Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Bài Học Cuộc Sống () được viết bởi tác giả Hal Urban, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Bài Học Cuộc Sống () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Những Bài Học Cuộc Sống () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hal Urban
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
158
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
160 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Những Bài Học Cuộc Sống () PDF

Tải sách Những Bài Học Cuộc Sống () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Những Bài Học Cuộc Sống ()

Hình ảnh bìa sách Những Bài Học Cuộc Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Bài Học Cuộc Sống ()

“Cuộc sống của chúng ta là do chính chúng ta chọn lựa chứ không phải do may rủi. Cuộc sống có những giá trị mà chúng ta chỉ có thể hiểu được khi đã thực sự trải nghiệm.” – Ralph Waldo Emerson.

First News trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách nổi tiếng Những Bài học Cuộc sống (Life’s Greatest Lessons) của tiến sĩ Hal Urban.   

Tiến sĩ Hal Urban tốt nghiệp cử nhân và cao học ngành sử học, sau đó ông nhận bằng tiến sĩ về giáo dục tâm lý tại Đại học San Francisco. Tiếp theo là bằng tiến sĩ tâm lý học tại Đại học Stanford. Ông là một giáo sư đầy nhiệt huyết, có tầm hiểu biết rộng với nhiều trải nghiệm và một tình yêu lớn dành cho lớp trẻ. Trong suốt ba mươi lăm năm nghiên cứu và giảng dạy, ông đã truyền cho các bạn trẻ những kinh nghiệm sống vô giá, những bài học có giá trị về cách sống, cách phát triển những tính cách tích cực và những mối quan hệ của con người thông qua những trải nghiệm của ông với cuộc sống.

Cuốn sách Những Bài học Cuộc sống trong nhiều năm liền có giá trị như một người thầy thông thái về kinh nghiệm sống đối với hàng triệu bạn đọc khắp thế giới.

John Mc Cormack, Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc điều hành của tổ chức Visibles Changes, đã nói về cuốn sách này như sau: “Cuộc sống vốn vô cùng phức tạp. Việc có được một viên đá nền tảng để chúng ta xây dựng một cuộc sống cho mình và cũng để truyền lại cho con cháu mai sau là một điều thiết yếu. Và đây chính là viên đá đó.”

Bằng triết lý toàn diện về cuộc sống, bằng những thông điệp chia sẻ được đúc kết từ trải nghiệm thực tiễn của một đời người đi dạy luôn suy tư, trăn trở về cuộc sống, cuốn sách đã thể hiện 20 bài học sâu sắc, đúng đắn và có giá trị vĩnh hằng. Từ những cách nhìn sâu sắc về hạnh phúc, ý nghĩa thực sự của thành công… đến tầm quan trọng của một thái độ, tinh thần sống lạc quan… cuốn sách sẽ giúp chúng ta nhận ra được những điều quan trọng nhất để tạo nên một cuộc sống có ý nghĩa thực sự.

Dẫu bạn chỉ đọc qua một lần nhưng cảm nhận tích cực, lạc quan về cuộc sống sẽ mãi đi cùng bạn theo năm tháng. Từ đó, tâm hồn, thể chất và tinh thần bạn có được một sức mạnh động viên to lớn để tin tưởng vào thành công và hạnh phúc trong đời.

Những Bài học Cuộc sống nhiều năm liền luôn đứng đầu các bảng xếp hạng của những cuốn sách bán chạy và được yêu thích nhất. Cuốn sách đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Chúng ta hãy cùng khám phá và chiêm nghiệm những bài học cuộc sống quý giá này để có thể tìm ra cho mình con đường gần nhất tiến đến hạnh phúc và thành công.

Xem Thêm Thông Tin Những Bài Học Cuộc Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Bài Học Cuộc Sống () tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Bài Học Cuộc Sống () PDF

Những Bài Học Cuộc Sống () MOBI

Những Bài Học Cuộc Sống () Hal Urban ebook

Những Bài Học Cuộc Sống () EPUB

Những Bài Học Cuộc Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hal Urban
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

158

bìa mềm

160

“Cuộc sống của chúng ta là do chính chúng ta lựa chọn, không phải ngẫu nhiên mà có. Cuộc sống có những giá trị mà chúng ta chỉ hiểu được khi thực sự trải nghiệm nó”. – Ralph Waldo Emerson.

First News muốn giới thiệu đến độc giả một cuốn sách nổi tiếng những bài học cuộc sống (Bài học lớn nhất trong cuộc đời) Tiến sĩ Hal Urban.

Tiến sĩ Hal Urban đã nhận bằng Cử nhân và Thạc sĩ Lịch sử và Tiến sĩ Tâm lý học tại Đại học San Francisco. Tiếp theo là bằng Tiến sĩ tâm lý học từ Đại học Stanford. Ông là một giáo sư đầy nhiệt huyết và hiểu biết, có bề dày kinh nghiệm và rất yêu trẻ. Trong ba mươi lăm năm nghiên cứu và giảng dạy của mình, ông đã truyền đạt những bài học cuộc sống quý giá cho giới trẻ thông qua kinh nghiệm sống của chính mình, về cách sống, cách phát triển nhân cách và các mối quan hệ tích cực.

Sách những bài học cuộc sốngTrong những năm qua, g đã là người thầy thông thái truyền những bài học cuộc sống vô giá cho hàng triệu độc giả trên thế giới.

John McCormack, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Visibles Changes, đã nói điều này về cuốn sách: “Cuộc sống vốn dĩ rất phức tạp. Điều cần thiết là phải có một viên đá nền tảng để chúng ta có thể xây dựng cuộc sống cho chính mình và truyền lại cho các thế hệ tương lai. Đó chính là viên đá đó.”

Với triết lý sống toàn diện, những thông tin chia sẻ được đúc kết từ trải nghiệm thực tế của một người thầy luôn trăn trở và suy nghĩ về cuộc sống, cuốn sách này đưa ra 20 bài học sâu sắc có giá trị vượt thời gian. Từ những hiểu biết sâu sắc về hạnh phúc, ý nghĩa thực sự của thành công … đến tầm quan trọng của tinh thần lạc quan … cuốn sách này sẽ giúp chúng ta nhận ra điều gì là quan trọng và tạo ra một cuộc sống thực sự ý nghĩa.

Dù bạn chỉ đọc một lần nhưng cảm giác lạc quan, lạc quan về cuộc sống sẽ ở lại với bạn mãi mãi. Từ đó, tâm hồn, thể xác và tinh thần của bạn được khích lệ rất nhiều để tin tưởng vào thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

những bài học cuộc sống Nó đã đứng đầu trong những cuốn sách bán chạy nhất và được yêu thích nhất trong nhiều năm liên tiếp. Cuốn sách này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi khám phá và suy ngẫm về những bài học cuộc sống quý giá này để tìm ra cho mình con đường đi đến hạnh phúc và thành công gần nhất.


image
image
image

Giá đặc biệt
54.400 đ

160

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *