Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường được viết bởi tác giả Jamson Chia, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jamson Chia
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Ngọc Ưu

Download ebook Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường PDF

Tải sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường

Hình ảnh bìa sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường
Không giống như những tác giả khác trong thể loại này, Jamson kể lại những trải nghiệm của mình trong bối cảnh của đất nước Singapore nhưng lại giúp người đọc khám phá cá tính của chính họ. Mười lăm năm trong môi trường sư phạm, tôi thường xuyên bắt gặp những sinh viên cảm thấy mất phương hướng sau khi tốt nghiệp, sau khi đã dồn hết mọi sự tập trung và nỗ lực để có được tấm bằng. Phần lớn nội dung cuốn sách này đi vào giải quyết vấn đề đó bằng cách giúp người đọc đặt ra và thực hiện được những mục tiêu của họ để có một tương lai thành công.     Đừng hiểu nhầm: Cuốn sách này KHÔNG phải là một cuốn cẩm nang tự phát triển bản thân điển hình với những trích dẫn tạo động lực hay những câu chuyện từ-nghèo-khó-thành-giàu-có. Nó cũng không đưa ra một công thức duy nhất để thành công.     Thay vào đó, Jamson nói từ tận đáy lòng mình như một người Singapore bình thường đã phải đối mặt với những kỳ vọng trần tục và chia sẻ những kinh nghiệm mà anh học được thông qua những mẩu chuyện nhỏ. Qua những mẩu chuyện như vậy, người đọc sẽ thấy được cách phản ứng và suy nghĩ của tác  giả cũng như từng bước lấy lại quyền kiểm soát đối với cuộc sống của mình. Theo đúng phong cách sách hướng dẫn học tập của Singapore, mỗi chương của cuốn sách này sẽ kết thúc bằng một thông điệp cô đọng then chốt để việc đọc đạt hiệu quả. Dù bạn vừa tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp hay đang dự định vào đại học, tôi đặc biệt biệt giới thiệu cuốn sách này cho bạn như một cuốn cẩm nang quý giá cho cuộc đời ngoài sách vở.

Mua sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường tại đây với giá

36.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường PDF

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường MOBI

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường Jamson Chia ebook

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường EPUB

Những Bài Học Không Có Nơi Giảng Đường full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jamson Jia
Báo Thanh niên

03-2018

160

bìa mềm

200

Ruan Yuyu

Các khóa học không có giảng đường

Không giống như các tác giả khác cùng thể loại, Jamson kể lại những trải nghiệm của mình trong bối cảnh Singapore đồng thời giúp người đọc khám phá tính cách của chính họ. Đã 15 năm làm việc trong môi trường giảng dạy, tôi thường xuyên gặp phải những sinh viên cảm thấy mất phương hướng sau khi ra trường vì dồn hết tâm sức và sức lực cho việc kiếm được tấm bằng. Phần lớn cuốn sách này giải quyết câu hỏi này bằng cách giúp người đọc thiết lập và đạt được các mục tiêu cho một tương lai thành công.
Đừng hiểu sai ý tôi: cuốn sách này không phải là cuốn sách hướng dẫn tự lực điển hình cho những câu trích dẫn truyền cảm hứng hay những câu chuyện về người giàu từ nghèo. Nó cũng không đưa ra một công thức duy nhất để thành công.
Thay vào đó, Jensen nói từ trái tim như một người Singapore bình thường phải đối mặt với những kỳ vọng của thế gian và chia sẻ những bài học mà anh ấy đã học được từ những câu chuyện ngắn. Thông qua những câu chuyện như vậy, độc giả sẽ thấy được phản ứng và suy ngẫm của tác giả, từ đó dần dần giành lại quyền kiểm soát cuộc sống của chính mình. Trong sách hướng dẫn du học Singapore đúng nghĩa, mỗi chương của cuốn sách này có thông tin ngắn gọn là chìa khóa để đọc hiệu quả.
Cho dù bạn mới ra trường, sắp tốt nghiệp hay dự định vào đại học, tôi thực sự giới thiệu cuốn sách này cho bạn như một cẩm nang vô giá về cuộc sống bên ngoài những cuốn sách.


image
image
image

Giá đặc biệt
36,000 vnđ

03-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *