Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Như Mây Thong Dong () được viết bởi tác giả Lưu Đình Long, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Như Mây Thong Dong () được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
05-2018 .

Bạn đang xem: Như Mây Thong Dong () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lưu Đình Long
Nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Ngày xuất bản 05-2018
Số trang 256
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Như Mây Thong Dong () PDF

Như Mây Thong Dong ()

Tải sách Như Mây Thong Dong () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Như Mây Thong Dong ()

Hình ảnh bìa sách Như Mây Thong Dong ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Như Mây Thong Dong ()

Như Mây Thong Dong ()
“Mỗi ngày, hãy ngồi thật yên, lắng nghe chính mình, bạn sẽ nhận diện được hôm nay mình đã nghĩ, đã nói, đã làm điều gì chưa hay. À, thì mình vẫn còn dở, còn làm đau lòng người khác bởi sự cạn nghĩ. Làm người khác đau thì chắc chắn, mình sẽ đau giống người khác thôi. Hạt giống đã gieo thì sẽ đến ngày gặt quả…”
Đôi lời của tác giả về Như mây thong dong:
Tôi chưa bao giờ dám nghĩ rằng mình sẽ viết sách, nhưng cái duyên do nghề báo mang đến cho tôi nhiều câu chuyện. Đó là một bản tin, cũng có khi là những tâm tình do người này người kia gửi gắm. Nhiều bạn đã vượt qua giới hạn ngại ngần để tin tưởng mà chia sẻ với tôi dù thực sự chúng tôi chỉ biết nhau qua mạng xã hội.
Một người bạn của tôi đã nói rằng, mỗi lần viết gì đó, bạn ấy đều nghĩ đó là tặng phẩm dành cho người hữu duyên, để họ và mình cùng thực tập chuyển hóa (thay đổi theo hướng tích cực). Tôi thấy ý đó hay quá! Từ đó mỗi lần ngồi trước máy vi tính, gõ những con chữ thân quen, tôi đều tâm niệm trước hết là viết cho mình nhưng sau cũng là viết cho những người hữu duyên, có chung những điều bất như ý trong cuộc sống mà lo lắng, phiền muộn, khổ đau… như mình.
Những điều tôi chia sẻ dựa trên nền tảng quan niệm nhân quả của nhà Phật. Mọi điều tiêu cực hay tích cực đến với mình đều có nhân-duyênquả cả. Bạn có thể muốn hoặc không, nhưng nó vẫn diễn ra. Vì thế, không cách nào khác, bạn phải nhận diện, chuyển hóa bằng cách đặt nó xuống. Rồi sau đó, bạn phải tâm tình với chính mình bằng sự thật thà nơi trái tim tỉnh thức, để có cái nhìn tươi sáng hơn, tìm ra đường hướng tốt đẹp hơn mà đi. Những bài viết trong cuốn sách này cũng là những suy nghiệm mà chính tôi cũng đang trên bước đường nỗ lực để thực tập, hoàn thiện mình.
Mong rằng khi bạn cầm cuốn sách này trên tay, chúng ta sẽ kết nối được với nhau trong dòng tâm thức đồng cảm vì những nỗi khổ đã, đang và sẽ trải qua là giống nhau trong thân-phận-con-người.

Mua sách Như Mây Thong Dong () ở đâu

Bạn có thể mua sách Như Mây Thong Dong () tại đây với giá

90.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Như Mây Thong Dong () PDF

Như Mây Thong Dong () MOBI

Như Mây Thong Dong () Lưu Đình Long ebook

Như Mây Thong Dong () EPUB

Như Mây Thong Dong () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Lu Dinglong
Báo chí Văn hóa – Văn học

05-2018

256

bìa mềm

300

Như Mây Thông Đông (Tái bản 2018)

“Mỗi ngày, hãy ngồi lặng yên và lắng nghe chính mình, bạn sẽ thấy rằng hôm nay mình đã nghĩ, đã nói và đã làm điều xấu. Ừ thì mình vẫn xấu, mình vẫn hại người vì mình không tốt. Bất cẩn. Bất cẩn làm tổn thương người khác chắc chắn chúng ta cũng sẽ đau khổ như những người khác. Hạt giống đã gieo, rồi sẽ đến ngày …

Đôi lời về tác giả như một đám mây nhàn nhã:

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ viết một cuốn sách, nhưng cơ duyên của nghề báo đã cho tôi biết bao câu chuyện. Đó là một bản tin, đôi khi là cảm xúc của người này, người kia. Dù chỉ quen nhau qua mạng xã hội nhưng nhiều bạn đã vượt qua ranh giới tin tưởng và ngại chia sẻ với tôi.

Một người bạn của tôi nói rằng mỗi khi cô ấy viết một cái gì đó, cô ấy nghĩ rằng đó là một món quà dành cho những người có số mệnh thực hành chuyển đổi (thay đổi tích cực) với tôi. Tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt! Kể từ đó, mỗi khi ngồi trước máy tính gõ một từ quen thuộc, tôi luôn muốn viết cho mình trước, sau đó là cho những con người bạc mệnh cùng nhau trải qua những bất hạnh của cuộc đời. Lo lắng, buồn phiền, cay đắng … cũng giống như tôi.

Những gì tôi chia sẻ dựa trên quan niệm nhân quả của đạo Phật. Tất cả những điều tiêu cực hay tích cực mà bạn gặp phải đều có nhân quả. Bạn có thể thích hoặc không, nhưng nó sẽ xảy ra. Vì vậy, không còn cách nào khác, bạn phải nhận ra nó, để nó trôi qua và chuyển hóa. Sau đó, bạn phải nói chuyện thành thật với bản thân để đầu óc tỉnh táo, tầm nhìn sáng sủa hơn, tìm ra hướng đi tốt hơn. Các bài viết trong cuốn sách này cũng là sự phản ánh quá trình tu dưỡng và hoàn thiện bản thân của tôi.

Tôi hy vọng rằng khi bạn cầm trên tay cuốn sách này, chúng ta có thể kết nối với nhau trong một làn sóng đồng cảm, bởi vì những đau khổ đã, đang và sẽ trải qua đều giống nhau trong thân phận con người.

Như Mây Thông Đông (Tái bản 2018)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
90,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *