Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng được viết bởi tác giả Phạm Ái Minh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành
07/2015 .

Bạn đang xem: Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phạm Ái Minh
✅ Nhà xuất bản ✅ Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
07/2015
✅ Số trang
295
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng PDF

Tải sách Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

Hình ảnh bìa sách Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

 Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng
Khi gặp gỡ, chăm sóc khách hàng, bạn đã từng có hành động khiến khách hàng khó xử, đã từng rơi vào tình huống kết thúc không vui vẻ?
Khi giới thiệu sản phẩm với khách hàng, bạn đã từng gặp phải sự bất mãn hay từ chối “mơ hồ” của khách?
Khi giao tiếp với khách hàng, bạn đã từng nói những câu không thích hợp, khiến khách hàng tức giận, dẫn tới để tuột mất một hợp đồng tưởng đã nằm trong tay?
Khi giao tiếp với khách hàng, phạm vào điều cấm kị của khách hàng là sơ suất lớn nhất trong bán hàng và phục vụ. Thị trường cạnh tranh hiện nay lấy khách hàng làm trung tâm, cho dù nhân viên bán hàng hay nhân viên phục vụ cũng đều phải học cách giao tiếp với các khách hàng có cá tính khác nhau trong các tình huống khác nhau. Nắm được một vài phương pháp và kĩ năng giao tiếp với khách hàng là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, vận dụng phương pháp và kĩ năng tốt tới đâu, nếu phạm vào một điều cấm kị nào đó của khách hàng thì cũng sẽ khiến tất cả nỗ lực trước đó uổng công vô ích. Vì thế, tìm hiểu những điều cấm kị khi giao tiếp với khách hàng, nắm được kiến thức và phương pháp tránh phạm phải cấm kị là kĩ năng mà bất cứ nhân viên nào cũng phải có.
Trong bán hàng và phục vụ khách hàng tồn tại rất nhiều cấm kị, chỉ có hiểu rõ những cấm kị dễ phạm phải khi giao tiếp với khách hàng mới không vi phạm, mới có thể giao dịch thành công và phục vụ khách hàng tốt hơn. Cuốn sách đã tổng kết những cấm kị dễ phạm phải khi giao tiếp với khách hàng, cơ bản gồm các phương diện: tiếp đón và gặp gỡ khách hàng; giới thiệu sản phẩm; giao dịch và sau giao dịch với khách hàng; phục vụ và xử lí ý kiến bất đồng, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng; tâm thái khi giao tiếp với khách hàng; lễ nghi khi giao tiếp với khách hàng…
Cuốn sách có góc nhìn độc đáo, bắt đầu từ góc độ của việc cấm kị, hướng dẫn nhân viên bán hàng và phục vụ khách hàng cách làm việc đúng đắn. Mỗi nội dung trong sách được dẫn dắt bằng tình huống và ví dụ cụ thể, đồng thời phân tích rõ ràng những điều cấm kị dễ phạm phải trong quá trình bán hàng hoặc phục vụ khách hàng, tìm hiểu nguyên nhân và cung cấp phương pháp tránh những điều cấm kị với khách hàng.
Ngoài ra, cuốn sách có nội dung gần với thực tế, không có những khái niệm phức tạp, không có lí luận thuyết giáo khô khan mà dựa vào ví dụ thực tế, giải thích một cách trực tiếp, rõ ràng những vấn đề dễ xuất hiện trong quá trình giao lưu với khách hàng.
Cuốn sách thích hợp với mọi nhân viên trong các doanh nghiệp, có giá trị tham khảo và ý nghĩa chỉ đạo rất lớn với việc nâng cao năng lực giao tiếp của nhân viên, hình thành tố chất nghề nghiệp, nâng cao trình độ văn hóa nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và chiếm được lòng tin của khách hàng.
Mời bạn đón đọc.

Mua sách Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng tại đây với giá

78.320 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng PDF

Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng MOBI

Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng Phạm Ái Minh ebook

Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng EPUB

Những Cấm Kỵ Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hướng đến của người hâm mộ
giống cái

07/2015

295

bìa mềm

320

Những điều cấm kỵ khi giao tiếp với khách hàng

Bạn đã bao giờ làm khách hàng bối rối và nhận một kết cục không mấy vui vẻ khi gặp gỡ và chăm sóc họ?

Bạn đã bao giờ gặp phải sự từ chối không vừa ý hoặc “mập mờ” từ khách hàng khi giới thiệu sản phẩm của mình?

Bạn đã bao giờ nói một câu không phù hợp trong cuộc giao tiếp với khách hàng khiến khách hàng khó chịu và đánh mất hợp đồng mà lẽ ra bạn phải có trong tay?

Phá vỡ điều cấm kỵ của khách hàng là sai lầm lớn nhất trong bán hàng và dịch vụ khi giao tiếp với khách hàng. Thị trường cạnh tranh ngày nay lấy khách hàng làm trung tâm, và cả nhân viên bán hàng và dịch vụ đều phải học cách giao tiếp với những khách hàng có tính cách khác nhau trong những tình huống khác nhau. Điều quan trọng là phải hiểu một số phương pháp và kỹ thuật giao tiếp với khách hàng. Tuy nhiên, dù áp dụng những phương pháp và kỹ thuật tốt đến đâu, việc phạm phải một trong những điều cấm kỵ của khách hàng có thể khiến mọi nỗ lực trước đó trở nên lãng phí. Vì vậy, việc tìm hiểu những điều cấm kỵ khi giao tiếp với khách hàng và nắm được những kiến ​​thức, phương pháp để tránh những điều kiêng kỵ là kỹ năng mà bất kỳ nhân viên nào cũng phải có.

Có rất nhiều điều cấm kỵ trong bán hàng và phục vụ khách hàng, chỉ cần nắm được những điều kiêng kỵ dễ mắc phải khi giao tiếp với khách hàng thì chúng ta mới có thể không vi phạm, thực hiện giao dịch thành công và phục vụ khách hàng tốt hơn. . Cuốn sách tóm tắt những điều kiêng kỵ dễ mắc phải khi giao tiếp với khách hàng, về cơ bản bao gồm các khía cạnh: chào đón và gặp gỡ khách hàng; giới thiệu sản phẩm; giao dịch với khách hàng và sau khi giao dịch; phục vụ và xử lý sự khác biệt của khách hàng, phàn nàn và khiếu nại; giao tiếp với khách hàng Thái độ khi giao tiếp với khách hàng; Phép tắc khi giao tiếp với khách hàng …

Cuốn sách này có một góc nhìn độc đáo, theo quan điểm cấm kỵ, hướng dẫn một cách chính xác cho nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng. Mỗi nội dung trong sách đều được chi phối bởi các tình huống và ví dụ cụ thể, đồng thời phân tích rõ những điều kiêng kỵ dễ mắc phải trong quá trình bán hàng hoặc phục vụ khách hàng, tìm ra nguyên nhân và đưa ra phương pháp tránh những điều kiêng kỵ với khách hàng.

Ngoài ra, nội dung cuốn sách này bám sát thực tế, không có những khái niệm phức tạp, không có lý thuyết suông nhàm chán mà dựa trên những ví dụ minh họa trực tiếp và rõ ràng những vấn đề dễ xảy ra trong quá trình giao tiếp với khách hàng.

Cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng lao động trong doanh nghiệp, có giá trị tham khảo và ý nghĩa định hướng to lớn đối với việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của nhân viên, hình thành phẩm chất nghề nghiệp, nâng cao trình độ văn hóa, nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả công việc, chiếm được lòng tin của khách hàng.

Mời các bạn đón đọc.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.320 VND

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *