ổn.
Tôi nghĩ, yêu thương chính là chiếc chìa khóa để mở cửa quay về. Đầu tiên là thương mình, là nương tựa tự thân, rồi đến thương người. Thương ai cũng được, và thương trong mối quan hệ nào cũng thế, ta đều cần có sự lắng nghe, thực tập làm mới mỗi ngày, để có thể hiểu những đổi thay trong ta và trong người, từ đó có cách thương cho sâu sắc.
Tình thương trong tinh thần như vậy, sẽ giúp ta và đối tượng ta thương yêu cảm nhận từng phút giây kết nối yêu thương đều mang màu hạnh phúc, an lành, như đang ngồi giữa mùa xuân ấm áp vậy.
Tựa sách Như gió an lành cũng chính là lời chia sẻ chân thành của tác giả Lưu Đình Long: chỉ cần học cách thương yêu, thương yêu cho sâu sắc, thì tự nhiên mình sẽ biết buông bỏ những hoài nghi, những tham muốn chiếm hữu, cũng như sẽ biết tùy duyên, tùy thuận chứ không cưỡng cầu, trói buộc,… Tự do, an lành như là gió!

Mua sách Như Gió An Lành ở đâu

Bạn có thể mua sách Như Gió An Lành tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Như Gió An Lành PDF

Như Gió An Lành MOBI

Như Gió An Lành Lưu Đình Long ebook

Như Gió An Lành EPUB

Như Gió An Lành full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Lu Dinglong
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

Năm 2020

252

bìa mềm

280

như một cơn gió êm đềm

Trong nhịp sống gấp gáp này, thật không dễ dàng gì khi bạn đặt chiếc điện thoại thông minh của mình xuống đâu đó, cầm một cuốn sách lên, lắng xuống, đọc chậm rãi và tĩnh tâm và trải nó ra như một người bạn tâm tình. Nếu làm được như vậy thì chúng ta mới có cơ hội tìm hiểu nhau.

Nếu chúng ta tồn tại tinh thần đó vì nhau mỗi ngày, thì lúc này những hạt giống hiểu biết và yêu thương sẽ nảy nở trong trái tim chúng ta rất nhiều, và chúng ta sẽ cảm nhận được rất nhiều tâm hồn vật chất bình yên trong tâm hồn.

Giải trí, nhàn hạ, nhẹ nhàng, yên tĩnh,… là những thứ mà con người hiện đại thường thiếu, không phải là vấn đề hưởng thụ vật chất. Vì vậy, việc tìm kiếm những giá trị cơ bản, tự mình thực hiện nó, là cách sống giúp bạn ổn định.

Tôi nghĩ tình yêu là chìa khóa mở cửa sau. Đầu tiên, yêu bản thân, dựa vào chính mình, và sau đó yêu người khác. Yêu ai cũng được, yêu trong mối quan hệ nào cũng vậy, chúng ta đều cần lắng nghe và tập làm mới mình mỗi ngày để có thể hiểu được những thay đổi trong con người mình và con người mới có cách yêu sâu sắc và bền chặt.

Tình yêu thiêng liêng này sẽ giúp chúng ta và những người thân yêu cảm thấy từng giây phút yêu thương ngập tràn hạnh phúc và bình yên, như đang ngồi trong ngày xuân ấm áp.

tên sách như một cơn gió êm đềm Đó cũng là lời chia sẻ chân thành của tác giả Lu Dinglong: Chỉ cần bạn học cách yêu thương và yêu thương, bạn sẽ tự nhiên biết cách buông bỏ nghi ngờ và chiếm hữu, và biết cách dựa dẫm, tuân theo, không ép buộc, ràng buộc … Tự do và bình yên như gió!


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
72,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *